Sản xuất ly ,cốc sứ theo yêu cầu

Ly sứ là một trong những sản phẩm được rất đông các bạn trẻ yêu thích và sử dụng thay thế cho cốc nhựa hoặc chai nhựa. Dựa vào nhu cầu đó, các doanh nghiệp đang cải thiện các chính sách thay đổi quà từ tích điểm khuyến mãi, chiết khấu tiền mặt sang tặng quà gốm sứ, đặc biệt là cốc sứ mang thương hiệu của doanh nghiệp.

Xem thêm : Cung cấp lu uống bia xưởng gốm việt 

Sản xuất ly sứ Xưởng Gốm Việt
Ly, cốc sứ những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống

✅ Sản xuất ly sứ theo yêu cầu

✅Sản xuất ly có nắp

✅Sản xuất ly sứ in logo quà tặng

✅Xưởng sản xuất ly sứ

Sản xuất ly sứ theo yêu cầu

Sản xuất ly sứ theo yêu cầu là một trong những mặt hàng chiếm ưu thế của Xưởng Gốm Việt. Khi doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu đặt gốm sứ số lượng lớn nhưng băn khoăn không biết nên làm thế nào để có được mẫu ly, cốc sứ chắc chắn, bền đẹp, in logo và hình ảnh của doanh nghiệp được như ý muốn lên ly, cốc sứ.

Ly sứ hoàn thiện chuẩn bị vào lò nung

Nhiều doanh nghiệp vì không tìm hiểu kĩ, nên đã mua cốc sứ trắng và in decal rồi dán lên sản phẩm. Làm như vậy, vừa thiếu thẩm mĩ, vừa khiến cho sản phẩm không dùng được lâu.

Hãy tìm đến Công ty chuyên sản xuất gốm sứ theo đơn hàng chúng tôi

Chúng tôi chuyên sản xuất cho các đối tác xuất khẩu và các doanh nghiệp dịch vụ trong nước 

Quy trình sản xuất 1 chiếc cốc sứ quà tặng khách hàng tại Xưởng Gốm Việt

Tại Xưởng Gốm Việt, khi bất kì khách hàng nào có nhu cầu đặt cốc sứ số lượng lớn, Xưởng Gốm Việt sẽ tư vấn và cùng với doanh nghiệp lựa chọn ra mẫu cốc sứ trùng với thiết kế và yêu cầu của bên đơn vị, doanh nghiệp đưa ra. Ngoài ra, nếu không có mẫu hàng có sẵn, Xưởng Gốm Việt sẽ sản xuất sản phẩm theo đúng yêu cầu mà đơn vị mong muốn.

Bạn có muốn nhận báo giá Ly sứ từ nhà sản xuất

Tải báo giá Ly Sứ mới nhất 13/07/2020

Tải báo giá

Các hình ảnh, chi tiết trên ly , cốc sẽ được vẽ tay hoặc in decal tùy theo yêu cầu và tài chính mà doanh nghiệp bỏ ra để làm cốc sứ. So với vẽ tay, in decal có thời gian làm nhanh hơn, các cốc sẽ đồng bộ với nhau, còn vẽ tay thì yêu cầu về mặt đồng bộ là rất khó, bởi thời gian vẽ sẽ lâu và vẽ tay khó khăn hơn rất nhiều và giá thành cũng cao hơn.

Sau khi thống nhất về mặt hình ảnh, Xưởng Gốm Việt sẽ bắt tay vào làm sản phẩm mẫu và gửi cho doanh nghiệp xem trước. Nếu mọi thứ hoàn chỉnh và đúng như mong muốn, xưởng sẽ sản xuất theo như đơn đặt hàng. Không chỉ cốc sứ mà tất cả đóng gói, bao bì, nhãn mác đều được đưa vào hợp đồng sản xuất để các sản phẩm được đồng bộ nhất.

Bạn có muốn nhận báo giá Ly sứ từ nhà sản xuất

Tải báo giá Ly Sứ mới nhất 13/07/2020

Tải báo giá

Sau khi hoàn thành đơn đặt hàng, Xưởng Gốm Việt sẽ giao hàng đến tận nơi hoặc doanh nghiệp cử người đến nhận hàng. Trong quá trình giao nhận hàng, sẽ có nhân sự của hai bên kiểm tra. Bất kì sai sót nào do bên Xưởng Gốm Việt không đảm bảo theo hợp đồng, sản phẩm sẽ được Xưởng Gốm Việt thu hồi và đổi trả để đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp.

Đặt cốc gốm sứ sản xuất theo yêu cầu có ưu điểm gì?

Đặt cốc sứ số lượng lớn, sẽ giảm chi phí nhiều hơn so với đặt theo từng đợt số lượng nhỏ. Nhiều doanh nghiệp có tầm nhìn, thường đặt hàng hợp đồng từ 2-3 năm trở lên, đến kì sẽ đến xưởng gốm nhận hàng. Bởi vì trong một năm, ngoài các chương trình khuyến mãi định kì với hàng ngàn suất quà, thì sinh nhật khách hàng, sinh nhật nhân viên, thưởng lễ, tết đều có thể lấy cốc sứ để tặng.

Các mẫu cốc sứ trắng được ưu chuộng

Tải báo giá

Đặt cốc sứ sản xuất theo yêu cầu, doanh nghiệp có thể chủ động đưa ra các phương hướng để cho ra được sản phẩm tối ưu nhất phục vụ khách hàng của mình. Khi sản xuất cốc sứ hàng loạt, doanh nghiệp sẽ thường gặp vấn đề sau khi nhận được hàng đó là mẫu sản phẩm không theo như mong muốn và không đúng với hợp đồng. Điều đó làm ảnh hưởng cho lợi ích của cả đôi bên, đồng thời các hoạt động khác của doanh nghiệp cũng có thể bị trì trễ.

Tải báo giá

Đặt cốc sứ số lượng lớn và đặt theo yêu cầu sẽ giúp cho doanh nghiệp chủ động về mặt hàng quà tặng dành cho khách hàng và đối tác của mình. So với các doanh nghiệp đặt hàng lẻ, các doanh nghiệp đặt số lượng lớn sẽ không cần phải đắn đo và lo lắng quá nhiều mỗi khi muốn tung khuyến mãi cho người tiêu dùng.

Xem thêm :

✅ Cơ sở sản xuất bát đĩa giá rẻ 

✅ Xưởng sản xuất đèn xông tinh dầu Bát Tràng 

Đối với với doanh nghiệp, đối tác, đang tìm công ty sản xuất ly sứ để làm quà tặng khách hàng  và nhân viên . Vào các dịp lễ, tết, sinh nhật, chương trình khuyến mãi, cốc sứ có thể trở thành món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp dành tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên của mình.

Sản xuất ly sứ quà tặng doanh nghiệp , in logo theo yêu cầu 

Nhiều doanh nghiệp đã yêu cầu nhân viên sử dụng cốc sứ của doanh nghiệp thay vì cốc nhựa, bình nhựa hoặc bình thủy tinh.

Theo một số nghiên cứu chỉ ra rằng, khi khách hàng đi đến các cửa hàng hoặc siêu thị, phần đông sẽ thích được nhận quà hơn là nhận lại tiền hoặc chiết khấu khuyến mãi.

Bởi vì, khi đi mua hàng, khách hàng đã tính toán được số tiền mình cần bỏ ra là bao nhiêu. Vậy nên, họ sẽ cảm thấy vui hơn khi nhận được một món quà từ mặt hàng họ đã mua.

Xưởng Gốm Việt là địa chỉ tin cậy các doanh nghiệp lớn trong nước đặt số lượng lớn ly , cốc sứ quà tặng in thương hiệu.

Tải báo giá

Đối với trường học, vào dịp cuối năm học, hầu như c

ác trường đều có chương trình tổng kết. Vào lễ tổng kết truyền thống của nhiều trường sẽ tặng giấy khen và vở cho học sinh. Tuy nhiên, hiện nay nhiều trường lại chọn cốc sứ có in hình ảnh của trường để tặng cho giáo viên, phụ huynh và học sinh vào cuối năm học.

Các cựu học sinh của các trường khi quay về trường để tổ chức lễ tri ân, lễ kỉ niệm ra trường chọn cốc sứ có in hình ảnh, kỉ niệm của lớp với thầy, cô để ghi lại những năm tháng học trò đáng nhớ đã qua.

Đối với các CLB, đội nhóm,  đang tim nơi sản xuất ly sứ in ấn theo yêu cầu để thể hiện tình cảm trân quý của những người anh em trong cùng đội với nhau. Các CLB có xu hướng giáo dục và phát triển cộng đồng về mảng y tế và môi trường, thường chọn cốc sứ để làm quà tặng. Trên tất cả các cốc sứ mà họ đã đặt cho Xưởng Gốm Việt, đều có các thông điệp không sử dụng túi nilong, chai nhựa để đảm bảo môi trường luôn xanh, sạch, đẹp.

Sản xuất ly sứ trắng có nắp giá rẻ 

Đối với các hội thảo, hội nghị những người đứng đầu tổ chức các chương trình này đều tính toán rất kĩ về mặt tài chính tránh gặp rủi ro. Đồng thời để đại biểu vừa lòng khi đến tham dự, họ sẽ chuẩn bị một món quà nhỏ thay cho lời cảm ơn. Cốc sứ là một trong những món quà mà những người trong BTC tổ chức sẽ lựa chọn  để tặng cho đại biểu, báo chí đến tham dự. Đây không chỉ là món quà về mặt tinh thần, mà còn là món quà lưu lại kỉ niệm của các hội nghị, hội thảo.

Cửa hàng bán lẻ quà lưu niệm, gốm sứ có thể đặt cốc sứ số lượng lớn. Đối với các cửa hàng này, không cần quá khắt khe về mẫu mã, càng đa dạng về mẫu mã sẽ càng có nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Tại các cửa hàng lưu niệm, cốc sứ thường được bán theo bộ đôi với các loại có quai hoặc có nắp hoặc là không có cả hai. Vào các dịp lễ tình nhân, 8/3, trung thu, 20/10, lễ giáng sinh, cốc sứ có số lượng bán ra là không hề nhỏ. Vận dụng cơ hội đó, các cửa hàng lưu niệm, bán lẻ gốm sứ đã tìm đến Xưởng Gốm Việt để nhập những mẫu mới nhất cho mỗi dịp lễ.

Sản xuất ly sứ có nắp

Mẫu ly sứ có nắp đậy , giúp giữ nhiệt tốt hơn 

Bạn đang muốn đặt số lượng bao nhiêu ? chúng tôi đáp ứng từ số 50 cái cho tới hàng triệu sản phẩm , 

Tải báo giá

Xưởng sản xuất ly sứ chất lượng

Xưởng Gốm Việt là một trong những xưởng gốm có trụ sở tại làng gốm Bát Tràng thuộc huyện Gia Lâm, Hà Nội. Với kinh nghiệm gần 10 năm làm trong mảng gốm sứ và gốm sứ quà tặng, các mặt hàng tại Xưởng Gốm Việt luôn được khách hàng tin dùng và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ doanh nghiệp.

Sản xuất ly sứ số lượng lớn

Quá trình sản xuất  , nung sản phẩm trong lò ga tại Xưởng Gốm Việt

Xưởng Gốm Việt sản xuất ly sứ, cốc sứ theo phương pháp của người làng Bát Tràng. Các sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng và mặt giá cả cũng vô cùng hợp lí. Các nghệ nhân của chúng tôi, có thể sản xuất cả những mẫu sản phẩm khó nhất và có độ chính xác, yêu cầu cao để phục vụ khách hàng.

Cung cấp ly sứ giá sỉ cho khách hàng

Xưởng sản xuất trực tiếp  là hàng Bát Tràng, nên cốc sứ quà tặng được đảm bảo về chất lượng và độ bền, giúp doanh nghiệp có thể khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình thông qua một chiếc cốc sứ quà tặng. Cốc sứ là sản phẩm dùng hàng ngày, vì thế nên đây có thể là một trong những sản phẩm giúp doanh nghiệp truyền thông cho thương hiệu của mình. với múc giá tối ưu.Cung cấp ly sứ số lượng lớn giá sỉ

Cung cấp ly sứ số lượng lớn giá sỉ

Các sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại xưởng gốm Việt được kiểm tra kĩ càng và chặt chẽ trước khi giao lại cho doanh nghiệp. Tất cả các sản phẩm bị lỗi, đều được đổi trả và đền bù theo hợp đồng để doanh nghiệp có được sản phẩm tốt nhất phục vụ cho mình và khách hàng của mình.

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ CHỌN CHÚNG TÔI

 

Nhận catalogue đầy đủ ly sứ

Thêm nhiều mẫu cập nhật mới nhất

Tổng hợp 20 mẫu ly sứ quà tặng công nhân giá rẻ mới nhất

Giải pháp quà tặng công nhân từ ly sứ đang được sử dụng rất phổ biến trong nhiều doanh nghiệp hiện nay, bởi giá thành của dòng sản phẩm này rất phải chăng, đồng thời đây cũng là một vật phẩm có giá trị sử dụng cao, thiết thực. Dưới đây là bài viết tổng hợp hơn 20+ mẫu ly sứ quà tặng công nhân đang được yêu thích đặt hàng nhiều nhất tại xưởng sản xuất – Xưởng Gốm Việt. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một mẫu ly sứ phù hợp để dành tặng cho công nhân viên của công ty, đơn vị mình TẢI CATALOGUE GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG TỪ LY SỨ NGÀY  Tổng hợp những mẫu ly sứ […]

Cung cấp cốc sứ đẹp in logo tại Hà Nội giá rẻ – uy tín – chất lượng

Ngày này ngoài việc sử dụng cho việc đựng đồ uống thì cốc sứ đẹp giá rẻ được sử dụng với nhiều ý nghĩa hơn đó là làm quà tặng. Với vẻ đẹp giản dị, ý nghĩa tình thần to lớn truyền tải được tấm lòng người tặng quà. Vậy nơi nào sản xuất cốc sứ đẹp in logo tại Hà Nội với giá thành phải chăng nhất. Hãy để Xưởng Gốm Viết giới thiệu cho các bạn qua bài viết dưới đây nhé. TẢI BÁO GIÁ CỐC SỨ ĐẸP GIÁ RẺ TỪ NHÀ SẢN XUẤT Ý nghĩ của việc tặng cốc sứ Trước khi tìm hiểu ý nghĩa thì ta xem qua cách người ta tạo ra một chiếc cốc sứ. Do ngày nay với sự phát triển của khoa học […]

Cung cấp gốm sứ tại Hưng Yên – Giá sỉ tận xưởng

Cung cấp gốm sứ tại Hưng Yên

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm như ấm chén, bình dầu gội sửa tắm, bình hoa, bát đĩa, ly tách gốm sứ tại Hưng Yên rất lớn, không chỉ là bán lẻ mà còn ở mảng bán sỉ, đặt hàng số lượng lớn, phục vụ hoạt động cho các doanh nghiệp, tổ chức hay đơn vị, cá nhân cần thiết. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp gốm sứ tại Hưng Yên với giá rẻ, vẫn đảm bảo về chất lượng là điều không hề đơn giản khi hiện nay, các dòng sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Nhà cung cấp gốm sứ tại Hưng Yên uy tín – giá rẻ Khác với các đơn […]

Cung cấp gốm sứ dành cho nhà hàng số lượng lớn giá sỉ

Cung cấp gốm sứ dành cho nhà hàng

Những vật phẩm từ gốm sứ chất lượng cao, sang trọng được các nhà hàng ưa chuộng sử dụng vào việc trưng bày, trang trí hoặc phục vụ hoạt động kinh doanh của mình với nhiều dòng sản phẩm đa dạng và đẹp mắt. Cùng Xưởng Gốm Việt điểm qua những vật phẩm gốm sứ dành cho nhà hàng hot nhất đang được sử dụng phổ biến hiện nay nhé! TẢI BÁO GIÁ SỈ MỚI NHẤT NGÀY Gốm sứ Bát Tràng – Thương hiệu 700 năm tuổi Từ lâu, gốm sứ Bát Tràng đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng vượt trội cùng sự tinh xảo, đẹp mắt, trau chuốt trong từng tiểu tiết và sự kỳ công, […]

Cung cấp gốm sứ tại Bình Dương

Cung cấp gốm sứ tại Bình Dương

Các vật phẩm từ gốm sứ từ lâu đã được người tiêu dùng sử dụng khá phổ biến bởi chất lượng và giá trị thẫm mỹ cao, đồng thời chúng được thay thế các vật phẩm bằng nhựa nhằm bảo vệ môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng nhiều. Thị trường gốm sứ tại Bình Dương là một trong những nơi có nguồn tiêu thụ sản phẩm gốm sứ rất lớn trên cả nước, không chỉ trong lĩnh vực bán lẻ mà còn ở lĩnh vực bán sỉ khi các doanh nghiệp, tổ chức ngày càng có nhu cầu sử dụng gốm sứ phục vụ hoạt động kinh doanh của mình cao hơn. Cung cấp gốm sứ giá rẻ tại Bình Dương Là một trong những […]

Cung cấp gốm sứ tại Đồng Nai số lượng lớn – Giá rẻ

Cung cấp gốm sứ tại Đồng Nai giá rẻ

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành có nhu cầu sử dụng các vật phẩm gốm sứ rất lớn, thị trường gốm sứ tại Đồng Nai chính vì thế cũng rất đa dạng các dòng sản phẩm với hàng trăm nhà cung cấp khác nhau. Không chỉ có số lượng tiêu thụ lớn trong mảng bán lẻ, chúng còn được các doanh nghiệp, tổ chức cực kỳ ưa chuộng sử dụng với số lượng lớn để phục vụ hoạt động kinh doanh của mình. Vậy đâu là địa chỉ đặt hàng gốm sứ uy tín – chất lượng – giá sỉ rẻ nhất tại Đồng Nai? Nhà cung cấp gốm sứ chất lượng cao giá sỉ tại Đồng Nai Ra đời cách đây hơn 10 năm, với sứ mệnh […]

Địa chỉ sản xuất cốc sứ đẹp Hà Nội với số lượng lớn

Cốc sứ trắng Bát Tràng

Những chiếc cốc sứ xinh xắn có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống thường ngày. Nhưng hôm nay, Xưởng gốm Việt sẽ giới thiệu với bạn đọc một góc nhìn rất riêng khác về những công dụng tuyệt vời của dòng vật phẩm này và địa chỉ cung cấp những chiếc cốc sứ đẹp Hà Nội mà nhiều người đang quan tâm tìm kiếm. TẢI BÁO GIÁ CỐC SỨ ĐẸP HÀ NỘI TỪ NHÀ SẢN XUẤT Những công dụng của cốc sứ Ngoài việc sử dụng cốc sứ để uống nước, làm quà tặng sinh nhật,… bạn có thể tham khảo thêm những mẹo nhỏ sử dụng cốc sứ dưới đây của Xưởng Gốm Việt: Sử dụng cốc sứ để làm tăng âm lượng cho loa điện […]

Lưu ý khi đặt mua ly sứ đẹp có nắp số lượng lớn

Xưởng Gốm Việt

Hiện nay, ngày càng có nhiều người sử dụng ly sứ đẹp có nắp bởi chúng mang đến rất nhiều tiện lợi cũng như bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ môi trường tốt hơn các loại ly nhựa thông thường. Vậy nếu bạn đang có ý định đặt ly sứ đẹp có nắp với số lượng lớn thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Xưởng gốm Việt. TẢI BÁO GIÁ LY SỨ ĐẸP CÓ NẮP TỪ NHÀ SẢN XUẤT 1. Những lợi ích tuyệt vời mà ly sứ có nắp mang lại Thật không nói quá khi ly sứ có nắp chính là “anh hùng” góp phần bảo vệ môi trường cho chúng ta. Hơn nữa, chúng còn mang lại rất nhiều tiện ích cho bạn […]

In logo lên ly sứ đẹp làm quà tặng cho nhân viên

In logo lên ly sứ đẹp giá rẻ

Hiện nay việc tặng nhau những chiếc ly sứ đẹp và ly sứ thường được bày bán trong các cửa hàng lưu niệm cho thấy vị trí của nó trong cuộc sống. Hãy cùng Xưởng Gốm Việt tìm hiểu những lý do nên chọn in logo lên ly sứ đẹp dùng làm quà tặng qua bài viết dưới đây nhé. NHẬN BÁO GIÁ LY SỨ IN LOGO TỪ NHÀ SẢN XUẤT – XƯỞNG GỐM VIỆT  Số lượng càng lớn giá càng rẻ  Tải báo giá LY SỨ IN LOGO mới nhất  Tại sao nên chọn in logo lên ly sứ đẹp làm quà tặng? Ly sứ từ lâu ngoài sử dụng trọng việc uống nước thì còn được sử dụng làm quà tặng hay đồ trang trí. Do vậy ngoài thiết […]

Cập nhật Mẫu và Bảng giá ly sứ in logo đẹp ngày 13/07/2020

Xưởng gốm Việt luôn cập nhật mẫu và bảng giá ly sứ in logo và các dòng sản phẩm gốm sứ in logo khác mới nhất thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu tham khảo, lựa chọn và đặt hàng của các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị. Những mẫu ly sứ in logo mới nhất được sản xuất tại Xưởng sẽ khiến quý khách hàng hài lòng bởi chất lượng, giá trị thẫm mỹ cao đi kèm giá thành sản phẩm cực rẻ đầy ưu đãi.  NHẬN BÁO GIÁ LY SỨ TRẮNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT – XƯỞNG GỐM VIỆT  Số lượng càng lớn giá càng rẻ – giá cập nhật thường xuyên  Tải báo giá sỉ mới nhất Xưởng sản xuất ly sứ in logo số lượng lớn […]