Xưởng Gốm Việt: Đối Tác Tin Cậy Cho Các Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp

Kính gửi Quý Công Ty,

Xưởng Gốm Việt, một trong những đơn vị nổi tiếng tại làng nghề gốm sứ Bát Tràng, hân hạnh giới thiệu dịch vụ sản xuất và gia công gốm sứ theo yêu cầu dành riêng cho các công ty quà tặng doanh nghiệp. Với niềm tự hào về truyền thống gốm sứ và đội ngũ thợ giỏi, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm gốm sứ tinh xảo, độc đáo và chất lượng cao.

nha-may-san-xuat-xuong-gom-viet (1)
Một phân xưởng sản xuất của Xưởng Gốm Việt tại Bát Tràng

Tại Sao Nên Chọn Xưởng Gốm Việt là đối tác?

1. Tùy Chỉnh Theo Yêu Cầu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu, từ in logo, thiết kế độc quyền đến lựa chọn chất liệu, giúp phản ánh giá trị và bản sắc của thương hiệu của quý công ty. 

Xưởng Gốm Việt làm chủ các khâu từ làm mẫu sản phẩm , làm khuôn và sản xuất số lượng lớn theo yêu cầu,

2. Chất Lượng Đảm Bảo

Xưởng Gốm Việt đặt chất lượng lên hàng đầu. Từ nguyên liệu đến quá trình sản xuất, chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo sản phẩm cuối cùng không chỉ đẹp mắt mà còn bền bỉ và an toàn.

Các vấn đề khách hàng phản ánh về chất lượng Xưởng sẽ có trách nhiệm sản xuất bù , đổi trả 

3. Chính Sách Giá và Chiết Khấu Cạnh Tranh

Chúng tôi cung cấp chính sách giá linh hoạt với mức chiết khấu cao cho các công ty đặt hàng số lượng lớn, cũng như tham gia các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt.

4. Hỗ Trợ Xem Mẫu

Quý khách có thể đến trực tiếp xưởng hoặc yêu cầu gửi mẫu sản phẩm qua đường bưu điện để có cái nhìn trực quan và chính xác về sản phẩm trước khi đặt hàng. 

5. Giao Hàng Đúng Hẹn và Tận Nơi

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng theo tiến độ đã thỏa thuận và cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đảm bảo hàng hóa được đóng gói cẩn thận và an toàn.

6. Dịch Vụ Trọn Gói 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế, sản xuất đến giao hàng. Chúng tôi sẽ là đối tác đồng hành cùng quý công ty trong suốt quá trình hợp tác, đảm bảo sự hài lòng và thoải mái tối đa.

✅ Sản xuất gốm sứ 

✅ In logo lên sản phẩm

✅ Làm hộp sản phẩm (có in hoặc không in theo yêu cầu)

✅ Giao hàng tận nơi cho khách hàng

Xem xưởng sản xuất : Tại Đây 

Công việc của các bạn là hãy tìm kiếm các khách hàng tiềm năng và các khâu sản xuất hãy để Xưởng Gốm Việt lo cho bạn nhé.

7. Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Xưởng Gốm Việt coi trọng việc bảo vệ thông tin của khách hàng. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cũng như các mẫu thiết kế độc quyền với bất kỳ bên thứ ba nào. Mọi thông tin giao dịch và hợp tác đều được xử lý với tuyệt đối bảo mật và tính riêng tư.

✅ Với các hộp đựng sản phẩm của các công ty quà tặng chúng tôi không sử dụng thương hiệu Xưởng Gốm Việt, sử dụng thùng carton không có thương hiệu,

✅ Không sử dụng thương hiệu Xưởng Gốm Việt ở sản phẩm nếu khách yêu cầu

✅ Không để số điện thoại cho khách hàng biết

✅ Không đăng các sản phẩm của các công ty đối tác lên hệ thống mạng của Xưởng Gốm Việt 

Sản Phẩm Đa Dạng

Xưởng Gốm Việt cung cấp một loạt các sản phẩm gốm sứ phong phú, từ ấm chén, bát đĩa, ly sứ, lọ hoa, bình hút lộc, và nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi luôn cập nhật và mở rộng danh mục sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý công ty.

Với sự chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và chính sách ưu đãi hấp dẫn, Xưởng Gốm Việt tự tin là lựa chọn lý tưởng cho các công ty quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tin tưởng rằng, thông qua sự hợp tác này, quý công ty sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ và thiết lập mối quan hệ lâu dài với đối tác và khách hàng của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để bắt đầu một mối quan hệ hợp tác đầy triển vọng và chất lượng

Liên hệ ngay : 094.1900.823 nhận các sản phẩm của xưởng cung cấp