Xưởng Sản Xuất Ấm Chén Bát Tràng chất lượng 

Xưởng Gốm Việt chuyên sản xuất ấm chén theo yêu cầu , gia công ấm chén trà xuất khẩu và đáp ứng thị trường trong nước luôn đáp ứng chất lượng , thời gian ..

Sản xuất ấm chén theo yêu cầu

Ấm chén  Bát Tràng là một trong những sản phẩm rất phổ biến trên thị trường, đây cũng là sản phẩm thay thế cho các món quà tặng khác mà doanh nghiệp, cơ quan đang tìm kiếm để tặng quà cho khách, cho đối tác và nhân viên vào các dịp lễ Tết.

Hot 2020 : Lu uống bia độc đáo bằng sứ 
Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu

Sản xuất gia công ấm chén xuất khẩu 

Bạn có muốn nhận báo giá ấm chén từ nhà sản xuất gốm sứ

Xưởng Gốm Việt – Sản xuất Ấm chén theo yêu cầu và in logo

Tải báo giá Ấm chén mới nhất 08/02/2023

Tải báo giá

Tại sao nên đặt ấm chén gốm sứ Bát Tràng?

Ấm chén gốm sứ Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt có hàng nghìn mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Các nghệ nhân tại đây luôn sáng tạo ra những mẫu mã mới dựa trên sự tìm tòi và nghệ thuật tạo hình của mình.

Tham khảo mẫu sản phẩm và bảng giá ấm chén Bát Tràng in logo cập nhật 08/02/2023

20 bộ ấm chén bát tràng in logo giá    < 150 000đ Tải Báo Giá

20 bộ ấm chén bát tràng  giá  150 000đ – 250 000đ  Tải Báo Giá

20 bộ ấm chén bát tràng giá  250 000đ –  500 000đ  Tải Báo Giá

20 bộ ấm chén bát tràng  giá 500 000đ – 1000 000đ Tải Báo Giá

Cam kết : sản phẩm ấm chén sứ đạt chất lượng cao, mẫu mã luôn được cập nhật mới nhất

Bộ ấm chén Bát Tràng có giá tốt và chất lượng  hơn so với một số sản phẩm gốm sứ khác trên thị trường. Cũng bởi vì các nghệ nhân ở đây rất tỉ mỉ trong khâu sản xuất đến khâu hoàn thành sản phẩm.

Để cho ra một sản phẩm hoàn hảo không phải là điều dễ dàng, từ công đoạn chọn đất và lọc đất đã trải qua một quá trình rất dài, đến khâu trang trí cũng đòi hỏi óc sáng tạo nghệ thuật rất cao.

Từ những bộ ấm chén đẳng cấp 

Ấm chén Bát Tràng thể hiện đẳng cấp của người biếu quà đối với người nhận quà. Phải là người tinh tường và trọng nghĩa khí, xem người nhận là bạn đồng thân chí cốt với mình mới chọn ấm chén Bát Tràng để làm đầy tình cảm của cả đôi bên. Một chén trà nhưng nhiều câu chuyện, một ấm trà mang rất nhiều tâm ý của người tặng đối với người nhận.

Rất nhiều kiểu dáng mẫu mã có thể làm theo yêu cầu khách hàng 

Ấm chén Bát Tràng đẹp và bền, đó là điều mà không ai có thể phủ nhận. Ngoài ra ấm chén Bát Tràng còn giúp cải thiện sức khỏe thông qua quá trình trao đổi chất với nước trà khi được pha trong ấm. Các ion trong có trong đất sẽ làm tăng khẩu vị thanh ngọt của trà, đồng thời loại bỏ các tạp chất còn tồn đọng trong lá trà.sản xuất ấm chén bát tràng

Tải báo giá Ấm chén mới nhất 08/02/2023

Tải báo giá

Tham khảo thêm :

✅ Cơ sở sản xuất cốc sứ giá rẻ 

✅ Xưởng sản xuất bát đĩa Bát Tràng 

Ấm chén gốm sứ Bát Tràng có bao nhiêu loại?

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp đặt ấm chén số lượng lớn, Xưởng Gốm Việt cung cấp đầy đủ các mẫu gốm sứ thịnh hành nhất trên thị trường.

Ấm chén men trắng

Ấm chén men trắng là mẫu ấm chén phổ biến nhất trên thị trường. Các doanh nghiệp thường chọn mẫu ấm chén này bởi vì khi phối với tất cả các màu sắc khác trên logo, hình ảnh của doanh nghiệp đều khá dễ dàng. Tùy vào độ dày, mẫu mã, kích thước mà mỗi bộ ấm chén có giá thành khác nhau.

Thiết kế gửi mẫu cho khách hàng :

Sản phẩm thực tế :

Xem giá bộ này

Bộ ấm chén in thương hiệu doanh nghiệp  tại Xưởng Gốm Việt 

Ấm chén men trắng không thực sự nổi bật như những loại ấm chén khác, nhưng nhờ vào thiết kế của các doanh nghiệp để lấy bộ ấm chén làm quà tặng, thì nó lại trở thành món quà ý nghĩa và có thể sử dụng trong tất cả mọi không gian sinh hoạt.

Ấm chén gốm

Ấm chén gốm vẫn giữ nguyên màu cam đất đậm chất gốm, có chăng các nghệ nhân chỉ điểm một vài bông hoa hoặc cảnh vật để tô vẽ cho bộ ấm chén thêm sinh động. Ấm chén gốm có 2 loại, 1 loại có tráng men bên trong và loại thuần gốm. Cả hai loại này đều có giá tương đương nhau. Khi chọn làm quà tặng, doanh nghiệp có thể chọn 1 trong hai loại, nhưng lưu ý nên chọn các bộ có kích thước tỉ lệ thuận với logo hoặc hình ảnh mà doanh nghiệp muốn in ấn lên sản phẩm.

Gia công ấm chén xuất khẩu Nhật 

Tải báo giá Ấm chén mới nhất 08/02/2023

Tải báo giá

Ấm chén đạt tiêu chuẩn an toàn kiểm định

Ấm chén sứ

Ấm chén sứ là một trong những loại ấm chén được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến để làm quà tặng. Ấm chén sứ có nhiều màu sắc và được trang trí nhiều hình ảnh trong rất bắt mắt. Để sản phẩm luôn được mới và nổi bật, bên ngoài sản phẩm được phủ một lớp men trong cho sản phẩm luôn sáng bóng.

Khi chọn ấm chén sứ, các doanh nghiệp cần lưu ý về màu sắc và các họa tiết để khi in logo và hình ảnh của doanh nghiệp lên sẽ không bị chìm trước màu nền của của bộ ấm chén. Những doanh nghiệp có logo màu nổi sẽ phù hợp với bộ ấm chén sứ Bát Tràng.

Ấm chén tử sa

Ấm chén tử sa là loại ấm chén được các nghệ nhân tại làng Bát Tràng lấy đất từ Nghi Hưng – Trung Quốc. So với ấm chén gốc Bát Tràng, ấm chén tử sa cũng có độ bền không kém và ngoài ra cũng là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp chọn để làm quà tặng gốm sứ.

Trên ấm chén tử sa thường đắp nổi các nhành hoa nửa dưới ấm, nửa còn lại trên nắp ấm rất hữu ý. Các doanh nghiệp khi chọn sản phẩm này để làm quà tặng, nên lưu ý và cân nhắc, bởi vì ấm chén tử sa có màu tím chàm. Các logo và hình ảnh phải thuộc các tone màu vàng hoặc màu trắng mới có sức hút và sự nổi bật.

Tại sao nên đặt số lượng lớn ấm chén Bát Tràng thay vì mua nhỏ lẻ?

Về tài chính, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi đặt một lần số lượng lớn ấm chén Bát Tràng so với đặt nhỏ lẻ theo từng đợt. Đặt càng lớn chiết khấu cho doanh nghiệp càng cao. Số tiền được chiết khấu đó sẽ giúp doanh nghiệp có thêm tài chính để phục vụ những công tác khác nhằm duy trình sự phát triển của doanh nghiệp.in logo lên ấm chén quà tặng

Về quản lí, bất kì một doanh nghiệp nào khi đặt quà tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên thì luôn muốn mọi thứ phải thật công bằng. Tất cả những đối tượng nằm trong danh sách nhận quà đều phải được nhận như nhau. Khi có vấn đề phát sinh xảy ra, như lượng khách hàng tăng đột biến, thì số lượng lớn ấm chén làm quà tặng sẽ giúp cho doanh nghiệp xoay sở tốt hơn để giải quyết tình hình trên.

Về chất lượng, gốm sứ Bát Tràng có độ bền lâu dài, trung bình mỗi sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có tuổi đời gấp 3-4 lần một sản phẩm  gốm sứ bình thường nhưng có cùng mức giá. Vì thế, doanh nghiệp có thể cất trữ sản phẩm lâu bền trong kho mà không lo bị hư hại, xuống màu men.

[infographic các đơn vị có thể đặt ấm chén làm quà tặng]

Đặt ấm chén Bát Tràng số lượng lớn tại Xưởng Gốm Việt

Xưởng Gốm Việt vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà cung cấp ấm chén quà tặng cho các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp với số lượng hàng năm lên đến hàng trăm nghìn bộ ấm chén. Các bộ ấm chén do Xưởng Gốm Việt cung cấp đúng chuẩn gốm sứ Bát Tràng với giá cả cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường.

Sản xuất ấm chén in logo quà tặng doanh nghiệp

Có rất nhiều đơn vị và doanh nghiệp những năm qua luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi , vì luôn cập nhật mẫu mới nhất và sản xuất những mẫu ĐỘC QUYỀN , không sợ trùng hay giống với những doanh nghiệp khác .

Nắm vững quy trình sản xuất , từ làm đất xử lý nguyên liệu cho tới quy trình in logo , mang đến một sản phẩm Quà tậng  HOÀN HẢO nhất, chất lượng in khó nơi nào so sánh được .

Và tất nhiên mức giá luôn là RẺ NHẤT

Khi đặt hàng sản xuất ấm chén tại Xưởng Gốm Việt, các kích thước và hình ảnh được lên dáng đồng bộ với nhau. Mỗi doanh nghiệp có thể đặt nhiều hơn một mẫu để đa dạng hóa quà tặng của mình và dành tặng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Còn rất nhiều mẫu trong kho của chúng tôi 

Quá trình in logo thương hiệu doanh nghiệp tại Xưởng Gốm Việt

Chuẩn bị vào lò nung

Tải báo giá Ấm chén mới nhất 08/02/2023

Tải báo giá

Xưởng Gốm Việt cam kết chất lượng luôn đặt lên hàng đầu để làm hài lòng khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều qua khâu kiểm duyệt chặt chẽ và giống với sản phẩm demo trên hợp đồng lên tới 100%.

Tất cả mọi sai sót trong quá trình doanh nghiệp nhận hàng nếu phát hiện thấy sẽ được Xưởng Gốm Việt thu hồi và đổi lại sản phẩm tốt hơn cho doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại Xưởng Gốm Việt

Khách hàng muốn tham quan xưởng vui lòng liên hệ trước , chúng tôi sẽ sắp xếp dẫn đi thăm xưởng sản xuất và giới thiệu quá trình hoàn thiện sản phẩm , quy trình kiểm định của chúng tôi

Giao hàng ấm chén cho khách hàng
Giao hàng ấm chén cho khách hàng

Các bộ ấm chén được sản xuất từ xưởng gốm việt luôn đạt tiêu chuẩn nhất định , bạn có thể mua số lượng ít hoặc nhiều chúng tôi cũng có thể cung cấp trong thời gian ngắn , 

Bạn có quan tâm bộ bàn trà điện thông minh để giúp pha trà đỡ thời gian nhơn 

Tham khảo thêm các mẫu ấm chén tại Sàn Gốm  để dễ dàng lựa chọn cho mình những bộ sản phẩm phù hợp nhất 

Cập nhật các mẫu ấm chén quà tặng độc đáo nhất 2022

Xưởng Gốm Việt gửi đến quý doanh nghiệp, quý khách hàng những bộ ấm chén quà tặng mới nhất phù hợp để làm quà tặng vào dịp Tết đến Xuân về! Với mẫu mã cực đẹp, giá cả cạnh tranh, đặt càng nhiều chiết khấu càng cao, hình ảnh chuẩn logo và sắc nét chắc…

Ấm chén quà tặng thành lập công ty

Thành lập công ty là một trong những rất dấu mốc quan trọng. Là sự gặp gỡ giữa doanh nghiệp, đối tác, khách hàng. Chính vì thế, để có một buổi gặp mặt ý nghĩa, thì cũng cần những món quà ý nghĩa đi kèm. Ấm chén chính là món quà ý nghĩa mà doanh…

Cung cấp bộ Ấm trà sứ trắng Bát Tràng in logo làm quà tặng

Những bộ ấm chén sứ trắng chủ đạo đầy tinh tế, thanh thoát và rất dễ phối hợp với các không gian nội thất khác nhau khiến chúng trở thành những sản phẩm thông dụng được nhiều người ưu ái lựa chọn. Nhiều công ty, tổ chức cũng lựa chọn dòng sản phẩm này để…

Ấm chén men sứ trắng quà tặng giá siêu ưu đãi

Trong các dòng sản phẩm ấm chén Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt, ấm chén men sứ trắng là loại có mức giá rẻ nhất và thường được các doanh nghiệp, đơn vị chọn làm quà tặng vào mỗi dịp khai trương, năm mới, tri ân khách hàng, quà tặng cuối năm, Đại Hội –…