Bình đựng nước rửa tay bằng sứ

Bình đựng nước rửa tay bằng sứ là sản phẩm được các khách sạn, nhà hàng, quán café đặt rất nhiều để phục vụ vụ khách hàng của bình. Bình đựng nước rửa tay bằng sứ trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và có thể sử dụng theo ý thích của mình, các doanh nghiệp đã chọn phương pháp đặt hàng sản xuất theo yêu cầu đối với mặt hàng bình đựng nước rửa tay.

TẢI BÁO GIÁ BÌNH ĐỰNG NƯỚC RỬA TAY BẰNG SỨ 

Tải báo giá

Tại sao nên chọn bình đựng nước rửa tay bằng sứ Bát Tràng?

Về chất lượng của gốm sứ Bát Tràng thì không ai có thể phủ nhận được đây là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong các dòng gốm sứ của Việt Nam. Các sản phẩm có xuất xứ từ Gốm Sứ Bát Tràng được sản xuất và kiểm duyệt rất chặt chẽ mới chính thức đưa ra thị trường.

Xưởng gốm việt – Cung cấp đồ dùng sứ nhà tắm khách sạn

Sản phẩm bình đựng nước rửa tay bằng sứ an toàn với sức khỏe hơn so với đựng trong bì nilong, bình nhựa, thủy tinh giá rẻ… Có thể sử dụng được lâu dài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Tại Xưởng Gốm Việt, khách hàng có thể tùy chọn mẫu sản phẩm do khách hàng đề xuất. Giá cả của các mẫu theo yêu cầu không chênh lệch quá nhiều. Trong khi đó, chúng tôi có thể đảm bảo được các yếu tố về thẩm mĩ và chất lượng để khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Xem thêm : Bộ đồ dùng bằng sứ 4 món sản xuất tại Xưởng Gốm Việt

Gốm sứ là sản phẩm có thể tạo được nhiều nguồn cảm hứng về nghệ thuật, các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn dùng bình rửa tay như một món đồ để trang trí thêm không gian nhà tắm, WC của mình không bị nhàm chán. Chất lượng của đồ gốm sứ cũng bền hơn rất nhiều so với các vật liệu khác.

Hiện nay, những ông chủ lớn có tâm và có tầm, dần dần loại bỏ những sản phẩm tiện lợi. Để thay thế vào đó là những sản phẩm có thể dùng lâu dài. Giúp tiết kiệm được một khoản chi phí cho doanh nghiệp của mình. Khi sử dụng các bình rửa tay bằng sứ loại lớn, khách sạn, nhà hàng đông khách cũng sẽ giãn được thời gian chăm chút cho bộ phận nhà tắm, WC để làm các công việc khác.

Nên chọn bình đựng nước rửa tay bằng sứ như thế nào?

Để chọn bình đựng nước rửa tay bằng sứ phù hợp với không gian của mình, các ông chủ nên lưu ý đến màu sắc của thương hiệu. Dù là một sản phẩm nhỏ nhất cũng có thể đánh giá được tính chuyên nghiệp của một doanh nghiệp đối với môi trường làm việc của mình. Càng chăm chút bao nhiêu, thì tính chuyên nghiệp càng được đẩy lên cao bấy nhiêu.

Bình sứ đồ dùng nhà tắm in logo
Bình sứ mẫu in logo của khách sạn AVORA Đà Nẵng

Lựa chọn bộ bình nước rửa tay bằng sứ, đơn vị cũng phải cân nhắc về chi phí bỏ ra và nguồn lợi thu lại. Mặc dù chỉ là một sản phẩm nhỏ, nhưng nó có thể được khách hàng đánh giá trong bất kì hoàn cảnh, thời điểm nào. Nếu được đánh giá tốt, sẽ giúp doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn nâng mình thêm một tầm và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn.

Khi chọn bộ bình nước rửa tay, nên cân nhắc về dung tích. Có nhiều chuỗi nhà hàng, quán café đặt nhiều kích thước khác nhau. Bởi vì từng khu vực sẽ có lượng khách hàng khác nhau. Họ không muốn phung phí và tốn kém quá nhiều vào khoản này. Nên rất cân nhắc để chọn đặt ở địa điểm nào thì nên đặt cái nào cho phù hợp.

Trừ những mẫu sản phẩm có sẵn ra, thì đối với các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, đã theo motip sử dụng sản phẩm có in ấn hoặc theo mẫu của doanh nghiệp thì có thể chênh lệch về giá nhưng không đáng kể.

TẢI BÁO GIÁ BÌNH ĐỰNG NƯỚC RỬA TAY BẰNG SỨ 

Tải báo giá

Bình đựng nước rửa tay bằng sứ được bán ở đâu?

Trên các diễn đàn, trang thương mại điện tử, mạng xã hội đến các cửa hàng bày bán khá nhiều bình đựng nước rửa tay bằng sứ. Các sản phẩm được thiết kế và in ấn với nhiều mẫu mã rất đẹp mắt, thu hút được thị hiếu của người tiêu dùng vì giá rẻ, có thể dùng được trong gia đình.

Tuy nhiên, về độ bền và an toàn, thì các sản phẩm được bán ở các điểm trên không được đảm bảo. Nhiều khách hàng phản hồi rằng, các sản phẩm này nhanh bị bong tróc lớp men bên ngoài. Bên trong lõi sản phẩm thường bị rạn phần đất gây khó chịu và không an toàn khi sử dụng.

Các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, quán café lại khác: họ trọng chất lượng hơn là giá thành, giá thành chỉ quyết định được một phần để họ quyết định có nên mua sắm bình đựng nước rửa tay bằng sứ hay không. Trong khi đó, thương hiệu doanh nghiệp là cái rất được tôn trọng, thì nghiễm nhiên sử dụng các sản phẩm đặt hàng sẽ được khách hàng và đối tác xem trọng hơn.

Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng
Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng

Nhiều doanh nghiệp dù đồ vật lớn hay đồ vật nhỏ đều cho in logo lên sản phẩm nhằm đánh dấu “chủ quyền” và tạo tính chuyên nghiệp của mình đối với khách hàng. Họ chọn Xưởng Gốm Việt là đối tác để tặc bình đựng nước rửa tay bằng sứ để sử dụng cho cả khách hàng và nhân viên của mình.

Xưởng Gốm Việt là đơn vị có trụ sở tại làng Gốm cổ Bá

bình dầu gội , dầu xả bằng sứ

t Tràng thuộc huyện Gia Lâm, Hà Nội. Với các sản phẩm gốm sứ được sản xuất theo phương pháp và quy trình của làng Bát Tràng, nên sản phẩm do Xưởng Gốm Việt cung cấp đều đạt yêu cầu và chất lượng theo tiểu chuẩn của gốm sứ Bát Tràng.

CAM KẾT TỪ XƯỞNG GỐM VIỆT

Quý khách hàng đến với Xưởng Gốm Việt là đến trực tiếp địa chỉ sản xuất, không qua khâu dịch vụ trung gian. Vì vậy nên có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng ngay tại xưởng gốm của chúng tôi, đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi làm việc với Xưởng Gốm Việt.

Để bình đựng nước rửa tay bằng sứ vui lòng liên hệ qua:

Trụ sở Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Văn phòng miền Bắc 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội
Văn phòng miền Trung 27B Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
Văn phòng miền Nam 21 Cộng Hòa, phường 4, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Đường dây nóng 0941 900 823
E-mail xuonggomvn@gmail.com
Facebook fb.com/xuonggomviet.sanxuatgomsu/
Linkedin https://www.linkedin.com/in/xuonggomviet/

 

xuong-san-xuat-xuong-gom-viet-222