Bình đựng xà phòng tắm bằng sứ – Ưu đãi lớn cho các khách sạn

Bình đựng xà phòng tắm bằng sứ là một trong những sản phẩm nằm trong bộ 4 món dụng cụ nhà tắm được các khách sạn săn đón rất nhiều. Vậy tại sao hiện nay các khách sạn đang dần thay thế công cụ này cho các loại đựng xà phòng bằng nhựa hoặc thủy tinh?

Ưu điểm của bình đựng xà phòng bằng sứ

Bình đựng xà phòng bằng sứ trước tiên là rất an toàn cho người sử dụng. So với các sản phẩm được làm từ nhựa hoặc thủy tinh giá rẻ, thì đây là sản phẩm tiện lợi và có thể sử dụng lâu dài hơn. Các chất có trong gốm sứ không gây ra các tác hại về sức khỏe và môi trường như nhựa, nilong, thủy tinh giá rẻ.

 

Bán bộ đồ dùng nhà tắm bằng sứ chất lượng – giá rẻ

Khi sử dụng các sản phẩm tắm gội “mì ăn liền” trong khách sạn, các vị khách thường chỉ dùng một phần, sau đó khách sạn vứt đi và thay thế cái mới. Trong khi đó dùng bình sứ tắm gội có thể được nhiều người dùng chung với nhau, không cần phải “đếm” số khách trong phòng để phân chia. Điều đó giúp khách sạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn vào mùa du lịch cao điểm.

Đối với các bình xà phòng nhựa, sau khi sử dụng hết sản phẩm cần phải thay thế bình dầu mới. Vì nhựa rất nhanh xuống màu và trầy xước, không thể sử dụng trong thời gian lâu dài. Nhưng riêng đối với sản phẩm bình đựng xà phòng bằng sứ, dù có sử dụng bao nhiêu năm thì màu sắc vẫn giữ được như hiện trạng ban đầu.

Bình đựng dầu tắm gội bằng sứ giúp tăng tính thẩm mĩ của khu vực nhà tắm khách sạn. Tùy vào lựa chọn của từng khách sạn, bình dầu tắm gội sẽ có mẫu mã và kích thước khác nhau. Nhưng nhìn chung nếu đã sử dụng đồ gốm sứ, thì các khách sạn sẽ được đánh giá cao hơn và dịch vụ chuyên nghiệp hơn đối với khách hàng.

Bình đựng xà phòng gốm sứ có thể chịu được một vài tác động từ môi trường bên ngoài rất tốt. Dễ sắp xếp và quản lí cơ sở vật chất hơn các sản phẩm dầu tắm tiện dụng. Ngoài ra, nhiều khách sạn sử dụng bình tắm gội với mỗi phòng hai bình để khách hàng có thể phân biệt được giữa sữa tắm và dầu gội.

TẢI BÁO GIÁ BÌNH ĐỰNG XÀ PHÒNG TẮM BẰNG SỨ 

Tải báo giá

Đặt mua bình đựng xà phòng tắm bằng sứ ở đâu?

Xưởng Gốm Việt là nhà cung ứng trực tiếp các sản phẩm gốm sứ từ hàng có giá trung bình đến các sản phẩm cao cấp. Sản xuất gốm sứ là một trong những định hướng của chúng tôi trong 10 năm qua. Và trong 10 năm qua chúng tôi đã trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước về gốm sứ Bát Tràng.

Tại các thị trường phát triển du lịch, điển hình như tuyến Đà Nẵng – Hội An, Xưởng Gốm Việt đã trở thành đối tác tin cậy của các khách sạn, resort lớn nhỏ ở trong khu vực này.

Các mẫu bình đựng xà phòng tắm bằng sứ
Các mẫu bình đựng xà phòng tắm bằng sứ

Các sản phẩm bình đựng xà phòng tắm gốm sứ được Xưởng Gốm Việt sản xuất dựa trên yêu cầu của các khách sạn. Chỉ cần khách sạn đưa ra mẫu mã và bản thiết kế thì Xưởng Gốm Việt sẽ sản xuất đơn đặt hàng theo yêu cầu.

Dù là đặt hàng theo yêu cầu, nhưng giá cả bên chúng tôi rất rẻ so với trên thị trường. Giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với việc thông qua các dịch vụ trung gian về sản xuất các sản phẩm mặt hàng gốm sứ.

Bình dầu đựng xà phòng tắm tại Xưởng Gốm Việt được sản xuất theo các kĩ thuật của người làng Bát Tràng. Tất cả đều tuân theo các quy trình nghiêm ngặt về sản xuất gốm sứ. Các nghệ nhân tại Xưởng đều là những người có kinh nghiệm và tay nghề cao.

TẢI BÁO GIÁ BÌNH ĐỰNG XÀ PHÒNG TẮM BẰNG SỨ 

Tải báo giá

Quy trình sản xuất bình dầu đựng xà phòng tắm bằng sứ

Tại Xưởng Gốm Việt, dù cho các doanh nghiệp đặt hàng nhiều hay ít, Xưởng Gốm Việt sau khi chốt được phương án sản xuất sẽ sản xuất thử để khách sạn xem qua và có những điều chỉnh nhất định để có sản phẩm tốt nhất.

Sau khi chỉnh sửa xong sản phẩm mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuấ theo yêu cầu. Sản phẩm sản xuất theo yêu cầu được kiểm tra rất nghiêm ngặt và rất kĩ càng để tránh xảy ra sai sót đối với tất cả các sản phẩm.

Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng
Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng

Khi giao nhận hàng, nếu đơn vị đặt hàng phát hiện thấy có sai sót không đúng với bản vẽ ở trên hợp đồng. Khách sạn có thể đổi trả hàng để Xưởng Gốm Việt sản xuất lại. Bởi vì quyền lợi của khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo cho việc kinh doanh thuận lợi của doanh nghiệp, khách sạn.

CAM KẾT TỪ XƯỞNG GỐM VIỆT

Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất cho tất cả những khách hàng của Xưởng Gốm Việt. Hiện nay, Xưởng Gốm Việt đang có chương trình in logo miễn phí 100% lên tất cả các sản phẩm gốm sứ theo đơn đặt hàng, trong đó có sản phẩm bình dầu đựng xà phòng tắm.

Đối với những đơn đặt hàng có số lượng lớn được đưa đi xuất khẩu, chúng tôi sẽ tính toán và cân bằng chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp, khách sạn. Đồng thời sẽ sử dụng các chính sách bảo hiểm hàng hóa để giúp hai bên tránh được những thiệt hại do vận chuyển gây ra.

Để đặt bình đựng xà phòng tắm bằng sứ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin bên dưới:

Trụ sở Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Văn phòng miền Bắc 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội
Văn phòng miền Trung 27B Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
Văn phòng miền Nam 21 Cộng Hòa, phường 4, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Hotline 0941 900 823
Email baogia@xuonggomviet.com
Facebook fb.com/xuonggomviet.sanxuatgomsu/
Linkedin https://www.linkedin.com/in/xuonggomviet/