Chuyên sản xuất bát đĩa , chén dĩa theo yêu cầu 

Xưởng Gốm Việt chuyên sản xuất bát đĩa theo yêu cầu , mẫu mã , kích thước , in ấn logo thương hiệu , dùng làm quà tặng hay trong nhà hàng.

Bát đĩa nhà hàng

Không phải doanh nghiệp , nhà hàng nào cũng mong muốn những mẫu bát đĩa phổ biến , không tạo ra nét riêng biệt , hay phù hợp với văn hóa ấm thực mà nhà hàng đang  hướng đến, vì vậy nhiều nhà hàng muốn sản xuất bát đĩa theo yêu cầu riêng nhằm tạo ấn tượng với khách hàng , thực khách ..

Sản xuất bát đĩa theo yêu cầu

Vì sao nên chọn đặt sản xuất bát đĩa theo yêu cầu tại Xưởng Gốm Việt

Các nhà hàng, khách sạn hiện nay đều mong muốn có một bộ chén đĩa đồng bộ để phục vụ cho thực khách của mình. Hiểu được điều đó,

Xưởng Gốm Việt cơ sở sản xuất gốm sứ  với 10 kinh nghiệm sản xuất bát đĩa ,  bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu của nhà hàng, đã cung cấp hàng ngàn mẫu bát đĩa để các nhà hàng, khách sạn có thể thỏa thích phục vụ nhu cầu ăn uống của thực khách.cơ sở sản xuất bát đĩa

✅  Sản xuất Theo MẪU MÃ của khách hàng

✅ Thiết kế theo Ý TƯỞNG , KÍCH THƯỚC , MÀU SẮC của khách hàng

✅ Thời gian sản xuất NHANH CHÓNG, chuẩn quy trình sản xuất

✅  Vận chuyển toàn quốc , kiểm tra cẩn thận trước khi giao hàng

XƯỞNG GỐM VIỆT – CHUYÊN SẢN XUẤT BÁT ĐĨA CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU

Tải 30 bộ Bát Đĩa chọn lọc  mới nhất 19/11/2018

(Đầy đủ kích thước và giá từng sản phẩm)

Tải báo giá

Chuyên sản xuất chén dĩa , bát đĩa cho nhà hàng

Bộ đồ ăn chén dĩa là một trong những sản phẩm cần thiết để mỗi nhà hàng, khách sạn ghi điểm cộng đối với thực khách. Thay vì chọn bộ bàn ăn màu trắng và in logo như cách thường làm, hiện nay nhiều nhà hàng chọn các bộ bàn ăn mang màu sắc thương hiệu để khách hàng luôn nhớ đến.

Bộ bàn ăn khi đặt số lượng lớn, sẽ giảm thiểu được chi phí hơn so với mua các bộ lẻ. Đặt số lượng lớn, nhà hàng sẽ tính toán được số lượng bát đĩa cần dùng cho một bữa tiệc là bao nhiêu. Tính toán càng kĩ lưỡng, sẽ giúp nhà hàng có thể phòng trừ được những trường hợp thiếu chén đĩa khi có tiệc lớn.

Bát đĩa đồng bộ với nhau, cũng có nghĩa là hình ảnh của nhà hàng sẽ được nâng lên một tầm mới. Các sản phẩm trong nhà hàng có màu sắc, hình ảnh giống nhau sẽ tạo ra một thói quen lặp đi lặp lại trong tư tưởng của khách hàng. Chỉ cần nhìn thấy những thứ tương tự giống như vậy, khách hàng sẽ nghiễm nhiên nghĩ đến nhà hàng, khách sạn mà không chút đắn đo.

Bộ bàn ăn tạo nên sự sang trọng cho nhà hàng, khách sạn. Thực khách cảm thấy như mình được tôn trọng và là một phần của nhà hàng. Bộ bàn ăn giúp cho nhà hàng dễ dàng bày biện và phối đồ ăn với nhau. Tạo ra một không gian ăn uống sang trọng và lịch thiệp, đồng bộ với văn hóa của nhà hàng.

Mỗi bộ chén dĩa nhà hàng là một câu chuyện về thương hiệu. Khẳng định tầm vóc và giá trị của nhà hàng, khách sạn có thể thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Nhưng trăm nghe không bằng mắt thấy, một nghìn lần phục vụ chu đáo mà chén dĩa trên bàn ăn không đẹp, bị nứt môi, nẻ vành, bị xuống màu men thì bỗng dưng, những ấn tượng trước đây đều tan biến trong mắt du khách.

Tham khảo thêm :

✅ Công ty sản xuất đèn xông tinh dầu giá rẻ cho nhà hàng

✅ Những món quà tặng gốm sứ in logo đẹp 

Bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng

Cũng giống như những sản phẩm khác của gốm sứ Bát Tràng, bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng do Xưởng Gốm Việt sản xuất và cung cấp vô cùng đã dạng về chủng loại, mẫu mã. Bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng đẹp từ chất men đến các họa tiết, bền theo thời gian và dễ dàng lau rửa, cất trữ.

Trung bình cứ một sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng có tuổi đời gấp 3-4 lần một sản phẩm cùng loại nhưng có xuất xứ từ nơi khác và giá cả cũng xấp xỉ như nhau.

Điều đó cho thấy, bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng có thể giúp khách sạn, nhà hàng tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ trong thời gian lâu dài để có thể phục vụ cải tiến cho hạng mục cơ sở vật chất khác.

Bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng do Xưởng Gốm Việt sản xuất không giới hạn về số lượng và mẫu mã. Tất cả những sản phẩm do khách đặt theo yêu cầu đều được đáp ứng đầy đủ: số lượng, kích thước, tông màu, hình ảnh, logo, thông điệp đều được thiết kế giống đến 99% so với bản vẽ mà nhà hàng, khách sạn đưa ra.

Trong một bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng có nhiều sản phẩm như tô, bát, đũa, thố… mặc dù so với bộ mẫu do Xưởng Gốm Việt tư vấn, có thể chênh phô một tý về kích thước hoặc màu sắc. Nhưng Xưởng Gốm Việt vẫn sản xuất theo yêu cầu của nhà hàng, khách sạn với số lượng lớn có giá thành rẻ nhất, thời gian sản xuất ngắn nhất.

Lựa chọn bộ bàn ăn như thế nào là hợp lí?

Các nhà hàng, khách sạn khi lên kế hoạch chọn bộ bàn ăn luôn đặt câu hỏi: chọn như thế nào cho hợp lý? Dựa vào kinh nghiệm, Xưởng Gốm Việt xin chia sẻ một số mẹo nhỏ khi chọn bộ bàn ăn số lượng lớn dành cho nhà hàng và khách sạn:

Tải báo giá

Chọn theo tone màu

Một số nhà hàng, khách sạn thường chọn bộ bàn ăn tone/tone với tất cả các đồ vật được sử dụng tại khách sạn. Nhiều khách sạn, nhà hàng có màu xanh dương, chọn chén dĩa cũng màu xanh dương để đồng bộ với màu sắc của nhà hàng. Nhìn vào có vẻ thấy khách sạn, nhà hàng quá… một màu, nhưng đó là màu sắc đã tạo nên thương hiệu và cá tính của doanh nghiệp, vì vậy nhà hàng vẫn chú trọng chọn màu sắc và chỉ in logo lên bộ bàn ăn.

Chọn theo phong cách của nhà hàng

Chọn theo phong cách, là chọn theo nền ẩm thực mà nhà hàng khách sạn đó đang hướng đến. Nhiều nhà hàng theo phong cách Âu đã sẵn sàng đặt những bộ bàn ăn có in hình chiếc pizza của Ý, tháp Eifel của Pháp, có nơi còn in hẳn cả bàn đồ châu Âu lên cả bộ bàn ăn của khách sạn.

Nhiều khách sạn, nhà hàng chọn các món ăn đậm chất Việt Nam theo kiểu dân dã vì vậy không khó để tìm thấy những chiếc lá tre, những bông hoa sen xếp gọn mình trên bộ bàn ăn một cách đầy ẩn ý.

Chọn theo phong cách, có nghĩa là, đến bộ bàn ăn cũng sẽ được đồng bộ, nhà hàng biển có con cá chào khách từ ngoài cổng đi vào, đến chiếc ghế ngồi có bản tựa in hình con cá, đến lúc khách ngồi vào bàn ăn, vẫn thấy đàn cá quẩy đuôi tinh nghịch trên bộ bàn ăn trông dễ thương và đáng yêu đến lạ.

Chọn theo xu hướng

Chọn theo xu hướng dành cho những nhà hàng, khách sạn chịu chi. Cứ mỗi năm, Xưởng Gốm Việt lại tác chế ra nhiều bộ bàn ăn mới lạ đồng hành cùng với xu hướng gốm sứ trên toàn thế giới. Và nhiều người quản lí nhà hàng, khách sạn đã không ngại chi tiền để sắm những bộ bàn ăn mới nhất, cứ 2-3 năm lại thay đổi một lần để khách không bị nhàm mỗi khi đến với nhà hàng.

Đó chính là điều tạo ra sự khác biệt của mỗi nhà hàng, khi thay đổi bộ bàn ăn của mình. Nhưng khi chọn bộ bàn ăn theo xu hướng, nhà hàng cũng nên cẩn thận chọn những bộ bàn ăn phù hợp với phong cách và hình ảnh của nhà hàng.

Chọn theo linh vật

Đa số các nhà hàng, khách sạn đều lấy một con vật nào đó làm linh vật may mắn để giới thiệu sản phẩm của mình đến với thực khách. Nhiều nhà hàng khách sạn rất khôn khéo trong việc chọn một bộ bàn ăn đã có sẵn, sau đó chỉ cần in logo và hình ảnh của linh vật lên bộ bàn ăn để giúp khách hàng nhớ đến mình.

Các linh vật thường là những con vật được nhân hóa lên, ở mỗi bộ bàn ăn sẽ có những linh vật khác nhau. Nhưng suy cho cùng, ở trong đó đều chứa đựng những câu chuyện mà nhà hàng, khách sạn muốn chuyển tải đến khách hàng.

Để kết hợp cả 4 yếu tố trên vào một bộ bàn ăn không phải là điều quá khó, tuy nhiên nhà hàng nên cân nhắc khi lựa chọn bộ bàn ăn để phù hợp với cá tính và văn hóa của thương hiệu.

Đặt số lượng lớn bộ bàn ăn tại Xưởng Gốm Việt

Xưởng Gốm Việt là nhà cung cấp bộ bàn ăn với số lượng lớn cho các nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc. Xưởng Gốm Việt hàng năm sản xuất gốm sứ theo đơn hàng và tự sản xuất để cung cấp cho các cửa hàng, showroom gốm sứ trên toàn quốc.

Tải báo giá

Xưởng Gốm Việt có trụ sở tại làng Bát Tràng, 100% sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình của làng gốm Bát Tràng, nên chất lượng luôn được đảm bảo tối ưu cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm và mẫu mã đều đồng bộ lên đến 99%, nhưng bộ bàn ăn thông thường nếu làm trang trí thủ công thì thường sẽ vẽ tay nên các họa tiết nhìn rất mộc mạc và chân chất.

Đối với các sản phẩm được in decal thì 100% sản phẩm đều giống nhau và nhìn rất đồng bộ. Nhưng khi in decal, thường sẽ chọn các màu tươi sáng, để hình ảnh và logo được nổi trên màu nền.

Hiện nay Xưởng Gốm Việt đang có chương trình ưu đãi in logo miễn phí lên 100% tất cả các sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn đặt bộ bàn ăn số lượng lớn. Để biết thêm thông tin hoặc xem các sản phẩm mẫu xin vui lòng liên hệ:

Quà tặng bộ bát đĩa in logo

Bộ quà tặng bát đĩa , bát tràng

Tải Ngay 30 bộ Bát Đĩa chọn lọc  mới nhất 19/11/2018

Tải báo giá

Bát đĩa Bát Tràng dành cho nhà hàng cao cấp

Các khu du lịch khắp các tỉnh thành hiện nay nổi lên như nấm. Kèm theo các dịch vụ nghĩ dưỡng, giải trí, thì dịch vụ ăn uống cũng được đề cao. Vì vậy, bát đĩa nhà hàng cao cấp chính là một trong những phân khúc hàng hóa được săn đón và tìm kiếm. Các sản phẩm bát đĩa cao cấp giúp nhà hàng khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình.  Xưởng Gốm Việt – Sản xuất bát đĩa cung cấp cho nhà hàng Là xưởng sản xuất trực tiếp , chúng tôi cung cấp cho rất nhiều nhà hàng khách sạn ở Việt Nam khi muốn tạo dấu ấn với khách hàng , nét riêng cho nhà hàng mình.  Chúng tôi có hàng chục mẫu […]

Địa chỉ sản xuất và cung cấp bát đĩa nhà hàng cao cấp

Bát đĩa nhà hàng cao cấp

Bát đĩa bàn ăn là một phần không thể thiếu khi đi vào vận hành một nhà hàng. Những bộ bát đĩa nhà hàng cao cấp đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên dấu ấn và đẳng cấp của doanh nghiệp đối với thực khách. Trên thị trường hiện nay, có đến hàng ngàn nhà hàng lớn nhỏ, vậy điều tạo nên sự khác biệt giữa chúng là gì? Yếu tố nào tạo nên sự đẳng cấp cho một nhà hàng hạng sang thu hút cả trăm ngàn lượt khách mỗi ngày? TẢI BÁO GIÁ BỘ BÁT ĐĨA BÀN ĂN CAO CẤP TỪ NHÀ SẢN XUẤT Tạo nên sự khác biệt từ những bộ bát đĩa bàn ăn Theo kinh nghiệp được chia sẻ từ các nhà quản lý […]

Cung cấp bát đĩa gốm sứ Bát Tràng giá rẻ trên toàn quốc

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng

Nhu cầu sử dụng các vật phẩm từ gốm sứ ngày càng tăng cao, đặc biệt đối với dòng sản phẩm gia dụng như các bộ bát đĩa gốm sứ Bát Tràng và phụ kiện đi kèm bởi sự tiện lợi cũng như ưu thế về giá trị sử dụng cao mà chúng mang trong mình. Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng cao cấp TẢI BÁO GIÁ BỘ BÁT ĐĨA MỚI NHẤT TỪ NHÀ SẢN XUẤT Không chỉ người tiêu dùng mà nhiều công ty, tổ chức, nhà hàng, khách sạn rất ưa chuộng sử dụng dòng sản phẩm này để phục vụ hoạt động kinh doanh hay làm quà tặng nhân các dịp lễ… khiến thị trường bát đĩa gốm sứ Bát tràng trở nên vô cùng nhộn nhịp. Bát đĩa […]

Cung cấp bát đĩa nhà hàng tại Đà Nẵng – Gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Tạo một không gian bàn ăn thanh tao

Đà Nẵng – Thành phố của những cây cầu với kiến trúc cực kỳ độc đáo bắt qua dòng sông Hàn êm ả, tạo nên những cảnh quang tuyệt đẹp, thành phố được mệnh danh là đáng sống nhất tại Việt Nam với hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm mỗi năm. Du lịch phát triển, kéo theo các dịch vụ như nhà hàng, khách sạn hình thành và hoạt động rất mạnh mẽ. Cùng với đó, nhu cầu cung ứng các sản phẩm bát đĩa nhà hàng tại Đà Nẵng để phục vụ hoạt động của nhà hàng tăng cao, trở thành yếu tố được chú trọng và chiếm tỉ lệ tìm kiếm rất cao trong nhiều năm trở lại đây. TẢI BÁO GIÁ BỘ […]

10 sản phẩm cần có trên bộ bàn ăn nhà hàng

Bộ bàn ăn nhà hàng cao cấp  là một trong những tiêu chí giúp khách hàng đánh giá được một nhà hàng. Thông qua các món ăn, cách phục vụ cũng chỉ mới một phần. Nhưng bộ bàn ăn có sạch sẽ thì mới thu hút được khách hàng của mình. Trong bài viết này, Xưởng Gốm Việt sẽ giới thiệu đến quý khách 10 sản phẩm cần có trên bộ bàn ăn, mà bất kì nhà hàng nào cũng có thể áp dụng để phục vụ khách của mình. 10 sản phẩm cần có trên bàn ăn nhà hàng Bát cơm/bát súp Bát cơm là một trong những sản phẩm không thể thiếu trên bộ bàn ăn của các nhà hàng. Bát cơm thường được bày ra tùy theo […]

Bát đĩa gốm sứ – Giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp

Toát lên khí chất sang trọng

Mỗi doanh nghiệp trong quá trình phát triển đều cần lưu ý đến vấn đề chăm sóc khách hàng cũng như tạo dựng sợi dây gắn kết với nhân viên, đối tác của công ty. Giải pháp quà tặng bát đĩa gốm sứ vào những dịp lễ, tết, sinh nhật hay các chương trình khuyến mãi tặng quà đi kèm thường được các doanh nghiệp lựa chọn áp dụng và mang lại hiệu quả cao, vừa thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến các đối tượng cần thiết, vừa không quá tốn kém. Bộ bát đĩa vẽ quả và cúc TẢI BÁO GIÁ BỘ BÁT ĐĨA BÀN ĂN QUÀ TẶNG MỚI NHẤT TỪ NHÀ SẢN XUẤT Tại sao nên dùng bát đĩa gốm sứ làm quà tặng? Ngày nay, […]

Top 5 bộ Bát Đĩa bàn ăn Nhà Hàng ĐẸP được ưa chuộng nhất hiện nay

Bộ bát đĩa quần ngư

Bên cạnh với khách sạn, kinh doanh nhà hàng là ngành dịch vụ đang hot nhất hiện nay. Cùng với đó, nhu cầu tìm kiếm và sử dụng những vật phẩm bát đĩa bàn ăn nhà hàng ngày càng tăng cao. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm bát đĩa gốm sứ khác nhau để khách hàng lựa chọn, vậy đâu là những bộ bàn ăn đẹp mắt và đáng sở hữu với giá thành hợp lý nhất? Hãy cùng Xưởng gốm Việt tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây! Một số bộ bát đĩa bàn ăn tuyệt đẹp TẢI BÁO GIÁ BỘ BÁT ĐĨA BÀN ĂN CAO CẤP TỪ NHÀ SẢN XUẤT Điều gì làm nên sự thành công và đẳng cấp cho một […]

Xưởng sản xuất bát đĩa xuất khẩu – Bát đĩa nhà hàng cao cấp

Bát đĩa nhà hàng gốm sứ

Dòng sản phẩm bát đĩa  bát tràng xuất khẩu ngày càng được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh của mình và đã mang về nguồn lợi nhuận lớn cho nhiều công ty. Nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp bát đĩa nhà hàng xuất khẩu cũng đã được ra đời, tuy nhiên, với thị trường gốm sứ Việt đang phát triển mạnh mẽ nhưng chưa có sự kiểm soát chặt chẽ như hiện nay, doanh nghiệp rất dễ mua phải các sản phẩm hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng từ những địa chỉ không uy tín, thông tin sai sự thật. Những bộ bát đĩa xuất khẩu sang trọng TẢI BÁO GIÁ BỘ BÁT ĐĨA XUẤT KHẨU TỪ NHÀ […]

Bát đĩa nhà hàng hải sản

Các nhà hàng hải sản đa số hiện nay đều dùng chén bát màu trắng sứ để sử dụng phục vụ thực khách của mình. Tuy nhiên, nhiều nhà hàng khác lại đi theo hướng khác, đó là sử dụng các sản phẩm có các hình ảnh tôm, cua, cá, mực hoặc các loài thực phẩm sống dưới biển để làm thương hiệu cho nhà hàng của mình. Trong bài viết này, Xưởng Gốm Việt sẽ hướng dẫn nhà hàng chọn bộ bát đĩa nhà hàng hải sản phù hợp với nhà hàng của mình.    Sản xuất Bát đĩa bát tràng chất lượng Chọn mẫu bát đĩa nhà hàng hải sản Hiện nay, Xưởng Gốm Việt đã sản xuất được một vài sản phẩm chén bát nhà hàng hải […]

Bát đĩa nhà hàng phong cách Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia thuộc vùng Đông Bắc Á, đây là xứ sở nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú trong đó phải kể đến shusi, bánh mochi và rượu sake. Cách sống của người Nhật cũng có phần ảnh hưởng rất lớn đến văn hóa sống của rất nhiều quốc  gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Việc du nhập văn hóa ngoại lai từ Nhật Bản vào Việt Nam đã sinh ra rất nhiều nhà hàng mang phong cách Nhật. Họ săn đón tất cả những gì liên quan đến Nhật Bản để khách hàng cảm nhận được “chất Nhật” tại nhà hàng. Trong đó, bát đĩa nhà hàng phong cách Nhật Bản được đầu tư rất kĩ càng. Trong bài viết này, […]

Gọi ngay
Zalo