Chuyên sản xuất bát đĩa, chén dĩa theo yêu cầu 

Xưởng Gốm Việt chuyên sản xuất bát đĩa theo yêu cầu, với đa dạng về mẫu mã và kích thước, giá thành tận xưởng cạnh tranh, in ấn logo thương hiệu theo yêu cầu, dùng làm quà tặng hay trong nhà hàng.

san-xuat-bat-dia-xgv-banner
Địa chỉ sản xuất bát đĩa số lượng theo yêu cầu

>>> Xem thêm: Sản xuất lu bia bằng sứ | Phân phối toàn quốc 

Nhu cầu đặt bát đĩa sản xuất theo yêu cầu

Thông thường các doanh nghiệp, nhà hàng thường lựa chọn những mẫu bát đĩa phổ biến, theo xu hướng chung của thị trường hay phù hợp với văn hóa ấm thực nhà hàng muốn hướng đến.

Mẫu bát đĩa phục vụ nhà hàng được thiết kế riêng

Bên cạnh đó cũng có những nhà hàng muốn sản xuất bát đĩa theo yêu cầu riêng, mang tính độc quyền. Nhằm tạo được ấn tượng với khách hàng khi sử dụng và tăng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả.

bat-dia-nha-hang-4
Sản xuất số lượng lớn theo yêu cầu đặt hàng

Vì sao nên chọn đặt sản xuất bát đĩa theo yêu cầu tại Xưởng Gốm Việt

Các nhà hàng, khách sạn hiện nay đều mong muốn có một bộ chén đĩa đồng bộ để phục vụ cho thực khách của mình. 

Bộ bát đĩa mang đến sự đồng bộ cho thực khách

Hiểu được điều đó, Xưởng Gốm Việt cơ sở sản xuất gốm sứ với 10 năm kinh nghiệm sản xuất bát đĩa, bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu đã cung cấp hàng ngàn mẫu bát đĩa để các nhà hàng, khách sạn có thể thỏa mái phục vụ nhu cầu ăn uống của thực khách.

cơ sở sản xuất bát đĩa
Xưởng sản xuất bát đĩa trụ sở tại Bát Tràng

✅  Sản xuất Theo MẪU MÃ của khách hàng

✅ Thiết kế theo Ý TƯỞNG , KÍCH THƯỚC , MÀU SẮC của khách hàng

✅ Thời gian sản xuất NHANH CHÓNG, chuẩn quy trình sản xuất

✅ Cam kết sản phẩm CHÍNH HÃNG, giao hàng ĐÚNG HẠN

✅  Vận chuyển toàn quốc, kiểm tra cẩn thận trước khi giao hàng

XƯỞNG GỐM VIỆT – CHUYÊN SẢN XUẤT BÁT ĐĨA CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU

Tải 30 bộ Bát Đĩa chọn lọc  mới nhất 24/07/2024

(Đầy đủ kích thước và giá từng sản phẩm)

Tải báo giá

Chuyên sản xuất chén dĩa, bát đĩa cho nhà hàng

Cung cấp chén dĩa in logo giá rẻ

Trong nhà hàng, quán ăn thì bộ đồ ăn là thứ tiếp xúc với thực khách trực tiếp. Thay vì những bộ đồ ăn trắng trơn và in logo thông thường thì những mẫu bát đĩa nhiều màu sắc, ấn tượng thì luôn được khách hàng nhớ đến.

Cam kết đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm

Bộ bàn ăn khi được đặt số lượng lớn sẽ giảm thiểu được chi phí so với các bộ lẻ. Đặc biệt sẽ giúp nhà hàng tính toán được lượng bát đĩa đảm bảo mọi phát sinh trong quá trình phục vụ thực khách.

Có thể kết hợp với các vật phẩm khác để tạo nên một set bàn ăn độc đáo, trọn vẹn, sang trọng

Bát đĩa đồng bộ với nhau, cũng có nghĩa là hình ảnh của nhà hàng sẽ được nâng lên một tầm mới. Các sản phẩm trong nhà hàng có màu sắc, hình ảnh giống nhau sẽ tạo ra một thói quen lặp đi lặp lại trong tư tưởng của khách hàng. 

Bộ bát đĩa hoa mặt trời Bát Tràng

Chỉ cần nhìn thấy những thứ tương tự giống như vậy, khách hàng sẽ nghiễm nhiên nghĩ đến nhà hàng, khách sạn mà không chút đắn đo.

Bát đĩa cho nhà hàng cao cấp

Bộ bàn ăn tạo nên sự sang trọng cho nhà hàng, khách sạn. Thực khách cảm thấy như mình được tôn trọng và là một phần của nhà hàng. Bộ bàn ăn giúp cho nhà hàng dễ dàng bày biện và phối đồ ăn với nhau. Tạo ra một không gian ăn uống sang trọng và lịch thiệp, đồng bộ với văn hóa của nhà hàng.

Bộ bàn ăn men hoa biến sang trọng, đẳng cấp

Mỗi bộ chén dĩa nhà hàng là một câu chuyện về thương hiệu. Khẳng định tầm vóc và giá trị của nhà hàng, khách sạn có thể thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Chén dĩa nhà hàng sản xuất tại Xưởng Gốm Việt

Nhưng trăm nghe không bằng mắt thấy, một nghìn lần phục vụ chu đáo mà chén dĩa trên bàn ăn không đẹp, bị nứt môi, nẻ vành, bị xuống màu men thì bỗng dưng, những ấn tượng trước đây đều tan biến trong mắt du khách.

Bộ bát đĩa nhà hàng in logo từ Xưởng gốm Việt

Tham khảo thêm :

✅ Sản xuất đồ dùng nhà tắm bằng sứ cho khách sạn

✅ Những món quà tặng gốm sứ in logo đẹp 

Ưu điểm của bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt

Bộ bát đĩa cúc đỏ vẽ tay đẹp mắt

Đa dạng chủng loại, mẫu mã

Cũng giống như những sản phẩm khác của gốm sứ Bát Tràng, bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng do Xưởng Gốm Việt sản xuất và cung cấp vô cùng đã dạng về chủng loại, mẫu mã. 

Đa dạng mẫu mã để lựa chọn

Bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng đẹp từ chất men đến các họa tiết, bền theo thời gian và dễ dàng lau rửa, cất trữ.

Xưởng sản xuất bát đĩa số lượng lớn tại Xưởng Gốm Việt

Chất lượng vượt trội

Trung bình cứ một sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng có tuổi đời gấp 3-4 lần một sản phẩm cùng loại nhưng có xuất xứ từ nơi khác và giá cả cũng xấp xỉ như nhau.

Sản phẩm có chất lượng vượt trội, chất sứ dày dặn, chắc tay

Điều đó cho thấy, bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng có thể giúp khách sạn, nhà hàng tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ trong thời gian lâu dài để có thể phục vụ cải tiến cho hạng mục cơ sở vật chất khác.

Xưởng sản xuất bát đĩa

Sản xuất theo yêu cầu

Bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng do Xưởng Gốm Việt sản xuất không giới hạn về số lượng và mẫu mã. Tất cả những sản phẩm do khách đặt theo yêu cầu đều được đáp ứng đầy đủ: số lượng, kích thước, tông màu, hình ảnh, logo, thông điệp đều được thiết kế giống đến 99% so với bản vẽ mà nhà hàng, khách sạn đưa ra.

Hơn 40 vật phẩm trong một bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng

Trong một bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng có nhiều sản phẩm như tô, bát, đũa, thố… mặc dù so với bộ mẫu do Xưởng Gốm Việt tư vấn, có thể chênh phô một tý về kích thước hoặc màu sắc. Nhưng Xưởng Gốm Việt vẫn sản xuất theo yêu cầu của nhà hàng, khách sạn với số lượng lớn có giá thành rẻ nhất, thời gian sản xuất ngắn nhất.

Bộ chén dĩa giá rẻ vẽ sen

Lựa chọn bộ bàn ăn như thế nào là hợp lí?

Các nhà hàng, khách sạn khi lên kế hoạch chọn bộ bàn ăn luôn đặt câu hỏi: chọn như thế nào cho hợp lý? Dựa vào kinh nghiệm, Xưởng Gốm Việt xin chia sẻ một số mẹo nhỏ khi chọn bộ bàn ăn số lượng lớn dành cho nhà hàng và khách sạn:

Mỗi loại vật phẩm sẽ có nhiều kích thước, kiểu khác nhau để lựa chọn

Tải báo giá

Chọn theo tone màu

Một số nhà hàng, khách sạn thường chọn bộ bàn ăn tone/tone với tất cả các đồ vật được sử dụng tại khách sạn. Nhiều khách sạn, nhà hàng có màu xanh dương, chọn chén dĩa cũng màu xanh dương để đồng bộ với màu sắc của nhà hàng.

Mẫu bát đĩa nhà hàng được sản xuất tại Xưởng Gốm Việt

Nhìn vào có vẻ thấy khách sạn, nhà hàng quá… một màu, nhưng đó là màu sắc đã tạo nên thương hiệu và cá tính của doanh nghiệp, vì vậy nhà hàng vẫn chú trọng chọn màu sắc và chỉ in logo lên bộ bàn ăn.

Sang trọng và đẹp mắt

Chọn theo phong cách của nhà hàng

Chọn theo phong cách, là chọn theo nền ẩm thực mà nhà hàng khách sạn đó đang hướng đến. Nhiều nhà hàng theo phong cách Âu đã sẵn sàng đặt những bộ bàn ăn có in hình chiếc pizza của Ý, tháp Eifel của Pháp, có nơi còn in hẳn cả bàn đồ châu Âu lên cả bộ bàn ăn của khách sạn.

Bát đĩa nhà hàng đẹp

Nhiều khách sạn, nhà hàng chọn các món ăn đậm chất Việt Nam theo kiểu dân dã vì vậy không khó để tìm thấy những chiếc lá tre, những bông hoa sen xếp gọn mình trên bộ bàn ăn một cách đầy ẩn ý.

Bộ bát đĩa in logo cho nhà hàng đẹp

Chọn theo phong cách, có nghĩa là, đến bộ bàn ăn cũng sẽ được đồng bộ, nhà hàng biển có con cá chào khách từ ngoài cổng đi vào, đến chiếc ghế ngồi có bản tựa in hình con cá, đến lúc khách ngồi vào bàn ăn, vẫn thấy đàn cá quẩy đuôi tinh nghịch trên bộ bàn ăn trông dễ thương và đáng yêu đến lạ.

Tùy vào nhu cầu lựa chọn set bát đĩa phù hợp

Chọn theo xu hướng

Chọn theo xu hướng dành cho những nhà hàng, khách sạn chịu chi. Cứ mỗi năm, Xưởng Gốm Việt lại tác chế ra nhiều bộ bàn ăn mới lạ đồng hành cùng với xu hướng gốm sứ trên toàn thế giới.

Giải pháp bộ bát đĩa sứ nhiều phong cách

Và nhiều người quản lí nhà hàng, khách sạn đã không ngại chi tiền để sắm những bộ bàn ăn mới nhất, cứ 2-3 năm lại thay đổi một lần để khách không bị nhàm mỗi khi đến với nhà hàng. 

Đó chính là điều tạo ra sự khác biệt của mỗi nhà hàng, khi thay đổi bộ bàn ăn của mình. Nhưng khi chọn bộ bàn ăn theo xu hướng, nhà hàng cũng nên cẩn thận chọn những bộ bàn ăn phù hợp với phong cách và hình ảnh của nhà hàng.

Bộ bát đĩa được thiết kế yêu cầu riêng của nhà hàng

Chọn theo linh vật

Các vật phẩm trong bộ bát đĩa vẽ cá

Đa số các nhà hàng, khách sạn đều lấy một con vật nào đó làm linh vật may mắn để giới thiệu sản phẩm của mình đến với thực khách. Nhiều nhà hàng khách sạn rất khôn khéo trong việc chọn một bộ bàn ăn đã có sẵn, sau đó chỉ cần in logo và hình ảnh của linh vật lên bộ bàn ăn để giúp khách hàng nhớ đến mình.

Mẫu bát đĩa vẽ quần ngư

Các linh vật thường là những con vật được nhân hóa lên, ở mỗi bộ bàn ăn sẽ có những linh vật khác nhau. Nhưng suy cho cùng, ở trong đó đều chứa đựng những câu chuyện mà nhà hàng, khách sạn muốn chuyển tải đến khách hàng.

Bộ bát đĩa vẽ chuồn

Để kết hợp cả 4 yếu tố trên vào một bộ bàn ăn không phải là điều quá khó, tuy nhiên nhà hàng nên cân nhắc khi lựa chọn bộ bàn ăn để phù hợp với cá tính và văn hóa của thương hiệu.

Đặt số lượng lớn bộ bàn ăn tại Xưởng Gốm Việt

Bộ bát đĩa vẽ hoa đào

Xưởng Gốm Việt là nhà cung cấp bộ bàn ăn với số lượng lớn cho các nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc. Xưởng Gốm Việt hàng năm sản xuất gốm sứ theo đơn hàng và tự sản xuất để cung cấp cho các cửa hàng, showroom gốm sứ trên toàn quốc.

Tải báo giá

Xưởng Gốm Việt có trụ sở tại làng Bát Tràng, 100% sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình của làng gốm Bát Tràng, nên chất lượng luôn được đảm bảo tối ưu cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm và mẫu mã đều đồng bộ lên đến 99%, nhưng bộ bàn ăn thông thường nếu làm trang trí thủ công thì thường sẽ vẽ tay nên các họa tiết nhìn rất mộc mạc và chân chất.

Đối với các sản phẩm được in decal thì 100% sản phẩm đều giống nhau và nhìn rất đồng bộ. Nhưng khi in decal, thường sẽ chọn các màu tươi sáng, để hình ảnh và logo được nổi trên màu nền.

Hiện nay Xưởng Gốm Việt đang có chương trình ưu đãi in logo miễn phí lên 100% tất cả các sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn đặt bộ bàn ăn số lượng lớn. Để biết thêm thông tin hoặc xem các sản phẩm mẫu xin vui lòng liên hệ:

Quà tặng bộ bát đĩa in logo

Song song với việc cung cấp bát đĩa số lượng lớn cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, Xưởng Gốm Việt vẫn cung ứng hàng ngàn mẫu quà tặng bộ bàn ăn, bát đĩa cao cấp làm quà tặng.

Bộ quà tặng bát đĩa , bát tràng

Quà tặng bát đĩa sang trọng, đẳng cấp, thiết thực

Bộ quà tặng là món quà trang trọng, phù hợp với mọi đối tượng thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến đối tác, khách hàng hay nhân viên.

Bộ quà tặng bát đĩa in logo cho các doanh nghiệp

Mang đến các giải pháp quà tặng hữu hiệu, cao cấp đáp ứng mọi tiêu chí, yêu cầu về một món quà tặng ý nghĩa, phù hợp trong các dịp lễ đặc biệt.

bat-dia-bat-trang-in-logo (1)
Bộ quà tặng bát đĩa sang trọng, đầy đủ, thiết thực

Tải Ngay 30 bộ Bát Đĩa chọn lọc  mới nhất 24/07/2024

Tải báo giá

Bát đĩa Bát Tràng dành cho nhà hàng cao cấp [GIÁ TỐT]

bat-dia-bat-trang-cho-nha-hang-cao-cap-add-1

Các khu du lịch khắp các tỉnh thành hiện nay mọc lên như nấm. Kèm theo các dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí, thì dịch vụ ăn uống cũng rất phát triển. Vì vậy, bát đĩa nhà hàng cao cấp chính là một trong những phân khúc hàng hóa đang rất được săn đón và…

Xưởng sản xuất bát đĩa xuất khẩu – Bát đĩa nhà hàng cao cấp

xuong-san-xuat-bat-dia-xuat-khau-7-12

Dòng sản phẩm bát đĩa bát tràng xuất khẩu ngày càng được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh của mình và đã mang về nguồn lợi nhuận lớn cho nhiều công ty. Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng khi có…

Bộ bát đĩa vòng tròn Zen – Gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Bên cạnh những nhà hàng mang phong cách truyền thống, ở Việt Nam hiện nay, còn xuất hiện vô số các nhà hàng mang phong cách ẩm thực của nhiều nước khác trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, phương Tây… nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trong và…

Bộ bát đĩa quần ngư – Bát đĩa nhà hàng khách sạn cao cấp

Cung cấp Bát đĩa nhà hàng tại Nha Trang

Bộ bát đĩa quần ngư nhận được sự yêu thích của rất nhiều đối tượng khách hàng tại Xưởng gốm Việt. Bao gồm hơn 20 vật phẩm khác nhau như: Đĩa, chén, bát, ly, âu cơm, lọ mắm, hủ tiêu… đa dạng về hình dáng, kích thước, giá thành, dễ dàng cho việc lựa chọn…

Top 5 bộ Bát Đĩa bàn ăn Nhà Hàng ĐẸP được ưa chuộng nhất hiện nay

top-5-bo-bat-dia-nha-hang-duoc-ua-chuong-nhat-add-2

Bên cạnh với khách sạn, kinh doanh nhà hàng là ngành dịch vụ đang hot nhất hiện nay. Cùng với đó, nhu cầu tìm kiếm và sử dụng những vật phẩm bát đĩa bàn ăn nhà hàng ngày càng tăng cao.  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm bát đĩa…

Sản xuất Bát đĩa quà tặng in logo số lượng lớn theo yêu cầu

san-xuat-bat-dia-qua-tang-in-logo-so-luong-lon-theo-yeu-cau-add-2

Nhiều năm gần đây, dòng sản phẩm bát đĩa quà tặng in logo từ gốm sứ Bát Tràng được ưa chuộng làm giải pháp quà tặng bởi giá trị sử dụng cao, giá thành phải chăng cùng chất lượng vượt trội, kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt của sản phẩm. Tại sao bát đĩa in…

Bát đĩa nhà hàng phong cách Nhật Bản cao cấp, chất lượng

bat-dia-nha-hang-phong-cach-nhat-add-1

Nhật Bản là một quốc gia thuộc vùng Đông Bắc Á, đây là xứ sở nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú vì thế những nhà hàng Nhật tại Việt Nam được các thực khách vô cùng ưa chuộng. TẢI BÁO GIÁ BỘ BÁT ĐĨA NHÀ HÀNG PHONG CÁCH NHẬT BẢN MỚI NHẤT Việc…

Đơn vị sản xuất bát đĩa gốm sứ tại Hà Nội – Bát đĩa nhà hàng, quà tặng

don-vi-san-xuat-bat-dia-gom-su-tai-ha-noi-1

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ sản xuất bát đĩa gốm sứ tại Hà Nội để phục vụ cho hoạt động của nhà hàng hay chương trình quà tặng của doanh nghiệp, tổ chức sắp tới? Bạn phân vâng giữa hàng trăm lựa chọn từ nhiều đơn vị sản xuất, nhà cung…

Cung cấp bát đĩa nhà hàng tại Đà Nẵng – Gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch phát triển nhất ở nước ta, vì thế mà nhu cầu cung ứng các sản phẩm bát đĩa chất lượng cho nhà hàng, khách sạn cũng ngày càng gia tăng. Cùng tìm hiểu về địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng tại Đà Nẵng…