Chuyên sản xuất bát đĩa , chén dĩa theo yêu cầu 

Xưởng Gốm Việt chuyên sản xuất bát đĩa theo yêu cầu , mẫu mã , kích thước , in ấn logo thương hiệu , dùng làm quà tặng hay trong nhà hàng.

Bát đĩa nhà hàng

Không phải doanh nghiệp , nhà hàng nào cũng mong muốn những mẫu bát đĩa phổ biến , không tạo ra nét riêng biệt , hay phù hợp với văn hóa ấm thực mà nhà hàng đang  hướng đến, vì vậy nhiều nhà hàng muốn sản xuất bát đĩa theo yêu cầu riêng nhằm tạo ấn tượng với khách hàng , thực khách ..

Xem thêm : Sản xuất lu bia bằng sứ | Phân phối toàn quốc 

Sản xuất bát đĩa theo yêu cầu

Vì sao nên chọn đặt sản xuất bát đĩa theo yêu cầu tại Xưởng Gốm Việt

Các nhà hàng, khách sạn hiện nay đều mong muốn có một bộ chén đĩa đồng bộ để phục vụ cho thực khách của mình. Hiểu được điều đó,

Xưởng Gốm Việt cơ sở sản xuất gốm sứ  với 10 kinh nghiệm sản xuất bát đĩa ,  bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu của nhà hàng, đã cung cấp hàng ngàn mẫu bát đĩa để các nhà hàng, khách sạn có thể thỏa thích phục vụ nhu cầu ăn uống của thực khách.

cơ sở sản xuất bát đĩa
Xưởng sản xuất bát đĩa trụ sở tại Bát Tràng

✅  Sản xuất Theo MẪU MÃ của khách hàng

✅ Thiết kế theo Ý TƯỞNG , KÍCH THƯỚC , MÀU SẮC của khách hàng

✅ Thời gian sản xuất NHANH CHÓNG, chuẩn quy trình sản xuất

✅  Vận chuyển toàn quốc , kiểm tra cẩn thận trước khi giao hàng

XƯỞNG GỐM VIỆT – CHUYÊN SẢN XUẤT BÁT ĐĨA CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU

Tải 30 bộ Bát Đĩa chọn lọc  mới nhất 29/09/2020

(Đầy đủ kích thước và giá từng sản phẩm)

Tải báo giá

Chuyên sản xuất chén dĩa , bát đĩa cho nhà hàng

Cung cấp chén dĩa in logo giá rẻ

Bộ đồ ăn chén dĩa là một trong những sản phẩm cần thiết để mỗi nhà hàng, khách sạn ghi điểm cộng đối với thực khách. Thay vì chọn bộ bàn ăn màu trắng và in logo như cách thường làm, hiện nay nhiều nhà hàng chọn các bộ bàn ăn mang màu sắc thương hiệu để khách hàng luôn nhớ đến.

Cam kết đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm

Bộ bàn ăn khi đặt số lượng lớn, sẽ giảm thiểu được chi phí hơn so với mua các bộ lẻ. Đặt số lượng lớn, nhà hàng sẽ tính toán được số lượng bát đĩa cần dùng cho một bữa tiệc là bao nhiêu. Tính toán càng kĩ lưỡng, sẽ giúp nhà hàng có thể phòng trừ được những trường hợp thiếu chén đĩa khi có tiệc lớn.

Có thể kết hợp với các vật phẩm khác để tạo nên một set bàn ăn độc đáo, trọn vẹn, sang trọng
Bát đĩa cho nhà hàng cao cấp

Bát đĩa đồng bộ với nhau, cũng có nghĩa là hình ảnh của nhà hàng sẽ được nâng lên một tầm mới. Các sản phẩm trong nhà hàng có màu sắc, hình ảnh giống nhau sẽ tạo ra một thói quen lặp đi lặp lại trong tư tưởng của khách hàng. Chỉ cần nhìn thấy những thứ tương tự giống như vậy, khách hàng sẽ nghiễm nhiên nghĩ đến nhà hàng, khách sạn mà không chút đắn đo.

Bộ bàn ăn tạo nên sự sang trọng cho nhà hàng, khách sạn. Thực khách cảm thấy như mình được tôn trọng và là một phần của nhà hàng. Bộ bàn ăn giúp cho nhà hàng dễ dàng bày biện và phối đồ ăn với nhau. Tạo ra một không gian ăn uống sang trọng và lịch thiệp, đồng bộ với văn hóa của nhà hàng.

Mỗi bộ chén dĩa nhà hàng là một câu chuyện về thương hiệu. Khẳng định tầm vóc và giá trị của nhà hàng, khách sạn có thể thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Chén dĩa nhà hàng sản xuất tại Xưởng Gốm Việt

Nhưng trăm nghe không bằng mắt thấy, một nghìn lần phục vụ chu đáo mà chén dĩa trên bàn ăn không đẹp, bị nứt môi, nẻ vành, bị xuống màu men thì bỗng dưng, những ấn tượng trước đây đều tan biến trong mắt du khách.

Bộ bát đĩa nhà hàng in logo từ Xưởng gốm Việt

Tham khảo thêm :

✅ Sản xuất đồ dùng nhà tắm bằng sứ cho khách sạn

✅ Những món quà tặng gốm sứ in logo đẹp 

Bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng

Bộ bát đĩa cúc đỏ vẽ tay đẹp mắt

Cũng giống như những sản phẩm khác của gốm sứ Bát Tràng, bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng do Xưởng Gốm Việt sản xuất và cung cấp vô cùng đã dạng về chủng loại, mẫu mã. Bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng đẹp từ chất men đến các họa tiết, bền theo thời gian và dễ dàng lau rửa, cất trữ.

Đa dạng mẫu mã để lựa chọn

Trung bình cứ một sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng có tuổi đời gấp 3-4 lần một sản phẩm cùng loại nhưng có xuất xứ từ nơi khác và giá cả cũng xấp xỉ như nhau.

Điều đó cho thấy, bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng có thể giúp khách sạn, nhà hàng tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ trong thời gian lâu dài để có thể phục vụ cải tiến cho hạng mục cơ sở vật chất khác.

Xưởng sản xuất bát đĩa

Bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng do Xưởng Gốm Việt sản xuất không giới hạn về số lượng và mẫu mã. Tất cả những sản phẩm do khách đặt theo yêu cầu đều được đáp ứng đầy đủ: số lượng, kích thước, tông màu, hình ảnh, logo, thông điệp đều được thiết kế giống đến 99% so với bản vẽ mà nhà hàng, khách sạn đưa ra.

Hơn 40 vật phẩm trong một bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng

Trong một bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng có nhiều sản phẩm như tô, bát, đũa, thố… mặc dù so với bộ mẫu do Xưởng Gốm Việt tư vấn, có thể chênh phô một tý về kích thước hoặc màu sắc. Nhưng Xưởng Gốm Việt vẫn sản xuất theo yêu cầu của nhà hàng, khách sạn với số lượng lớn có giá thành rẻ nhất, thời gian sản xuất ngắn nhất.

Bộ chén dĩa giá rẻ vẽ sen

Lựa chọn bộ bàn ăn như thế nào là hợp lí?

Các nhà hàng, khách sạn khi lên kế hoạch chọn bộ bàn ăn luôn đặt câu hỏi: chọn như thế nào cho hợp lý? Dựa vào kinh nghiệm, Xưởng Gốm Việt xin chia sẻ một số mẹo nhỏ khi chọn bộ bàn ăn số lượng lớn dành cho nhà hàng và khách sạn:

Mỗi loại vật phẩm sẽ có nhiều kích thước, kiểu khác nhau để lựa chọn

Tải báo giá

Chọn theo tone màu

Một số nhà hàng, khách sạn thường chọn bộ bàn ăn tone/tone với tất cả các đồ vật được sử dụng tại khách sạn. Nhiều khách sạn, nhà hàng có màu xanh dương, chọn chén dĩa cũng màu xanh dương để đồng bộ với màu sắc của nhà hàng.

Nhìn vào có vẻ thấy khách sạn, nhà hàng quá… một màu, nhưng đó là màu sắc đã tạo nên thương hiệu và cá tính của doanh nghiệp, vì vậy nhà hàng vẫn chú trọng chọn màu sắc và chỉ in logo lên bộ bàn ăn.

Mẫu bát đĩa nhà hàng được sản xuất tại Xưởng Gốm Việt

Chọn theo phong cách của nhà hàng

Chọn theo phong cách, là chọn theo nền ẩm thực mà nhà hàng khách sạn đó đang hướng đến. Nhiều nhà hàng theo phong cách Âu đã sẵn sàng đặt những bộ bàn ăn có in hình chiếc pizza của Ý, tháp Eifel của Pháp, có nơi còn in hẳn cả bàn đồ châu Âu lên cả bộ bàn ăn của khách sạn.

Bát đĩa nhà hàng đẹp

Nhiều khách sạn, nhà hàng chọn các món ăn đậm chất Việt Nam theo kiểu dân dã vì vậy không khó để tìm thấy những chiếc lá tre, những bông hoa sen xếp gọn mình trên bộ bàn ăn một cách đầy ẩn ý.

Bộ bát đĩa in logo cho nhà hàng đẹp

Chọn theo phong cách, có nghĩa là, đến bộ bàn ăn cũng sẽ được đồng bộ, nhà hàng biển có con cá chào khách từ ngoài cổng đi vào, đến chiếc ghế ngồi có bản tựa in hình con cá, đến lúc khách ngồi vào bàn ăn, vẫn thấy đàn cá quẩy đuôi tinh nghịch trên bộ bàn ăn trông dễ thương và đáng yêu đến lạ.

Tùy vào nhu cầu lựa chọn set bát đĩa phù hợp

Chọn theo xu hướng

Chọn theo xu hướng dành cho những nhà hàng, khách sạn chịu chi. Cứ mỗi năm, Xưởng Gốm Việt lại tác chế ra nhiều bộ bàn ăn mới lạ đồng hành cùng với xu hướng gốm sứ trên toàn thế giới. Và nhiều người quản lí nhà hàng, khách sạn đã không ngại chi tiền để sắm những bộ bàn ăn mới nhất, cứ 2-3 năm lại thay đổi một lần để khách không bị nhàm mỗi khi đến với nhà hàng.

Đó chính là điều tạo ra sự khác biệt của mỗi nhà hàng, khi thay đổi bộ bàn ăn của mình. Nhưng khi chọn bộ bàn ăn theo xu hướng, nhà hàng cũng nên cẩn thận chọn những bộ bàn ăn phù hợp với phong cách và hình ảnh của nhà hàng.

Chọn theo linh vật

Các vật phẩm trong bộ bát đĩa vẽ cá

Đa số các nhà hàng, khách sạn đều lấy một con vật nào đó làm linh vật may mắn để giới thiệu sản phẩm của mình đến với thực khách. Nhiều nhà hàng khách sạn rất khôn khéo trong việc chọn một bộ bàn ăn đã có sẵn, sau đó chỉ cần in logo và hình ảnh của linh vật lên bộ bàn ăn để giúp khách hàng nhớ đến mình.

Mẫu bát đĩa vẽ quần ngư

Các linh vật thường là những con vật được nhân hóa lên, ở mỗi bộ bàn ăn sẽ có những linh vật khác nhau. Nhưng suy cho cùng, ở trong đó đều chứa đựng những câu chuyện mà nhà hàng, khách sạn muốn chuyển tải đến khách hàng.

 

Bộ bát đĩa vẽ chuồn

Để kết hợp cả 4 yếu tố trên vào một bộ bàn ăn không phải là điều quá khó, tuy nhiên nhà hàng nên cân nhắc khi lựa chọn bộ bàn ăn để phù hợp với cá tính và văn hóa của thương hiệu.

Đặt số lượng lớn bộ bàn ăn tại Xưởng Gốm Việt

Bộ bát đĩa vẽ hoa đào

Xưởng Gốm Việt là nhà cung cấp bộ bàn ăn với số lượng lớn cho các nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc. Xưởng Gốm Việt hàng năm sản xuất gốm sứ theo đơn hàng và tự sản xuất để cung cấp cho các cửa hàng, showroom gốm sứ trên toàn quốc.

Tải báo giá

Xưởng Gốm Việt có trụ sở tại làng Bát Tràng, 100% sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình của làng gốm Bát Tràng, nên chất lượng luôn được đảm bảo tối ưu cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm và mẫu mã đều đồng bộ lên đến 99%, nhưng bộ bàn ăn thông thường nếu làm trang trí thủ công thì thường sẽ vẽ tay nên các họa tiết nhìn rất mộc mạc và chân chất.

Đối với các sản phẩm được in decal thì 100% sản phẩm đều giống nhau và nhìn rất đồng bộ. Nhưng khi in decal, thường sẽ chọn các màu tươi sáng, để hình ảnh và logo được nổi trên màu nền.

Hiện nay Xưởng Gốm Việt đang có chương trình ưu đãi in logo miễn phí lên 100% tất cả các sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn đặt bộ bàn ăn số lượng lớn. Để biết thêm thông tin hoặc xem các sản phẩm mẫu xin vui lòng liên hệ:

Quà tặng bộ bát đĩa in logo

 

Bộ quà tặng bát đĩa , bát tràng

Tải Ngay 30 bộ Bát Đĩa chọn lọc  mới nhất 29/09/2020

Tải báo giá

Cung cấp bát đĩa in logo theo yêu cầu giá tận xưởng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ in logo lên bát đĩa gốm sứ để phục vụ cho hoạt động kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán ăn của mình, hay dùng làm quà tặng cho công nhân, nhân viên, khách hàng trong các chương trình tri ân, quà tặng khuyến mãi, quà sinh nhật? Xưởng Gốm Việt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn sở hữu những bộ bát đĩa in logo chuẩn màu, sắc nét, chất lượng với giá sỉ tận xưởng cạnh tranh trong thời gian sớm nhất. Tải báo giá sỉ Bộ bát đĩa in logo mới nhất In logo lên bát đĩa – tuyệt chiêu quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp In logo lên bát đĩa từ lâu đã được xem là một trong những […]

Đơn vị sản xuất bát đĩa gốm sứ tại Hà Nội – Bát đĩa nhà hàng, quà tặng

Cung cấp gốm sứ dành cho nhà hàng

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ sản xuất bát đĩa gốm sứ tại Hà Nội để phục vụ cho hoạt động của nhà hàng hay chương trình quà tặng của doanh nghiệp, tổ chức sắp tới? Bạn phân vâng giữa hàng trăm lựa chọn từ nhiều đơn vị sản xuất, nhà cung cấp đang có mặt trên thị trường?  Hãy đến với Xưởng Gốm Việt – Một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp bát đĩa, in logo theo yêu cầu tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. TẢI BÁO GIÁ BỘ BÁT ĐĨA MỚI NHẤT TỪ NHÀ SẢN XUẤT Xưởng Gốm Việt – Cung cấp bát đĩa gốm sứ tại Hà Nội chuyên nghiệp Tại sao nên chọn […]

Bát đĩa quà tặng in logo số lượng lớn

Bát đĩa quà tặng in logo số lượng lớn

Dịp cuối năm gần đến cũng là lúc các  doanh nghiệp đang tìm kiếm cho mình một đơn vị sản xuất quà tặng để tri ân khách hàng vào cuối năm. Trong số đó, mặt hàng bát đĩa quà tặng in logo có số lượng tìm kiếm khá tương đối. Tuy nhiên doanh nghiệp lại chưa tìm được phương hướng để chọn được bộ bát đĩa nào phù hợp để làm quà tặng khách. Bài viết dưới đây của Xưởng Gốm Việt sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm bát đĩa làm quà tặng vào dịp cuối năm. Đặt bát đĩa nhà hàng từ nhà sản xuất  Bát đĩa quà tặng in logo có ưu điểm gì? Bát đĩa quà tặng in logo là […]

Cung cấp gốm sứ tại Hưng Yên – Giá sỉ tận xưởng

Cung cấp gốm sứ tại Hưng Yên

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm như ấm chén, bình dầu gội sửa tắm, bình hoa, bát đĩa, ly tách gốm sứ tại Hưng Yên rất lớn, không chỉ là bán lẻ mà còn ở mảng bán sỉ, đặt hàng số lượng lớn, phục vụ hoạt động cho các doanh nghiệp, tổ chức hay đơn vị, cá nhân cần thiết. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp gốm sứ tại Hưng Yên với giá rẻ, vẫn đảm bảo về chất lượng là điều không hề đơn giản khi hiện nay, các dòng sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Nhà cung cấp gốm sứ tại Hưng Yên uy tín – giá rẻ Khác với các đơn […]

Cung cấp gốm sứ dành cho nhà hàng số lượng lớn giá sỉ

Cung cấp gốm sứ dành cho nhà hàng

Những vật phẩm từ gốm sứ chất lượng cao, sang trọng được các nhà hàng ưa chuộng sử dụng vào việc trưng bày, trang trí hoặc phục vụ hoạt động kinh doanh của mình với nhiều dòng sản phẩm đa dạng và đẹp mắt. Cùng Xưởng Gốm Việt điểm qua những vật phẩm gốm sứ dành cho nhà hàng hot nhất đang được sử dụng phổ biến hiện nay nhé! TẢI BÁO GIÁ SỈ MỚI NHẤT NGÀY Gốm sứ Bát Tràng – Thương hiệu 700 năm tuổi Từ lâu, gốm sứ Bát Tràng đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng vượt trội cùng sự tinh xảo, đẹp mắt, trau chuốt trong từng tiểu tiết và sự kỳ công, […]

Cung cấp gốm sứ tại Bình Dương

Cung cấp gốm sứ tại Bình Dương

Các vật phẩm từ gốm sứ từ lâu đã được người tiêu dùng sử dụng khá phổ biến bởi chất lượng và giá trị thẫm mỹ cao, đồng thời chúng được thay thế các vật phẩm bằng nhựa nhằm bảo vệ môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng nhiều. Thị trường gốm sứ tại Bình Dương là một trong những nơi có nguồn tiêu thụ sản phẩm gốm sứ rất lớn trên cả nước, không chỉ trong lĩnh vực bán lẻ mà còn ở lĩnh vực bán sỉ khi các doanh nghiệp, tổ chức ngày càng có nhu cầu sử dụng gốm sứ phục vụ hoạt động kinh doanh của mình cao hơn. Cung cấp gốm sứ giá rẻ tại Bình Dương Là một trong những […]

Cung cấp gốm sứ tại Đồng Nai số lượng lớn – Giá rẻ

Cung cấp gốm sứ tại Đồng Nai giá rẻ

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành có nhu cầu sử dụng các vật phẩm gốm sứ rất lớn, thị trường gốm sứ tại Đồng Nai chính vì thế cũng rất đa dạng các dòng sản phẩm với hàng trăm nhà cung cấp khác nhau. Không chỉ có số lượng tiêu thụ lớn trong mảng bán lẻ, chúng còn được các doanh nghiệp, tổ chức cực kỳ ưa chuộng sử dụng với số lượng lớn để phục vụ hoạt động kinh doanh của mình. Vậy đâu là địa chỉ đặt hàng gốm sứ uy tín – chất lượng – giá sỉ rẻ nhất tại Đồng Nai? Nhà cung cấp gốm sứ chất lượng cao giá sỉ tại Đồng Nai Ra đời cách đây hơn 10 năm, với sứ mệnh […]

Cung cấp bát đĩa nhà hàng tại Nha Trang

Cung cấp Bát đĩa nhà hàng tại Nha Trang

Được biết đến là một trong những thành phố biển xinh đẹp có lượng khách du lịch rất lớn mỗi năm, Nha Trang sở hữu hàng trăm khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn nổi tiếng và cùng với đó là dịch vụ ẩm thực với các quán ăn, nhà hàng từ trung đến cao cấp vô cùng phát triển. Nhu cầu sử dụng bát đĩa phục vụ hoạt động kinh doanh ẩm thực vì thế cũng tăng mạnh. Hãy cùng điểm qua địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng đặt hàng bát đĩa nhà hàng tại Nha Trang trong nhiều năm qua nhé. TẢI BÁO GIÁ BỘ BÁT ĐĨA NHÀ HÀNG MỚI NHẤT TỪ NHÀ SẢN XUẤT Lưu ý khi lựa chọn bát đĩa khi kinh doanh nhà […]

Cung cấp bát đĩa nhà hàng tại Vũng Tàu

Cung cấp bát đĩa nhà hàng tại Vũng Tàu

Vũng Tàu là một trong những thành phố biển có ngành dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng và ẩm thực phát triển rất mạnh mẽ. Với hàng trăm nhà hàng, quán ăn, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đang có mặt và phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước tại đây, nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm bát đĩa nhà hàng tại Vũng Tàu là rất lớn. Chính vì thế, việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng uy tín – chất lượng – giá rẻ tại thành phố biển xinh đẹp này là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. TẢI BÁO GIÁ BỘ BÁT ĐĨA NHÀ HÀNG MỚI NHẤT TỪ NHÀ SẢN XUẤT Địa chỉ uy tín cung cấp bát đĩa nhà hàng tại […]

Đơn vị cung cấp Bát đĩa gốm sứ tại TPHCM giá rẻ, chất lượng

Bát đĩa gốm sứ tại TPHCM

Là một vật phẩm gia dụng thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người, những bộ bát đĩa bàn ăn từ gốm sứ chất lượng cao luôn nhận được sự quan tâm không chỉ của các cá nhân người tiêu dùng mà còn được nhiều doanh nghiệp đầu tư để phục vụ hoạt động kinh doanh của mình. Đặc biệt đối với thị trường bát đĩa gốm sứ tại TPHCM, nơi có hàng trăm quán ăn, nhà hàng, khách sạn hay các doanh nghiệp mọc lên mỗi năm thì nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này là vô cùng lớn. TẢI BÁO GIÁ BỘ BÁT ĐĨA BÁT TRÀNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT Tại sao nên sử dụng bát đĩa bằng gốm sứ Bát Tràng ☑ […]