Bộ dụng cụ nhà tắm 4 món

Bộ dụng cụ nhà tắm 4 món mà tất cả các khách sạn hiện nay đều bố trí trong khu vực nhà tắm bao gồm cốc sứ, lọ đựng bót, khay xà bông và bình dầu tắm gội. Tùy vào cách sắp xếp của khách sạn, mỗi phòng có sẽ số lượng dụng cụ nhà tắm khác nhau.

Bộ dụng cụ nhà tắm gốm sứ Bát Tràng

Bộ nhà tắm gốm sứ Bát Tràng là một trong những dòng sản phẩm được đưa đi xuất khẩu với số lượng lớn và được thị trường nước ngoài đón nhận rất nhiều. Đây là sản phẩm rất chất lượng. Sản phẩm này có thể thay thế các vật dụng nhà tắm tiện lợi về lâu dài và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Bộ dụng cụ nhà tắm 4 món
Bộ dụng cụ nhà tắm 4 món bằng sứ

Bộ dụng cụ nhà tắm được Xưởng Gốm Việt sản xuất theo yêu cầu và các sản phẩm đồng đều về mẫu mã, chất lượng, độ bền cũng như nhau. Với kĩ thuật sản xuất theo phương pháp của người làng Bát Tràng, đây là những sản phẩm được nung nấu rất kĩ, có thể chịu được tác động từ môi trường bên ngoài.

Cung cấp dụng cụ nhà tắm cao cấp bằng sứ

Bộ dụng cụ nhà tắm 4 món, có sử dụng về  lâu dài rất có lợi cho môi trường. Sản phẩm gốm sứ giúp giảm bớt được bao bì nilong và rác thải nhựa của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiện lợi gây ra.

Sử dụng bộ dụng cụ nhà tắm, giúp khách sạn tiết kiệm được một phần chi phí rất lớn. Khi khách hàng dù có sử dụng hết các sản phẩm tắm gội hay không thì cũng phải bỏ đi và thay thế cái mới rất uổng phí. Trong khi đó, tận dụng lợi thế của đồ gốm sứ, khách sạn có thể đựng dầu tắm cho nhiều khách hàng sử dụng cùng với nhau.

Bộ dụng cụ nhà tắm 4 món
Đa dạng màu sắc và mẫu mã

Điều đó giúp khách sạn tiết kiệm được một chút ít thời gian. Khi đổ đầy bình sử dụng trong thời gian lâu dài, thì phải đến thêm một thời gian nữa mới rót lại dầu tắm gội vào bình để cho các khách hàng khác tiếp tục sử dụng.

Bộ dụng cụ nhà tắm 4 gốm sứ Bát Tràng giúp không gian tắm gội thêm sạch sẽ và sang trọng. Các vật dụng này cũng có thể được đồng bộ hóa với màu sắc của khách sạn. Thêm vào đó khách sạn có thể in logo của mình lên toàn bộ sản phẩm để “đánh dấu chủ quyền” và tạo ấn tượng tốt cho khách hàng.

TẢI BÁO GIÁ BÌNH ĐỰNG XÀ PHÒNG TẮM BẰNG SỨ 

Tải báo giá

Nên lựa chọn bộ dụng cụ nhà tắm 4 món như thế nào?

Cơ bản là bộ dụng cụ nhà tắm có 4 món, nhưng số lượng lại tùy thuộc vào số khách ở trong mỗi phòng của các khách sạn. Trừ phòng đơn ra, các phòng khác cần phải bố trí và sắp xếp thêm cốc súc miệng, giúp cho khách tiện trong việc sử dụng đồ dùng cá nhân.

Kích thước của bộ dụng cụ nhà tắm có thể do các khách sạn, resort lựa chọn. Nếu sử dụng lâu dài, thì bất kì kích thước nào cũng có thể sử dụng được. Nhưng các khách sạn, nhà nghỉ có lượng khách đông và đều vào quanh năm. Nên sử dụng loại bình đựng dầu tắm gốm sứ có dung tích lớn giúp khách sử dụng thoải mái hơn.

Ngoài các bộ sản phẩm bộ dụng cụ tắm gội có sẵn, chúng tôi còn sản xuất đơn hàng theo yêu cầu. Thế nên, khách sạn có thể đặt 4 món dụng cụ phòng tắm theo kích cỡ, mẫu mã, màu sắc để phù hợp với nhu cầu của mình.

Chọn bộ dụng cụ nhà tắm, phải phù hợp với không gian của nhà tắm khách sạn. Có màu sắc nhã nhặn, hòa hợp được với màu sắc của nhà tắm. Trên bộ dụng cụ nhà tắm nên in logo của khách sạn để tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Bình sứ nhà tắm của khách sạn Avora Đà Nẵng
Bình sứ nhà tắm của khách sạn Avora Đà Nẵng

Nếu ở phòng tắm có hai bình dầu, 1 bình dành cho dầu tắm và một bình dành cho dầu gội, thì khách sạn cũng nên market cả tiếng Anh và Tiếng Việt để khách hàng phân biệt được hai sản phẩm này. Đồng thời nếu phòng có hai người ở trở lên, thì nên đánh dấu cốc súc miệng bằng số, bằng chữ, hoặc bằng các hình vẽ để khách không bị nhầm lẫn dùng chung đồ với nhau.

Các sản phẩm trong nhà tắm phải đảm bảo được tính thẩm mĩ, nhưng khách sạn cũng phải tính toán chi phí bỏ ra và nguồn lợi nhuận có thể thu lại từ các sản phẩm này. Mặc dù không phải là nguồn thu chính của khách sạn, tuy nhiên đây là sản phẩm tạo ra dấu ấn tốt đẹp với khách hàng.

TẢI BÁO GIÁ BÌNH ĐỰNG XÀ PHÒNG TẮM BẰNG SỨ 

Tải báo giá

Đặt bộ dụng cụ nhà tắm 4 món ở đâu?

Xưởng Gốm Việt là địa chỉ chuyên cung cấp số lượng lớn sản phẩm gốm sứ cho thị trường Việt Nam và đưa đi xuất khẩu ở các thị trường nước ngoài. Với giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt, Xưởng Gốm Việt đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp.

Chúng tôi cũng đã và đang làm việc với các khách sạn, resort, villa có lượng khách lớn và thu về doanh số cao vào hàng năm. Sau khi đánh giá chất lượng sản phẩm dịch vụ, đa số các khách sạn đều nhận được phản hồi tốt thì trong đó có phòng tắm được trang trí và bày biện đẹp mắt, chuyên nghiệp, nhờ bộ dụng cụ nhà tắm.

Giá thành ở Xưởng Gốm Việt khi đặt bộ dụng cụ nhà tắm 4 món có giá rẻ hơn so với các nơi khác. Vì trực tiếp sản xuất và giao hàng cho các nhà tắm khách sạn, nên giá thành ở Xưởng Gốm Việt rẻ hơn rất nhiều so với các công ty dịch vụ, môi giới sản xuất gốm sứ.

Đối với các sản phẩm tại Xưởng Gốm Việt, tất cả đều có thể làm mới và tạo ra khuôn mới cho sản phẩm. Bộ dụng cụ tắm nhà tắm có thể được sản xuất theo yêu cầu và mẫu mã của khách sạn. Giá thành để làm mẫu mới không phải là quá cao, nhưng để sản xuất mẫu mới, khách sạn cần phải đảm bảo đủ số lượng tốt thiểu thì Xưởng Gốm Việt mới có thể sản xuất được.

Bạn có thể tham khảo thêm : Sản xuất dụng cụ bằng sứ nhà tắm 

Các sản phẩm hiện nay đang có mặt tại Xưởng Gốm Việt và là mẫu hàng rất phổ biến có các kích thước như bảng bên dưới, khách sạn có thể tham khảo:

CAM KẾT TỪ XƯỞNG GỐM VIỆT

Khi đặt hàng tại Xưởng Gốm Việt, toàn bộ logo được in miễn phí lên 100% sản phẩm theo yêu cầu của khách sạn. Nhưng muốn in logo hoặc bất cứ hình ảnh gì, đều cần phải qua sản xuất mẫu thử, sau đó đến điều chỉnh mẫu thử và sản xuất theo yêu cầu của khách sạn.

Để được thông tin tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ qua:

Trụ sở Làng Gốm Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Văn phòng miền Bắc 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội
Văn phòng miền Trung 27B Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
Văn phòng miền Nam 21 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Hotline 0941 900 823
Email baogia@xuonggomviet.com

 

xuong-san-xuat-xuong-gom-viet-222