Xưởng Sản Xuất Âm Chén chất lượng 

Xưởng Gốm Việt chuyên sản xuất ấm chén theo yêu cầu , gia công ấm chén trà xuất khẩu và đáp ứng thị trường trong nước luôn đáp ứng chất lượng , thời gian ..

Sản xuất ấm chén theo yêu cầu

Ấm chén gốm sứ Bát Tràng là một trong những sản phẩm rất phổ biến trên thị trường, đây cũng là sản phẩm thay thế cho các món quà tặng khác mà doanh nghiệp, cơ quan đang tìm kiếm để tặng quà cho khách, cho đối tác và nhân viên vào các dịp lễ Tết.

Hot 2020 : Lu uống bia độc đáo bằng sứ 
Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu

Sản xuất gia công ấm chén xuất khẩu 

Bạn có muốn nhận báo giá ấm chén từ nhà sản xuất gốm sứ

Xưởng Gốm Việt – Sản xuất Ấm chén theo yêu cầu và in logo

Tải báo giá Ấm chén mới nhất 13/07/2020

Tải báo giá

Tại sao nên đặt ấm chén gốm sứ Bát Tràng?

Ấm chén gốm sứ Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt có hàng nghìn mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Các nghệ nhân tại đây luôn sáng tạo ra những mẫu mã mới dựa trên sự tìm tòi và nghệ thuật tạo hình của mình.

Tham khảo mẫu sản phẩm và bảng giá ấm chén Bát Tràng in logo cập nhật 13/07/2020

20 bộ ấm chén bát tràng in logo giá    < 150 000đ Tải Báo Giá

20 bộ ấm chén bát tràng  giá  150 000đ – 250 000đ  Tải Báo Giá

20 bộ ấm chén bát tràng giá  250 000đ –  500 000đ  Tải Báo Giá

20 bộ ấm chén bát tràng  giá 500 000đ – 1000 000đ Tải Báo Giá

Cam kết : sản phẩm ấm chén sứ đạt chất lượng cao, mẫu mã luôn được cập nhật mới nhất

Bộ ấm chén Bát Tràng có giá tốt và chất lượng  hơn so với một số sản phẩm gốm sứ khác trên thị trường. Cũng bởi vì các nghệ nhân ở đây rất tỉ mỉ trong khâu sản xuất đến khâu hoàn thành sản phẩm.

Để cho ra một sản phẩm hoàn hảo không phải là điều dễ dàng, từ công đoạn chọn đất và lọc đất đã trải qua một quá trình rất dài, đến khâu trang trí cũng đòi hỏi óc sáng tạo nghệ thuật rất cao.

Từ những bộ ấm chén đẳng cấp 

Ấm chén Bát Tràng thể hiện đẳng cấp của người biếu quà đối với người nhận quà. Phải là người tinh tường và trọng nghĩa khí, xem người nhận là bạn đồng thân chí cốt với mình mới chọn ấm chén Bát Tràng để làm đầy tình cảm của cả đôi bên. Một chén trà nhưng nhiều câu chuyện, một ấm trà mang rất nhiều tâm ý của người tặng đối với người nhận.

Rất nhiều kiểu dáng mẫu mã có thể làm theo yêu cầu khách hàng 

Ấm chén Bát Tràng đẹp và bền, đó là điều mà không ai có thể phủ nhận. Ngoài ra ấm chén Bát Tràng còn giúp cải thiện sức khỏe thông qua quá trình trao đổi chất với nước trà khi được pha trong ấm. Các ion trong có trong đất sẽ làm tăng khẩu vị thanh ngọt của trà, đồng thời loại bỏ các tạp chất còn tồn đọng trong lá trà.sản xuất ấm chén bát tràng

Tải báo giá Ấm chén mới nhất 13/07/2020

Tải báo giá

Tham khảo thêm :

✅ Cơ sở sản xuất cốc sứ giá rẻ 

✅ Xưởng sản xuất bát đĩa Bát Tràng 

Ấm chén gốm sứ Bát Tràng có bao nhiêu loại?

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp đặt ấm chén số lượng lớn, Xưởng Gốm Việt cung cấp đầy đủ các mẫu gốm sứ thịnh hành nhất trên thị trường.

Ấm chén men trắng

Ấm chén men trắng là mẫu ấm chén phổ biến nhất trên thị trường. Các doanh nghiệp thường chọn mẫu ấm chén này bởi vì khi phối với tất cả các màu sắc khác trên logo, hình ảnh của doanh nghiệp đều khá dễ dàng. Tùy vào độ dày, mẫu mã, kích thước mà mỗi bộ ấm chén có giá thành khác nhau.

Thiết kế gửi mẫu cho khách hàng :

Sản phẩm thực tế :

Xem giá bộ này

Bộ ấm chén in thương hiệu doanh nghiệp  tại Xưởng Gốm Việt 

 

Ấm chén men trắng không thực sự nổi bật như những loại ấm chén khác, nhưng nhờ vào thiết kế của các doanh nghiệp để lấy bộ ấm chén làm quà tặng, thì nó lại trở thành món quà ý nghĩa và có thể sử dụng trong tất cả mọi không gian sinh hoạt.

Ấm chén gốm

Ấm chén gốm vẫn giữ nguyên màu cam đất đậm chất gốm, có chăng các nghệ nhân chỉ điểm một vài bông hoa hoặc cảnh vật để tô vẽ cho bộ ấm chén thêm sinh động. Ấm chén gốm có 2 loại, 1 loại có tráng men bên trong và loại thuần gốm. Cả hai loại này đều có giá tương đương nhau. Khi chọn làm quà tặng, doanh nghiệp có thể chọn 1 trong hai loại, nhưng lưu ý nên chọn các bộ có kích thước tỉ lệ thuận với logo hoặc hình ảnh mà doanh nghiệp muốn in ấn lên sản phẩm.

Gia công ấm chén xuất khẩu Nhật 

Tải báo giá Ấm chén mới nhất 13/07/2020

Tải báo giá

Ấm chén sứ

Ấm chén sứ là một trong những loại ấm chén được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến để làm quà tặng. Ấm chén sứ có nhiều màu sắc và được trang trí nhiều hình ảnh trong rất bắt mắt. Để sản phẩm luôn được mới và nổi bật, bên ngoài sản phẩm được phủ một lớp men trong cho sản phẩm luôn sáng bóng.

Khi chọn ấm chén sứ, các doanh nghiệp cần lưu ý về màu sắc và các họa tiết để khi in logo và hình ảnh của doanh nghiệp lên sẽ không bị chìm trước màu nền của của bộ ấm chén. Những doanh nghiệp có logo màu nổi sẽ phù hợp với bộ ấm chén sứ Bát Tràng.

Ấm chén tử sa

Ấm chén tử sa là loại ấm chén được các nghệ nhân tại làng Bát Tràng lấy đất từ Nghi Hưng – Trung Quốc. So với ấm chén gốc Bát Tràng, ấm chén tử sa cũng có độ bền không kém và ngoài ra cũng là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp chọn để làm quà tặng gốm sứ.

Trên ấm chén tử sa thường đắp nổi các nhành hoa nửa dưới ấm, nửa còn lại trên nắp ấm rất hữu ý. Các doanh nghiệp khi chọn sản phẩm này để làm quà tặng, nên lưu ý và cân nhắc, bởi vì ấm chén tử sa có màu tím chàm. Các logo và hình ảnh phải thuộc các tone màu vàng hoặc màu trắng mới có sức hút và sự nổi bật.

Tại sao nên đặt số lượng lớn ấm chén Bát Tràng thay vì mua nhỏ lẻ?

Về tài chính, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi đặt một lần số lượng lớn ấm chén Bát Tràng so với đặt nhỏ lẻ theo từng đợt. Đặt càng lớn chiết khấu cho doanh nghiệp càng cao. Số tiền được chiết khấu đó sẽ giúp doanh nghiệp có thêm tài chính để phục vụ những công tác khác nhằm duy trình sự phát triển của doanh nghiệp.in logo lên ấm chén quà tặng

Về quản lí, bất kì một doanh nghiệp nào khi đặt quà tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên thì luôn muốn mọi thứ phải thật công bằng. Tất cả những đối tượng nằm trong danh sách nhận quà đều phải được nhận như nhau. Khi có vấn đề phát sinh xảy ra, như lượng khách hàng tăng đột biến, thì số lượng lớn ấm chén làm quà tặng sẽ giúp cho doanh nghiệp xoay sở tốt hơn để giải quyết tình hình trên.

Về chất lượng, gốm sứ Bát Tràng có độ bền lâu dài, trung bình mỗi sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có tuổi đời gấp 3-4 lần một sản phẩm  gốm sứ bình thường nhưng có cùng mức giá. Vì thế, doanh nghiệp có thể cất trữ sản phẩm lâu bền trong kho mà không lo bị hư hại, xuống màu men.

[infographic các đơn vị có thể đặt ấm chén làm quà tặng]

Đặt ấm chén Bát Tràng số lượng lớn tại Xưởng Gốm Việt

Xưởng Gốm Việt vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà cung cấp ấm chén quà tặng cho các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp với số lượng hàng năm lên đến hàng trăm nghìn bộ ấm chén. Các bộ ấm chén do Xưởng Gốm Việt cung cấp đúng chuẩn gốm sứ Bát Tràng với giá cả cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường.

Sản xuất ấm chén in logo quà tặng doanh nghiệp

Có rất nhiều đơn vị và doanh nghiệp những năm qua luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi , vì luôn cập nhật mẫu mới nhất và sản xuất những mẫu ĐỘC QUYỀN , không sợ trùng hay giống với những doanh nghiệp khác .

Nắm vững quy trình sản xuất , từ làm đất xử lý nguyên liệu cho tới quy trình in logo , mang đến một sản phẩm Quà tậng  HOÀN HẢO nhất, chất lượng in khó nơi nào so sánh được .

Và tất nhiên mức giá luôn là RẺ NHẤT

Khi đặt hàng sản xuất ấm chén tại Xưởng Gốm Việt, các kích thước và hình ảnh được lên dáng đồng bộ với nhau. Mỗi doanh nghiệp có thể đặt nhiều hơn một mẫu để đa dạng hóa quà tặng của mình và dành tặng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Còn rất nhiều mẫu trong kho của chúng tôi 

Quá trình in logo thương hiệu doanh nghiệp tại Xưởng Gốm Việt

Chuẩn bị vào lò nung

Tải báo giá Ấm chén mới nhất 13/07/2020

Tải báo giá

Xưởng Gốm Việt cam kết chất lượng luôn đặt lên hàng đầu để làm hài lòng khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều qua khâu kiểm duyệt chặt chẽ và giống với sản phẩm demo trên hợp đồng lên tới 100%.

Tất cả mọi sai sót trong quá trình doanh nghiệp nhận hàng nếu phát hiện thấy sẽ được Xưởng Gốm Việt thu hồi và đổi lại sản phẩm tốt hơn cho doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại Xưởng Gốm Việt

Khách hàng muốn tham quan xưởng vui lòng liên hệ trước , chúng tôi sẽ sắp xếp dẫn đi thăm xưởng sản xuất và giới thiệu quá trình hoàn thiện sản phẩm , quy trình kiểm định của chúng tôi

Bảng giá bộ ấm chén Bát Tràng sỉ cập nhật mới nhất [Tháng 4/2020]

Bộ ấm sứ trắng viền kim Bát Tràng

Cập nhật Giá bộ ấm chén Bát Tràng sỉ mới nhất tháng 4/2020 tại Xưởng Gốm Việt – Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ấm chén gốm sứ Bát Tràng chính hãng với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, sở hữu xưởng sản xuất quy mô lớn tại làng nghề, dịch vụ sản xuất ấm chén theo yêu cầu – in logo giá rẻ chuyên nghiệp.  TẢI BÁO GIÁ BỘ ẤM CHÉN MỚI NHẤT TỪ NHÀ SẢN XUẤT Tham khảo đặt hàng ấm chén số lượng lớn ngay hôm nay để nhận chính sách chiết khấu ưu đãi lên đến 20% trên tổng hóa đơn mua hàng từ Xưởng sản xuất của chúng tôi. Giá bộ ấm chén Bát Tràng sứ trắng Điều gì khiến […]

Cung cấp Ấm chén giả cổ Bát Tràng số lượng lớn trên toàn quốc

Khoát lên mình vẻ đẹp cổ kính của thời gian với từng đường nét họa tiết trang trí cùng chất liệu men giả cổ xưa cũ, những bộ Ấm chén giả cổ Bát Tràng tạo nên nét đặc trưng riêng biệt, nổi bật giữa hàng trăm dòng sản phẩm ấm chén khác trên thị trường, trở thành món quà tặng được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn, ngoài ra chúng còn được đặt hàng số lượng lớn để phục vụ nhu cầu kinh doanh của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. TẢI BÁO GIÁ BỘ ẤM CHÉN GIẢ CỔ MỚI NHẤT TỪ NHÀ SẢN XUẤT Thưởng trọn vị trà với bộ Ấm chén giả cổ Bát Tràng Thưởng trà là một nét văn hóa của người Việt […]

20 Mẫu ấm chén quà tặng Đại Hội Đảng giá rẻ dưới 300K

Ấm chén quà tặng Đại Hội Đảng

Tham khảo ngay hơn 20 mẫu ấm chén quà tặng Đại Hội Đảng giá rẻ chỉ từ 100.000Đ – 300.000Đ/1 bộ, chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp, được cung cấp trực tiếp từ Nhà sản xuất – Xưởng Gốm Việt – một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp ấm chén gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng Đại Hội – Hội Nghị trên toàn quốc hơn 10 năm qua. Đặc biệt, chiết khấu ưu đãi lên đến 10% dành riêng cho khách hàng trực tiếp đặt hàng Ấm chén quà tặng Đại Hội Đảng 2020 tại Xưởng Gốm Việt duy nhất ngày . TẢI GIẢI PHÁP ẤM CHÉN QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI ĐẢNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT Ấm chén Bát Tràng – […]

Ấm chén tử sa in logo quà tặng tri ân vào dịp cuối năm

Ấm chén tử sa là một trong những sản phẩm cao cấp trong dòng ấm chén gốm sứ của làng gốm cổ Bát Tràng. Sản phẩm này có giá ở mức tầm trung, và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng quà tri ân vào các đối tác, khách hàng, nhân viên của mình vào dịp cuối năm. Ấm chén tử sa có đặc điểm gì? Ấm chén tử sa, trước tiên không phải là sản phẩm thuần Việt, bởi vì loại đất tử sa thực tế có nguồn gốc từ Nghi Hưng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc và được các nghệ nhân đưa về pha chế cùng nhiều loại đất khác nhau để cho ra thành phẩm. Ấm chén tử sa có các cấu trúc rất bền, rất […]

Cung cấp gốm sứ tại Hưng Yên – Giá sỉ tận xưởng

Cung cấp gốm sứ tại Hưng Yên

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm như ấm chén, bình dầu gội sửa tắm, bình hoa, bát đĩa, ly tách gốm sứ tại Hưng Yên rất lớn, không chỉ là bán lẻ mà còn ở mảng bán sỉ, đặt hàng số lượng lớn, phục vụ hoạt động cho các doanh nghiệp, tổ chức hay đơn vị, cá nhân cần thiết. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp gốm sứ tại Hưng Yên với giá rẻ, vẫn đảm bảo về chất lượng là điều không hề đơn giản khi hiện nay, các dòng sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Nhà cung cấp gốm sứ tại Hưng Yên uy tín – giá rẻ Khác với các đơn […]

Cung cấp gốm sứ tại Bình Dương

Cung cấp gốm sứ tại Bình Dương

Các vật phẩm từ gốm sứ từ lâu đã được người tiêu dùng sử dụng khá phổ biến bởi chất lượng và giá trị thẫm mỹ cao, đồng thời chúng được thay thế các vật phẩm bằng nhựa nhằm bảo vệ môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng nhiều. Thị trường gốm sứ tại Bình Dương là một trong những nơi có nguồn tiêu thụ sản phẩm gốm sứ rất lớn trên cả nước, không chỉ trong lĩnh vực bán lẻ mà còn ở lĩnh vực bán sỉ khi các doanh nghiệp, tổ chức ngày càng có nhu cầu sử dụng gốm sứ phục vụ hoạt động kinh doanh của mình cao hơn. Cung cấp gốm sứ giá rẻ tại Bình Dương Là một trong những […]

Cung cấp gốm sứ tại Đồng Nai số lượng lớn – Giá rẻ

Cung cấp gốm sứ tại Đồng Nai giá rẻ

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành có nhu cầu sử dụng các vật phẩm gốm sứ rất lớn, thị trường gốm sứ tại Đồng Nai chính vì thế cũng rất đa dạng các dòng sản phẩm với hàng trăm nhà cung cấp khác nhau. Không chỉ có số lượng tiêu thụ lớn trong mảng bán lẻ, chúng còn được các doanh nghiệp, tổ chức cực kỳ ưa chuộng sử dụng với số lượng lớn để phục vụ hoạt động kinh doanh của mình. Vậy đâu là địa chỉ đặt hàng gốm sứ uy tín – chất lượng – giá sỉ rẻ nhất tại Đồng Nai? Nhà cung cấp gốm sứ chất lượng cao giá sỉ tại Đồng Nai Ra đời cách đây hơn 10 năm, với sứ mệnh […]

Ấm chén quà tặng gặp mặt kỉ niệm ngày ra trường

Mỗi một người nếu đã đi qua hết được thời học sinh, thì đó là điều may mắn của mỗi người. Vào các dịp hè, các trường luôn mở cửa chào đón những cựu học sinh trở về thăm thầy cô, thăm mái trường xưa.  Những món quà trao nhau thay cho lời cảm ơn những ngày tháng ở bên nhau, tình thân gắn bó suốt cả một quãng đường. Những bộ ấm chén là lựa chọn của rất nhiều cựu học sinh cho ngày gặp mặt kỉ niệm ra trường.  Ấm chén quà tặng gặp mặt kỉ niệm ngày ra trường Ấm chén được ví như là món quà của sự tình thân và mở đầu của những câu chuyện, những kỉ niệm xưa cũ của một thời học […]

Xưởng sản xuất Ấm chén quà tặng công nhân giá rẻ – uy tín

Ấm chén là một trong những mặt hàng quà tặng được các doanh nghiệp chọn làm quà tặng nhiều nhất vào các dịp cuối năm. Trong số những đối tượng được nhận quà từ doanh nghiệp, có một bộ phận không thể thiếu đó chính là những người công nhân. Họ là một phần không thể thiếu để doanh nghiệp có thể vận hành và phát triển tốt hơn. Tại sao nên chọn ấm chén làm quà tặng công nhân vào dịp cuối năm? Ấm chén là một món quà trong rất lịch sự và thể hiện được tấm lòng thành của doanh nghiệp đối với công nhân. Thay vì thưởng tiền hay chọn các các sản phẩm mà doanh nghiệp đã có sẵn. Thì doanh nghiệp chọn một bộ […]