Sản xuất ly ,cốc sứ theo yêu cầusố lượng lớn thời gian nhanh ✔️ – Uy Tín

Ly sứ là một trong những sản phẩm được rất đông người tiêu dùng yêu thích và sử dụng thay thế cho cốc nhựa hoặc chai nhựa. Dựa vào nhu cầu đó, các doanh nghiệp đã thay đổi các chính sách ưu đãi từ tích điểm khuyến mãi, chiết khấu sang tặng quà gốm sứ, đặc biệt là cốc sứ mang thương hiệu của doanh nghiệp để dành tặng khách hàng của mình.

Xem thêm : Cung cấp lu uống bia xưởng gốm việt 

✅ Sản xuất ly sứ theo yêu cầu

✅Sản xuất ly có nắp

✅Sản xuất ly sứ in logo quà tặng

✅Xưởng sản xuất ly sứ

Sản xuất ly sứ theo yêu cầu

Sản xuất ly sứ theo yêu cầu là một trong những mặt hàng chiếm ưu thế của Xưởng Gốm Việt. Khi doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu đặt gốm sứ số lượng lớn nhưng băn khoăn không biết nên làm thế nào để có được mẫu ly, cốc sứ chắc chắn, bền đẹp, in logo và hình ảnh của doanh nghiệp được như ý muốn lên ly, cốc sứ.

Ly sứ hoàn thiện chuẩn bị vào lò nung

Nhiều doanh nghiệp vì không tìm hiểu kĩ, nên đã mua cốc sứ trắng và in decal rồi dán lên sản phẩm. Làm như vậy, vừa thiếu thẩm mĩ, vừa khiến cho sản phẩm không dùng được lâu.

Ly sứ trắng in logo đẹp tại Xưởng Gốm Việt

Hãy tìm đến Công ty chuyên sản xuất gốm sứ theo đơn hàng chúng tôi

Chúng tôi chuyên sản xuất cho các đối tác xuất khẩu và các doanh nghiệp dịch vụ trong nước 

Quy trình sản xuất 1 chiếc cốc sứ quà tặng khách hàng tại Xưởng Gốm Việt

Tại Xưởng Gốm Việt, khi bất kì khách hàng nào có nhu cầu đặt cốc sứ số lượng lớn, Xưởng Gốm Việt sẽ tư vấn và cùng với doanh nghiệp lựa chọn ra mẫu cốc sứ trùng với thiết kế và yêu cầu của bên đơn vị, doanh nghiệp đưa ra. Ngoài ra, nếu không có mẫu hàng có sẵn, Xưởng Gốm Việt sẽ sản xuất sản phẩm theo đúng yêu cầu mà đơn vị mong muốn.

In logo trên ly sứ cho nhà hàng, khách sạn

Bạn có muốn nhận báo giá Ly sứ từ nhà sản xuất

Tải báo giá Ly Sứ mới nhất 08/02/2023

Tải báo giá

Họa tiết vẽ tay đẹp mắt

Các hình ảnh, chi tiết trên ly , cốc sẽ được vẽ tay hoặc in decal tùy theo yêu cầu và tài chính mà doanh nghiệp bỏ ra để làm cốc sứ. So với vẽ tay, in decal có thời gian làm nhanh hơn, các cốc sẽ đồng bộ với nhau, còn vẽ tay thì yêu cầu về mặt đồng bộ là rất khó, bởi thời gian vẽ sẽ lâu và vẽ tay khó khăn hơn rất nhiều và giá thành cũng cao hơn.

Xưởng in ly sứ quy mô lớn

Sau khi thống nhất về mặt hình ảnh, Xưởng Gốm Việt sẽ bắt tay vào làm sản phẩm mẫu và gửi cho doanh nghiệp xem trước. Nếu mọi thứ hoàn chỉnh và đúng như mong muốn, xưởng sẽ sản xuất theo như đơn đặt hàng. Không chỉ cốc sứ mà tất cả đóng gói, bao bì, nhãn mác đều được đưa vào hợp đồng sản xuất để các sản phẩm được đồng bộ nhất.

Logo cam kết chuẩn màu, đẹp mắt, không phai theo thời gian

Bạn có muốn nhận báo giá Ly sứ từ nhà sản xuất

Tải báo giá Ly Sứ mới nhất 08/02/2023

Tải báo giá

Xưởng sản xuất

Sau khi hoàn thành đơn đặt hàng, Xưởng Gốm Việt sẽ giao hàng đến tận nơi hoặc doanh nghiệp cử người đến nhận hàng. Trong quá trình giao nhận hàng, sẽ có nhân sự của hai bên kiểm tra.

Bất kì sai sót nào do bên Xưởng Gốm Việt không đảm bảo theo hợp đồng, sản phẩm sẽ được Xưởng Gốm Việt thu hồi và đổi trả để đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp.

Đặt cốc gốm sứ sản xuất theo yêu cầu có ưu điểm gì?

Đặt cốc sứ số lượng lớn, sẽ giảm chi phí nhiều hơn so với đặt theo từng đợt số lượng nhỏ. Nhiều doanh nghiệp có tầm nhìn, thường đặt hàng hợp đồng từ 2-3 năm trở lên, đến kì sẽ đến xưởng gốm nhận hàng. Bởi vì trong một năm, ngoài các chương trình khuyến mãi định kì với hàng ngàn suất quà, thì sinh nhật khách hàng, sinh nhật nhân viên, thưởng lễ, tết đều có thể lấy cốc sứ để tặng.

Các mẫu cốc sứ trắng được ưu chuộng

 

Tải báo giá

Đặt cốc sứ sản xuất theo yêu cầu, doanh nghiệp có thể chủ động đưa ra các phương hướng để cho ra được sản phẩm tối ưu nhất phục vụ khách hàng của mình.

Đơn hàng ly sứ sản xuất xong của Xưởng Gốm Việt
Đơn hàng ly sứ sản xuất xong của Xưởng Gốm Việt

Khi sản xuất cốc sứ hàng loạt, doanh nghiệp sẽ thường gặp vấn đề sau khi nhận được hàng đó là mẫu sản phẩm không theo như mong muốn và không đúng với hợp đồng. Điều đó làm ảnh hưởng cho lợi ích của cả đôi bên, đồng thời các hoạt động khác của doanh nghiệp cũng có thể bị trì trễ.

Tải báo giá

Đặt cốc sứ số lượng lớn và đặt theo yêu cầu sẽ giúp cho doanh nghiệp chủ động về mặt hàng quà tặng dành cho khách hàng và đối tác của mình. So với các doanh nghiệp đặt hàng lẻ, các doanh nghiệp đặt số lượng lớn sẽ không cần phải đắn đo và lo lắng quá nhiều mỗi khi muốn tung khuyến mãi cho người tiêu dùng.

Ly sứ in logo
Ly sứ in logo

Xem thêm :

✅ Cơ sở sản xuất bát đĩa giá rẻ 

✅ Xưởng sản xuất đèn xông tinh dầu Bát Tràng 

Đối với với doanh nghiệp, đối tác, đang tìm công ty sản xuất ly sứ để làm quà tặng khách hàng  và nhân viên . Vào các dịp lễ, tết, sinh nhật, chương trình khuyến mãi, cốc sứ có thể trở thành món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp dành tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên của mình.

Bộ ly sứ trắng in logo làm quà tặng doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp đã yêu cầu nhân viên sử dụng cốc sứ của doanh nghiệp thay vì cốc nhựa, bình nhựa hoặc bình thủy tinh.

Theo một số nghiên cứu chỉ ra rằng, khi khách hàng đi đến các cửa hàng hoặc siêu thị, phần đông sẽ thích được nhận quà hơn là nhận lại tiền hoặc chiết khấu khuyến mãi.

Bộ phin cà phê và hộp quà in logo làm quà tặng doanh nghiệp

Bởi vì, khi đi mua hàng, khách hàng đã tính toán được số tiền mình cần bỏ ra là bao nhiêu. Vậy nên, họ sẽ cảm thấy vui hơn khi nhận được một món quà từ mặt hàng họ đã mua.

Xưởng Gốm Việt là địa chỉ tin cậy các doanh nghiệp lớn trong nước đặt số lượng lớn ly , cốc sứ quà tặng in thương hiệu.

Tải báo giá

Đối với trường học, vào dịp cuối năm học, hầu như các trường đều có chương trình tổng kết. Vào lễ tổng kết truyền thống của nhiều trường sẽ tặng giấy khen và vở cho học sinh. Tuy nhiên, hiện nay nhiều trường lại chọn cốc sứ có in hình ảnh của trường để tặng cho giáo viên, phụ huynh và học sinh vào cuối năm học.

Ly sứ in logo
Sản xuất ly sứ quà tặng doanh nghiệp, in logo theo yêu cầu

Các cựu học sinh của các trường khi quay về trường để tổ chức lễ tri ân, lễ kỉ niệm ra trường chọn cốc sứ có in hình ảnh, kỉ niệm của lớp với thầy, cô để ghi lại những năm tháng học trò đáng nhớ đã qua.

Đối với các CLB, đội nhóm,  đang tim nơi sản xuất ly sứ in ấn theo yêu cầu để thể hiện tình cảm trân quý của những người anh em trong cùng đội với nhau. Các CLB có xu hướng giáo dục và phát triển cộng đồng về mảng y tế và môi trường, thường chọn cốc sứ để làm quà tặng.

Trên tất cả các cốc sứ mà họ đã đặt cho Xưởng Gốm Việt, đều có các thông điệp không sử dụng túi nilong, chai nhựa để đảm bảo môi trường luôn xanh, sạch, đẹp.

Sản xuất ly sứ trắng có nắp giá rẻ 

Đối với các hội thảo, hội nghị những người đứng đầu tổ chức các chương trình này đều tính toán rất kĩ về mặt tài chính tránh gặp rủi ro. Đồng thời để đại biểu vừa lòng khi đến tham dự, họ sẽ chuẩn bị một món quà nhỏ thay cho lời cảm ơn.

Cốc sứ là một trong những món quà mà những người trong BTC tổ chức sẽ lựa chọn  để tặng cho đại biểu, báo chí đến tham dự. Đây không chỉ là món quà về mặt tinh thần, mà còn là món quà lưu lại kỉ niệm của các hội nghị, hội thảo.

Ly sứ in hình

Cửa hàng bán lẻ quà lưu niệm, gốm sứ có thể đặt cốc sứ số lượng lớn. Đối với các cửa hàng này, không cần quá khắt khe về mẫu mã, càng đa dạng về mẫu mã sẽ càng có nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Tại các cửa hàng lưu niệm, cốc sứ thường được bán theo bộ đôi với các loại có quai hoặc có nắp hoặc là không có cả hai. Vào các dịp lễ tình nhân, 8/3, trung thu, 20/10, lễ giáng sinh, cốc sứ có số lượng bán ra là không hề nhỏ. Vận dụng cơ hội đó, các cửa hàng lưu niệm, bán lẻ gốm sứ đã tìm đến Xưởng Gốm Việt để nhập những mẫu mới nhất cho mỗi dịp lễ.

Sản xuất ly sứ có nắp

Bạn đang muốn đặt số lượng bao nhiêu? Chúng tôi đáp ứng từ số 50 cái cho tới hàng triệu sản phẩm

Tải báo giá

Sản xuất ly cốc uống bia Đức bằng sứ 

Xưởng gốm việt sản xuất cốc uống bia bằng sứ theo yêu cầu số lượng lớn , chúng tôi sản xuất theo yêu cầu mẫu mã của khách hàng

Xưởng sản xuất ly sứ chất lượng

Xưởng Gốm Việt là một trong những xưởng gốm có trụ sở tại làng gốm Bát Tràng thuộc huyện Gia Lâm, Hà Nội. Với kinh nghiệm gần 10 năm làm trong mảng gốm sứ và gốm sứ quà tặng, các mặt hàng tại Xưởng Gốm Việt luôn được khách hàng tin dùng và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ doanh nghiệp.

Sản xuất ly sứ số lượng lớn

Quá trình sản xuất  , nung sản phẩm trong lò ga tại Xưởng Gốm Việt

Xưởng Gốm Việt sản xuất ly sứ, cốc sứ theo phương pháp của người làng Bát Tràng. Các sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng và mặt giá cả cũng vô cùng hợp lí. Các nghệ nhân của chúng tôi, có thể sản xuất cả những mẫu sản phẩm khó nhất và có độ chính xác, yêu cầu cao để phục vụ khách hàng.

Xưởng sản xuất và in logo lên ly sứ chuyên nghiệp

Cung cấp ly sứ giá sỉ cho khách hàng

Xưởng sản xuất trực tiếp  là hàng Bát Tràng, nên cốc sứ quà tặng được đảm bảo về chất lượng và độ bền, giúp doanh nghiệp có thể khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình thông qua một chiếc cốc sứ quà tặng. Cốc sứ là sản phẩm dùng hàng ngày, vì thế nên đây có thể là một trong những sản phẩm giúp doanh nghiệp truyền thông cho thương hiệu của mình. với múc giá tối ưu.Cung cấp ly sứ số lượng lớn giá sỉ

Cung cấp ly sứ số lượng lớn giá sỉ

Các sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại xưởng gốm Việt được kiểm tra kĩ càng và chặt chẽ trước khi giao lại cho doanh nghiệp. Tất cả các sản phẩm bị lỗi, đều được đổi trả và đền bù theo hợp đồng để doanh nghiệp có được sản phẩm tốt nhất phục vụ cho mình và khách hàng của mình.

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ CHỌN CHÚNG TÔI

 

Nhận catalogue đầy đủ ly sứ

Thêm nhiều mẫu cập nhật mới nhất

Đặt hàng sản xuất ly sứ và in logo số lượng lớn tại Xưởng Gốm Việt ngay hôm nay để nhận được giá gốc tận xưởng cạnh tranh nhất, đồng thời áp dụng chính sách chiết khấu ưu đãi từ 5 – 20% cho các đơn hàng lớn, miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Xưởng sản xuất ly sứ quà tặng số lượng lớn, giá gốc

Cốc sứ đẹp giá rẻ in logo

Ly sứ quà tặng luôn là lựa chọn ưu tiên cho các chương trình khuyến mãi, hội nghị hoặc dùng làm quà tặng lễ, tết, sinh nhật… cho nhân viên, khách hàng, đối tác. Trong số đó, ly sứ quà tặng luôn đi đầu về số lượng sản phẩm được tiêu thụ và được tìm…

Sản xuất Ly sứ in logo – Quà tặng chất lượng, giá rẻ

Ly sứ in logo được nhiều doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức ưa chuộng lựa chọn làm quà tặng khách hàng, nhân viên, người lao động trong các chương trình tri ân, quà tặng khuyến mãi hoặc vào các dịp lễ, kỷ niệm,… Với giá thành rẻ, kiểu dáng đa dạng, chất lượng cao, đẹp…

Cập nhật Mẫu và Bảng giá ly sứ in logo đẹp ngày【Cập nhật 2022】

Xưởng gốm Việt luôn cập nhật mẫu và bảng giá ly sứ in logo và các dòng sản phẩm gốm sứ in logo khác mới nhất thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu tham khảo, lựa chọn và đặt hàng của các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị. Những mẫu ly sứ in logo mới…

Cung cấp Ly, Cốc sứ Bát Tràng số lượng lớn giá rẻ

Các sản phẩm gốm sứ từ ngàn đời nay đã ăn sâu vào trong từng ngóc ngách đời sống của người dân bởi sự tiện ích và những công dụng tuyệt vời của chúng. Nhà Sản Xuất Cốc Sứ Bát Tràng uy tín Ngày nay, các doanh nghiệp hay công ty, tổ chức thường sử…

Xưởng sản xuất ly sứ có nắp đẹp, giá cực sốc

Hiện nay, ngày càng có nhiều người sử dụng những chiếc ly sứ đẹp có nắp bởi chúng mang đến rất nhiều tiện lợi cũng như bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ môi trường tốt hơn các loại ly nhựa thông thường. Vậy nếu bạn đang có ý định đặt ly sứ…

Những mẫu cốc sứ đẹp nhất tại Xưởng Gốm Việt

Xưởng Gốm Việt giới thiệu đến khách hàng các mẫu ly cốc sứ đẹp đang được yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và giá trị thẫm mỹ, trở thành giải pháp quà tặng giá rẻ không thể thiếu trong các chương trình khuyến…

Bán Ly sứ trắng giá rẻ số lượng lớn từ Xưởng Gốm Việt

Những chiếc ly sứ trắng  thường được sử dụng để làm quà tặng, quà khuyến mãi kèm theo sản phẩm của các doanh nghiệp, quà in logo thương hiệu hay sản phẩm phục vụ kinh doanh trong các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, quán cà phê… Với nhiều lợi ích tiện dụng và…

Tổng hợp 20 mẫu ly sứ quà tặng công nhân giá rẻ mới nhất

Giải pháp quà tặng công nhân từ ly sứ đang được sử dụng rất phổ biến trong nhiều doanh nghiệp hiện nay, bởi giá thành của dòng sản phẩm này rất phải chăng, đồng thời đây cũng là một vật phẩm có giá trị sử dụng cao, thiết thực. Dưới đây là bài viết tổng…

Cung cấp cốc sứ đẹp in logo tại Hà Nội giá rẻ – uy tín – chất lượng

Ngày này ngoài việc sử dụng cho việc đựng đồ uống thì cốc sứ đẹp giá rẻ được sử dụng với nhiều ý nghĩa hơn đó là làm quà tặng. Với vẻ đẹp giản dị, ý nghĩa tình thần to lớn truyền tải được tấm lòng người tặng quà. Vậy nơi nào sản xuất cốc…