Tiết kiệm chi phí cho khách sạn với bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ

Đồ dùng trong các buồng phòng hay nhà tắm của khách sạn, resort  không chỉ là những vật dụng cần thiết mà nó còn là thứ để đánh giá chất lượng, dịch vụ của khách sạn ấy. Chính vì vậy rất nhiều khách sạn, resort có nhu cầu tìm đến những vật dụng đẹp, sang nhưng lại tiết kiệm chi phí về lâu dài như bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ. 

Bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ

Xưởng Gốm Việt ra đời mang sứ mệnh là nhà sản xuất, nhà cung cấp các vật phẩm như bộ phụ kiện phòng tắm cho các khách sạn lớn nhỏ trên cả nước. Các sản phẩm của Xưởng không chỉ đáp ứng được nhu cầu dùng mà còn linh hoạt về chi phí cho nhu cầu sử dụng của từng khu resort hay khách sạn.

Xem bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ Bát Tràng

Tùy thuộc vào quy mô cũng như bố trí của từng khu resort, khách sạn mà có bài trí về số lượng, kích thước, màu sắc… Nhưng hầu hết khu vực nhà tắm của khách sạn hiện nay đều bố trí bộ phụ kiện cơ bản nhất gồm:

✔️ Cốc sứ ✔️ Bình chứa dầu gội, sữa tắm
 ✔️ Cốc 2 ngăn đựng bàn chải – kem đánh răng ✔️  Khay xà phòng

Bát Tràng đã nổi tiếng từ nhiều thế kỉ trước, là khu vực giao thoa buôn bán tấp nập nhất khu vực Đàng Ngoài. Chính vì vậy những sản phẩm có xuất sứ từ Bát Tràng vẫn luôn chiếm ưu thế về chất lượng, mẫu mã, màu sắc.

Bộ phụ kiện nhà tắm xuất khẩu
Cung cấp Bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ xuất khẩu

Bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ cũng chính là một trong những sản phẩm được Bát Tràng đưa đi xuất khẩu với số lượng lớn. Đây là sản phẩm chất lượng cao được sự đón nhận nồng nhiệt ở cả thị trường trong và ngoài nước.

Bộ dụng cụ phòng tắm bằng sứ sang trọng

Bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ do  Xưởng Gốm Việt cung cấp đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các đơn vị khách sạn khắp cả nước. Bởi các sản phẩm đều đồng điệu về mẫu mã, chất lượng, màu sắc cũng như về đồ bền.

Đối với những phòng đơn, những khách sạn có quy mô nhỏ thì một bộ dụng cụ nhà tắm cơ bản gồm có 4 món: cốc sứ, lọ đựng bót, khay xà phòng, bình chứa dầu gội, sữa tắm. 

Bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ cao cấp

Đối với những khách sạn có quy mô lớn hay những phòng lớn thì bộ dụng cụ phòng tắm sẽ tăng lên về số lượng hoặc kích thước góp phần làm nên sự chuyên nghiệp và thoải mái cho khách hàng.

TẢI BÁO GIÁ BỘ PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM BẰNG SỨ TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Tải báo giá sản phẩm mới nhất 24/07/2024

Tải báo giá

Những sản phẩm của Bát Tràng đều được nung ở nhiệt độ rất cao nên rất khó bị sứt mẻ và ít bị ảnh hưởng bởi tác động từ môi trường. Sản phẩm sẽ là công cụ thay thế tuyệt vời cho các vật dụng tiện lợi của phòng tắm của nhiều khách sạn, resort hiện nay.

Một số mẫu bình chứa dầu gội, sữa tắm bằng sứ

Ngoài các bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ có sẵn để phục vụ nhanh cho các resort, khách sạn thì Xưởng Gốm Việt còn nhận sản xuất đơn hàng theo yêu cầu. Vì thế, khách sạn có thể đặt thêm nhiều phụ kiện với các kích cỡ, hình dáng, màu sắc phù hợp với không gian phòng tắm của khách sạn mình.

Có thể bạn quan tâm:

Nên dùng phụ kiện phòng tắm bằng sứ thay vì các dụng cụ tiện lợi?

Thời gian trước, rất nhiều các khách sạn, resort sử dụng những cốc nhựa, bao bì nilong trong phòng tắm để chứa những vật dụng thiết yếu. Nhưng dù dùng gì cũng sẽ có hai mặt lợi và hại, nhất là những vật dụng tiện lợi.

Đồ dùng nhà tắm bằng sứ

Khi sử dụng các phụ kiện tiện lợi, mới nhìn sẽ thấy giúp giảm chi phí, thuận tiện cho người dùng, công tác lau dọn…nhưng thật sự nếu cứ sử dụng như vậy rất lãng phí. Bởi những thứ như dầu gội, sữa tắm, xà phòng…rất nhiều khách hàng sẽ không có nhu cầu sử dụng hết số lượng có sẵn.

Kiểu dáng độc đáo, sang trọng

Những cốc nhựa đựng bót, kem đánh răng rất dễ bị bẩn lại khó lau dọn sẽ phải thay thường xuyên. Tất cả những điểm bất lợi này sẽ khiến khách sạn mất khi một khoản phí định kì.

Vậy giải pháp nào để giải quyết vấn đề này mà lại tăng thêm phần chuyên nghiệp, góp phần định vị thương hiệu của khách sạn, resort trong lòng khách hàng?

Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc

Giải pháp chính là thay các vật dụng tiện lợi bằng các sản phẩm cố định như Bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ. Bởi Bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ có những ưu điểm như:

Thứ nhất, bộ dụng cụ phòng tắm bằng gốm sứ rất dễ lau chùi.

Thứ hai, khách sạn có thể tùy chọn các mẫu mã, màu sắc kiểu dáng phù hợp với phong cách thiết kế của mình.

Thứ ba, đây là sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được nung với nhiệt độ rất cao nên bề mặt sáng bóng, khó sứt mẻ rất dễ lau dọn.

Thứ tư, nếu khách sạn có in logo, tên của mình lên sản phẩm sẽ làm khách hàng tin tưởng hơn vào sự chuyên nghiệp góp phần làm nên một không gian sang trọng, đẳng cấp.

Cuối cùngsản phẩm được làm từ chất đất được chọn lọc kĩ càng, được nung ở nhiệt độ cao nên rất thân hiện với môi trường.

TẢI BÁO GIÁ BỘ PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM BẰNG SỨ IN LOGO TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Tải mẫu mới nhất 24/07/2024

Tải báo giá

Xưởng Gốm Việt ngoài việc sản xuất, cung cấp những bộ dụng cụ nhà tắm thì còn là nơi gia công, hỗ trợ in ấn logo, tên thương hiệu lên các sản phẩm. Với kinh nghiệp nhiều năm và công nghệ in hiện đại, chúng tôi xin cam kết giá trị hình ảnh, chất lượng in sẽ đảm bảo 100%.

Vì sao nên chọn phụ kiện phòng tắm bằng gốm sứ Bát Tràng?

Hiện nay có khá nhiều các resort khách sạn đã chuyển sang dùng các sản phẩm phụ kiện nhà tắm bằng gốm sứ. Bởi họ đã thấy được những lợi ích khi sử dụng các dụng cụ ấy thay vì sử dụng các phụ kiện tiện lợi như trước kia.

Bình sứ đựng đồ phòng tắm
Bình sứ đựng đồ phòng tắm in logo

Với nhu cầu sử dụng các dịch vụ tăng cao thì lượng rác nhựa, nilong thải ra môi trường cũng theo đó mà tăng lên. Rất nhiều nguồn nước bị ô nhiễm, sinh vật cũng chết vì mất nơi sinh sống. Chính vì vậy việc sử dụng các dụng cụ tiện lợi trong các khách sạn, resort cũng sẽ làm tăng thêm gánh nặng cho môi trường.

Từ xưa ông bà ta đã dùng gốm sứ làm các vật dụng thường ngày, nhất là đựng thức ăn. Như kinh nghiệm truyền lại thì thực phẩm được nấu và cất giữ trong các nồi gốm sứ sẽ giữ được hương vị lâu hơn. Chính vì thế những sản phẩm gốm sứ được nhiều người tin dùng qua rất nhiều thế hệ.

Kiểu dáng đang dạng thích hợp với nhiều phong cách thiết kế

Các vật phẩm trong bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ Bát tràng đều được nung qua nhiệt độ rất cao (lên đến 1200 độ C) nên những tạp chất gây hại đều được loại bỏ.

Với chất liệu thân thiện với môi trường, đồng thời được nung ở nhiệt độ cao nên bộ phụ kiện nhà tắm Bát Tràng rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Vì thế đây chính là lựa chọn tốt nhất cho không gian nhà tắm của khách sạn, resort.

Bộ phụ kiện phòng tắm độc đáo

So với nhu cầu sử dụng một lần rồi bỏ của các sản phẩm tiện lợi thì bộ phụ kiện nhà tắm gốm sứ Bát Tràng chiếm lợi thế hơn về thời gian sử dụng. Một bộ phụ kiện có thể sử dụng từ 3-5 năm hoặc hơn.

Xưởng gốm Việt
Xưởng gốm Việt

Khách sạn chỉ cần đầu tư chi phí ban đầu thì có thể mang lại hiệu quả lâu dài. Vừa tiết kiệm chi phí về vật dụng định kì lại vừa tiết kiệm một khoản nhỏ về các sản phẩm như dầu gội, sữa tắm…mà khách hàng không có nhu cầu sử dụng.

Vì được chế tác kĩ càng, được nung ở nhiệt độ rất cao nên các công cụ nhà tắm Bát Tràng rất khó bị sứt mẻ. Bề mặt sản phẩm trơn bóng nên rất dễ lau chùi. Hơn thế nữa khi sử dụng những phụ kiện nhà tắm bằng gốm sứ, khách sạn có thể linh hoạt về màu sắc, mẫu mã để dễ dàng có những tính toán trong cách thiết kế phòng tắm.

Đa dạng về màu sắc, thiết kế

Khi sử dụng các công vụ nhà tắm bằng sứ phù hợp sẽ mang lại cho không gian khách sạn vẻ đẹp sang trọng, chuyên nghiệp, từ đó sẽ để lại dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng.

Bình sứ đồ dùng nhà tắm in logo
Bình sứ đồ dùng nhà tắm in logo

Không gian phòng tắm sẽ trở nên sang trọng, đánh giá đúng đẳng cấp của Khách sạn, resort  hơn khi các dụng cụ đều được in tên hoặc logo của khách sạn, resort đó. Đây là hình thức không chỉ để thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn trong việc đồng bộ tất cả các vật dụng với tên của mình mà đây còn là cách nhanh nhất để định vị thương hiệu trong lòng khách hàng.

Cung cấp cốc súc miệng bằng sứ cho khách sạn, resort

Địa chỉ cung cấp bộ phụ kiện nhà tắm bằng sứ giá tốt cho khách sạn, Resort, Village

Xưởng Gốm Việt là đơn vị sản xuất và cung cấp bộ dụng cụ phòng tắm gốm sứ cho nhiều khách sạn, resort, village trên cả nước. Xưởng nhận các đơn đặt hàng theo yêu cầu trên toàn quốc, gia công dụng cụ nhà tắm xuất khẩu, giá chúng tôi cung cấp luôn là giá gốc giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Xưởng gốm Việt
Xưởng gốm Việt

Ngoài sản xuất và cung cấp các bộ phụ kiện nhà tắm thì Xưởng cũng là nơi gia công, nhận in logo tên doanh nghiệp trên các sản phẩm gốm sứ. Chúng tôi đã thành công khi cùng doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến các khách hàng thong qua bộ dụng cụ phòng tắm bằng sứ được in logo vô cùng độc đáo và sang trọng.

Xưởng sản xuất bộ phụ kiện phòng tắm

Hiện tại ngoài thị trường có rất nhiều nhà cung cấp Gốm Sứ, nhưng để có được chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hợp hợp lí thì Xưởng Gốm Việt chính là đơn vị bạn cần tìm. Tất cả các sản phẩm của của chúng tôi đều đạt chất lượng cao bởi ngay từ khi chọn đất, quá trình hình thành…cả một công đoạn sản xuất dài đều do người có kinh nghiệm dày dặn theo sát.

Xưởng gốm Việt
Xưởng gốm Việt

Với tất cả các đơn hàng dù lớn hay nhỏ Xưởng Gốm Việt xin cam kết:

Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

Hoàn thành đơn hàng và giao đúng hạn.

Cam kết đổi trả trong thời gian sớm nhất nếu đơn hàng xảy ra lỗi.

 

Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng
Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng

Với nhu cầu đặt hàng, in ấn tại Xưởng Gốm Việt ngày càng nhiều của các doanh nghiệp thì khi đặt hàng bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ, quý khách không phải đến tận xưởng. Chỉ cần nhấp chuột , chúng tôi sẽ lập tức gửi phản hồi giải đáp bất cứ thắc mắc nào của quý khách. Chúng tôi sẽ trả lời mọi câu hỏi liên quan đến đơn hàng, chi tiết mẫu mã hay cách hoàn thiện, kí kết hợp đồng cho doanh nghiệp.

phụ-kien-nha-tam

Xưởng Gốm Việt – Sản xuất dụng cụ nhà tắm bằng sứ theo yêu cầu

Tải báo giá sản phẩm mới nhất 24/07/2024

Tải báo giá

Bạn đang có thắc mắc gì Liên hệ ngay :     

Hotline: 094.1900.823 Email: baogia@xuonggomviet.com

xuong-san-xuat-xuong-gom-viet-222