Bát đĩa nhà hàng hải sản

Các nhà hàng hải sản đa số hiện nay đều dùng chén bát màu trắng sứ để sử dụng phục vụ thực khách của mình. Tuy nhiên, nhiều nhà hàng khác lại đi theo hướng khác, đó là sử dụng các sản phẩm có các hình ảnh tôm, cua, cá, mực hoặc các loài thực phẩm sống dưới biển để làm thương hiệu cho nhà hàng của mình.

Trong bài viết này, Xưởng Gốm Việt sẽ hướng dẫn nhà hàng chọn bộ bát đĩa nhà hàng hải sản phù hợp với nhà hàng của mình.

 

TẢI BÁO GIÁ BÁT ĐĨA NHÀ HÀNG HẢI SẢN

 Sản xuất Bát đĩa bát tràng chất lượng

Chọn mẫu bát đĩa nhà hàng hải sản

Hiện nay, Xưởng Gốm Việt đã sản xuất được một vài sản phẩm chén bát nhà hàng hải sản với số lượng lớn. Nổi bật trong đó là bộ bát đĩa quần ngư và mùa vụ cá thu. Cả hai bộ sản phẩm đều được vẽ tay, thể hiện với phong cách rất mộc mạc và được các nhà hàng hải sản săn đón rất nhiều.

Trong khi nhiều nhà hàng khác, lại chọn bát đĩa màu trắng nhưng không biết nên thể hiện các hình ảnh như thế nào cho đúng, dưới đây là một vài mẫu sản phẩm được thiết kế mẫu cho một số nhà hàng có yêu cầu.

Các thiết kế đều được các nhà hàng cân nhắc rất kĩ để lựa chọn đúng logo đưa lên sản phẩm. Vì logo đóng vai trò rất quan trọng, nó được gắn với một thương hiệu nhất định và có tính kinh doanh rất cao. Các nhà hàng chọn linh vật được in trên sản phẩm, phải là linh vật gắn liền với mục đích kinh doanh.

Một số nhà hàng lại trọng yếu tố phong thủy khi làm logo hoặc in ấn trên chén bát, dưới đây là một số linh vật biển gắn liền với các yếu tố may mắn, phúc lộc:

STT Linh vật Ý nghĩa
1 Tôm hùm Tôm có ý nghĩa sinh động, đẹp đẽ và tràn đầy năng lượng, là biểu tượng của hạnh phúc và niềm vui. Tôm hùm còn được ví như là vua của các loại tôm. Nó đại diện cho năng lượng tốt, tinh thần kiên quyết, sự tái sinh, sự thịnh vượng, sự may mắn, và một cuộc sống lâu dài, ấm no.
2 Cá Cá là biểu tượng cao nhất của sự thịnh vượng trong các loài sinh vật biển. Cá có ý nghĩa phúc lợi dồi dào và no đủ quanh năm. Biểu tượng cá đàn đã trở thành một nét đẹp đi vào các tác phẩm văn hóa nghệ thuật.
3 Sò Con sò chỉ sự che chở và bao bọc, người làm ăn kinh doanh nhà hàng hải sản, dùng biểu tượng sò để mong cho đấng bề trên ban cho mình nhiều tài lộc và phước đức
4 Rùa Rùa được liệt vào 4 bộ tứ linh Long – Li – Quy – Phượng. Rùa đem lại nhiều may mắn và tiền tài cho những người làm ăn kinh doanh.

Trên đây chỉ là một số linh vật biển đặc trưng, ngoài ra còn có cua, san hô, rong biển và một số loại động vật khác cũng thường xuyên được chọn làm linh vật trên bộ bát đĩa nhà hàng hải sản.

Bộ bát đĩa quần ngư
Bộ bát đĩa quần ngư đẹp

Các nhà hàng cần lưu ý đến yếu tố may mắn khi chọn bộ bát đĩa. Đây sẽ là yếu tố quyết định khá nhiều đến con đường làm ăn kinh doanh của nhà hàng. Đồng thời, nhà hàng cần chú ý đến các yếu tố màu sắc trong kinh doanh. Chọn đúng sản phẩm bát đĩa sẽ giúp cho nhà hàng làm ăn lên như diều gặp gió.

Tải báo giá BÁT ĐĨA NHÀ HÀNG HẢI SẢN mới nhất 23/04/2024

TẢI BÁO GIÁ BÁT ĐĨA NHÀ HÀNG HẢI SẢN

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực. Gốm sứ  Bát Tràng đã trở thành thương hiệu gốm sứ quốc gia của Việt Nam. Không chỉ có thời gian sử dụng bền bỉ, mà các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng còn được thiết kế theo nhiều mẫu mã rất đẹp mắt và sang trọng.

Bát đĩa Bát Tràng có mẫu mã đa dạng
Bát đĩa Bát Tràng có mẫu mã đa dạng

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng dành cho nhà hàng có nhiều mẫu khác nhau. Sản xuất tập trung và sản xuất lớn, nên bát đĩa nhà hàng hải sản được sản xuất liên tục và không giới hạn về số lượng. Bát đĩa được sản xuất theo yêu cầu tại Bát Tràng luôn được đáp ứng đầy đủ.

Trung bình, một sản phẩm bát đĩa Bát Tràng có thể được sử dụng đến tận 10 năm trong điều kiện sử dụng thường xuyên. So với thời điểm bắt đầu sử dụng cho đến thời gian 10 năm sau, màu men, nước men của sản phẩm vẫn được giữ như cũ.

Xem thêm  Những bộ bát đĩa đẹp được ưa chuộng hiện nay

Giá thành của các sản phẩm Bát Tràng là không quá cao. Vì tính riêng đối với một sản phẩm bát đĩa vẽ tay là mất rất nhiều công sức và sự sáng tạo. Chưa kể các công đoạn chọn đất, tạo hình, cắt tỉa, gọt dũa sản phẩm, nung gốm phải đòi hỏi rất cao về kinh nghiệm cũng như tay nghề.

Bát đĩa nhà hàng hải sản nếu sử dụng các sản phẩm có chất lượng kém, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Còn sản phẩm bát đĩa nhà hàng của gốm sứ Bát Tràng, là những sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao. Các sản phẩm được lọc tạp chất rất kĩ, vì thế nên vô cùng an toàn đối với sức khỏe.

Tải báo giá BÁT ĐĨA NHÀ HÀNG HẢI SẢN mới nhất 23/04/2024

TẢI BÁO GIÁ BÁT ĐĨA NHÀ HÀNG HẢI SẢN

Đặt bát đĩa Bát Tràng nhà hàng hải sản ở đâu?

Xưởng Gốm Việt là thương hiệu uy tín trong 10 năm qua trực tiếp sản xuất và cung cấp không giới hạn các sản phẩm bát đĩa cho rất nhiều doanh nghiệp, nhà hàng trên toàn quốc và đưa đi xuất khẩu nước ngoài.

Được sản xuất bởi các phương pháp kĩ thuật gốm sứ Bát Tràng, chính vì vậy, các sản phẩm rất chất lượng và được khách hàng đánh giá rất cao. Mỗi sản phẩm do Xưởng Gốm Việt làm ra đều được kiểm duyệt chất lượng rất kĩ càng mới giao lại cho khách.

Ngoài các sản phẩm mẫu có sẵn, chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với số lượng không giới hạn. Khi đặt hàng tại chúng tôi, các nhà hàng sẽ giảm được một phần chi phí thông qua các dịch vụ gốm sứ trung gian.

Vì chủ động được khâu sản xuất, nên khách hàng sẽ theo dõi được đơn hàng của mình đã được sản xuất đến đâu. Đồng thời có thể đến Xưởng Gốm Việt tham quan các quy tình sản xuất một bộ bát đĩa nhà hàng hải sản miễn phí.

Tải báo giá BÁT ĐĨA NHÀ HÀNG HẢI SẢN mới nhất 23/04/2024

TẢI BÁO GIÁ BÁT ĐĨA NHÀ HÀNG HẢI SẢN

Sau khi khách hàng trình bày về nhu cầu của mình, Xưởng Gốm Việt sẽ chọn mẫu bát đĩa phù hợp cho nhà hàng. Trong trường hợp nếu nhà hàng đã có sẵn các mẫu, chỉ cần gửi hình ảnh mẫu, Xưởng Gốm Việt sẽ cho sản xuất đồng bộ với sản phẩm cũ và mới giống nhau lên tới 100%.

Tuy nhiên, các nhà hàng cần lưu ý rằng, sản phẩm bát đĩa được sản xuất theo mẫu có sẵn chỉ giống về hình thức. Về chất lượng và độ bền của sản phẩm còn tùy vào bát đĩa cũ của nhà hàng có nguồn gốc từ đâu.

Bát đĩa nhà hàng hải sản
Bát đĩa nhà hàng hải sản

Nếu sản phẩm được sản xuất từ làng gốm cổ Bát Tràng thì chất lượng tương đương nhau. Còn sản phẩm cũ được sản xuất từ nơi khác thì có thể chất lượng và màu men có thể không sánh bằng. Như vậy, nếu giá cả có chênh lệch nhau cũng là điều hiển nhiên và dễ hiểu.

Nếu bạn mở nhà hàng phong cách Nhật Bản . đừng quên Xưởng Gốm Việt cung cấp bát đĩa cho nhà hàng Nhật nhé

Theo quy trình của Xưởng Gốm Việt, tất cả các sản phẩm sẽ được đưa về văn phòng đại diện tại các tỉnh thành gần nhất của Xưởng. Nhằm kiểm tra lại tất cả các sản phẩm để tránh xảy ra sai sót và có thể tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển trực tiếp từ Bát Tràng về nhà hàng.

CAM KẾT TỪ XƯỞNG GỐM VIỆT

Khi có bất kì sai sót gì đối với sản phẩm, chúng tôi sẽ đối chiếu với bản market trong hợp đồng. Nếu lỗi từ phía xưởng thì chúng tôi sẽ thu hồi các sản phẩm và sản xuất lại trong thời gian nhanh nhất, không ảnh hưởng đến nhà hàng.

Để được tư vấn về sản xuất các mẫu bát đĩa nhà hàng hải sản, quý nhà hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0941.900.823

Email: baogia@xuonggomviet.com

Trụ sở: Làng Gốm Cổ Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Trang trí họa tiết thủ công đầy tinh xảo

xuong-san-xuat-xuong-gom-viet-222