Sản xuất Bát đĩa quà tặng in logo số lượng lớn theo yêu cầu

Nhiều năm gần đây, dòng sản phẩm bát đĩa quà tặng in logo từ gốm sứ Bát Tràng được ưa chuộng làm giải pháp quà tặng bởi giá trị sử dụng cao, giá thành phải chăng cùng chất lượng vượt trội, kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt của sản phẩm.

san-xuat-bat-dia-qua-tang-in-logo-so-luong-lon-theo-yeu-cau-add-1
Sản xuất quà tặng bát đĩa in logo số lượng lớn

Đặt bát đĩa nhà hàng từ nhà sản xuất 

Tại sao bát đĩa in logo được ưa chuộng làm quà tặng?

Bát đĩa là mặt hàng gia dụng rất thân thuộc hàng ngày và thiết yếu đối với mỗi gia đình, phù hợp với mọi đối tượng tặng quà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng số lượng lớn. 

Bộ quà tặng bát đĩa chính hãng Bát Tràng chất lượng cao

Nếu doanh nghiệp tinh ý chọn sản phẩm bát đĩa quà tặng in logo thay thế cho các sản phẩm khác, hẳn là khách hàng, đối tác, nhân viên sẽ rất vui khi nhận được món quà này. 

Những mẫu bát đĩa Bát Tràng mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao

Bên cạnh đó, giá thành của mỗi bộ bát đĩa quà tặng in logo không quá cao khi doanh nghiệp đặt mua với số lượng lớn so với các dòng sản phẩm khác. 

Bát đĩa in logo số lượng lớn tại Xưởng Gốm Việt

So với những sản phẩm quà tặng bát dĩa nhựa, thủy tinh giá rẻ, bát đĩa sứ an toàn với sức khỏe và có thể sử dụng trong thời gian lâu dài và chịu được nhiệt độ cao rất tốt. Gốm sứ không dễ vỡ như thủy tinh, cũng không bị biến dạng, méo mó như hàng nhựa khi gặp các thay đổi về nhiệt độ.

Bộ bát cơm quà tặng sang trọng

Những vật phẩm bát đĩa in logo không chỉ đơn giản là món quà tặng thể hiện sự tri ân, mà còn giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh, thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng và cộng động một cách tự nhiên, tiết kiệm và hiệu quả nhất

Bát cơm in logo làm quà tặng sinh nhật nhân viên

TẢI BÁO GIÁ BÁT ĐĨA QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT

Tải báo giá

Nên chọn loại gốm sứ nào làm bát đĩa quà tặng in logo?

Nhiều khách hàng thường có suy nghĩ: chọn bát đĩa nào cũng như nhau cả. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu bát đĩa có những đặc điểm và cách sản xuất khác nhau, khác về giá thành, kĩ thuật, chất đất, chất lượng. Trong số các dòng gốm sứ làm quà tặng, phải kể đến gốm sứ Bát Tràng – dòng gốm sứ nổi tiếng nhất của Việt Nam.

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho món quà tặng của doanh nghiệp

Bát đĩa Bát Tràng cùng làng sứ Bát Tràng đã tồn tại và phát triển hơn 800 năm qua. Nhiều nghệ nhân gốm sứ nổi tiếng cũng được tôi luyện từ làng nghề này. Chính vì thế nên các sản phẩm gốm sứ của làng Bát Tràng có giá trị cao và được rất nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng in logo.

Sản phẩm hoàn thiện từng chi tiết, chất lượng vượt trội

Dòng bát đĩa Bát Tràng với đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo ra những bộ bát đĩa có hình dáng độc đáo, mới lạ, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hiện đại. Mặc dù nét cổ kính và truyền thống vẫn còn vương lại trên từng sản phẩm bát đĩa in logo quà tặng của gốm sứ Bát Tràng.

Bộ bát đĩa vẽ đào nền trắng được yêu thích dùng để in logo làm quà tặng

Các sản phẩm bát đĩa gốm sứ Bát Tràng có độ bền cao, được sử dụng từ 3-5 vẫn giữ được vẻ nguyên vẹn ban đầu. Gốm sứ Bát Tràng dù được sử dụng thường xuyên vẫn không bị bong tróc các họa tiết trang trí trên sản phẩm. Bát đĩa Bát Tràng dùng càng lâu, màu men càng sáng bóng hơn.

Một sản phẩm sẽ có nhiều kích thước tùy vào lựa chọn của doanh nghiệp
Một sản phẩm sẽ có nhiều kích thước tùy vào lựa chọn của doanh nghiệp

Làng Bát Tràng nổi tiếng với những sản phẩm được cấp nhà nước đặt hàng để làm quà tặng giao ước giữa các nguyên thủ quốc gia. Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm và có thể đặt trọn niềm tin vào các sản phẩm quà tặng được làm từ làng Bát Tràng.

Tải BÁO GIÁ SỈ mới nhất

So với các sản phẩm gốm sứ hiện đại, gốm sứ Bát Tràng vẫn có những sản phẩm bát đĩa ở mức trung bình phù hợp với cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn để có sản phẩm tốt, giá cả hợp lí.

Bề mặt sứ căng mịn, bóng láng, sang trọng

Những bộ bát đĩa gốm sứ Bát Tràng với gam màu dịu nhẹ, thanh tao, trang nhã được yêu thích chọn in logo bởi chúng dễ dàng làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp trên nền sứ sáng.

Tham khảo thêm tại:

Lưu ý khi mua bát đĩa quà tặng in logo

Khi chọn mua quà tặng bát đĩa quà tặng in logo doanh nghiệp cần lưu ý một vài điểm sau để có thể cân bằng được nguồn quà tặng cho đối tác, khách hàng, doanh nghiệp của mình:

Số lượng quà tặng

Bộ 6 bát cơm vẽ đào làm quà tặng

Doanh nghiệp nên dự định trước được số lượng bát đĩa cần in logo để làm quà tặng cho khách hàng và ước tính được có bao nhiêu người sẽ nhận được nó. Tùy vào mỗi doanh nghiệp, các ông chủ sẽ có định hướng để phân bổ quà tặng theo từng đối tượng khác nhau.

Xem xét để đặt hàng với số lượng phù hợp, tránh thiếu quà tặng trong các sự kiện

Đối với doanh nghiệp có 3 nhóm sẽ được tặng quà chính đó là khách hàng, nhân viên và đối tác. Và trong các nhóm đó sẽ chia ra nhiều nhóm nhỏ khác nhau. Phân chi số lượng càng chi tiết cụ thể, doanh nghiệp sẽ dễ dàng ước lượng được số lượng các phần quà cần có để đặt tặng vào dịp cuối năm.

In logo lên bộ bát đĩa sứ trắng để logo nổi bật và bắt mắt

TẢI BÁO GIÁ BÁT ĐĨA SỨ TRẮNG MỚI NHẤT

Tải báo giá

Tài chính

Tài chính là một phần rất quan trọng của doanh nghiệp, vì vậy khi đặt bát đĩa quà tặng in logo, doanh nghiệp cần phải có một mức kinh phí phù hợp và cụ thể để tính toán được số lượng quà tặng cần có trong mùa quà tặng.

Mẫu quà tặng bát đĩa sang trọng tại Xưởng Gốm Việt

Đối với mặt hàng bát đĩa quà tặng in logo, sản phẩm này có giá ở mức trung bình, doanh nghiệp có thể chọn in theo bộ hoặc từng sản phẩm đơn lẻ để làm quà tặng khách hàng của mình. Nguồn tài chính sẽ quyết định được số lượng quà tặng là bao nhiêu và doanh nghiệp có thể giảm bớt số lượng quà tặng tùy vào nguồn tài chính thực tế.

Quà tặng bát cơm in logo

Cung cấp bình hoa in logo làm quà tặng doanh nghiệp

Phong cách của doanh nghiệp

Đơn giản, tinh tế, nhẹ nhàng, phá cách… tất cả đều được thể hiện trên bộ bát đĩa quà tặng in logo của doanh nghiệp gửi đến đối tác, nhân viên và khách hàng của mình.

bat-dia-bat-trang-in-logo (1)
Bộ quà tặng bát đĩa sản xuất theo yêu cầu của doanh nghiệp

Trên sản phẩm bát đĩa in logo do Xưởng Gốm Việt sản xuất không chỉ in logo lên sản phẩm, mà còn nhận in hình ảnh và vẽ các hoa văn, họa tiết lên sản phẩm.

Các hình ảnh, màu sắc, hoa văn, logo phải mang được phong cách của doanh nghiệp. Khi khách hàng sử dụng bát đĩa in logo của doanh nghiệp sẽ nhớ đến sản phẩm lâu dài hơn. Đối với những bà nội trợ thích chia sẻ về nghệ thuật ẩm thực, sử dụng một bộ bát đĩa đẹp do các doanh nghiệp tặng hàng khuyến mãi sẽ giúp doanh nghiệp thu hút thêm được nhiều khách hàng hơn.

Hộp carton đựng quà tặng

TẢI BÁO GIÁ BÁT ĐĨA QUÀ TẶNG IN LOGO

Tải báo giá

Đặt in logo lên bát đĩa, chén dĩa ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp mở rộng dịch vụ in logo lên quà tặng. Nhưng vì thông qua các dịch vụ đó, doanh nghiệp đã tốn không ít công sức và tiền bạc để làm bát đĩa in logo. Xưởng Gốm Việt là đơn vị sản xuất các mặt hàng gốm sứ, trong đó có gốm sứ quà tặng là một mảng mà chúng tôi đã phát triển hơn 10 năm qua.

Xưởng Gốm Việt

Tại Xưởng Gốm Việt có những mẫu mới bát đĩa được làm mới mẫu mã hàng ngày. Doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều mẫu để tham khảo và lên market xem bộ nào phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Sản xuất bát đĩa số lượng lớn tại Xưởng Gốm Việt

Xưởng Gốm Việt là xưởng sản xuất bát đĩa trực tiếp, vì thế nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn trừ vào phí dịch vụ trung gian. Với các sản phẩm bát đĩa theo bộ, chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu và đóng gói quà tặng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Xưởng Gốm Việt đóng gói và vận chuyển quà tặng miễn phí trên cả nước, đối với các doanh nghiệp có trụ sở ở nước ngoài, chúng tôi sẽ cân nhắc và tính chi phí vận chuyển ưu đãi cho doanh nghiệp.

Chuyên cung cấp Bát đĩa nhà hàng in thương hiệu 

Bộ bát đĩa vòng tròn Zen làm quà tặng tại Xưởng Gốm Việt không in logo

Các sản phẩm ở Xưởng Gốm Việt được sản xuất đúng theo quy trình của làng gốm Bát Tràng với rất nhiều công đoạn để cho ra được một chiếc bát, đĩa hoàn hảo.

Nếu sản phẩm của doanh nghiệp cần in logo, hình ảnh, thì sẽ có 3 phương pháp in là in chuyển nhiệt, in decal và in lưới.

In decal lên sản phẩm bát đĩa tại xưởng

Cả 3 phương pháp in này có giá thành tương đương nhau. Tùy vào kích thước và số lượng màu sắc trên logo sẽ tính toán được chi phí làm ra một bộ bát đĩa quà tặng.

Bộ bát cơm in logo làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Xưởng Gốm Việt
Bộ bát cơm in logo làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Xưởng Gốm Việt

Quy trình giao nhận hàng tại Xưởng Gốm Việt

Trước khi sản xuất bát đĩa quà tặng in logo theo yêu cầu, Xưởng Gốm Việt sẽ cho in thử sản phẩm. Sau khi doanh nghiệp cảm thấy hài lòng hoặc muốn có các điều chỉnh khác, các nhân công ở Xưởng Gốm Việt mới sản xuất theo đơn hàng đã lên từ trước.

Xưởng sản xuất quà tặng bát đĩa theo đơn đặt hàng

Đối với những doanh nghiệp là đối tác thân thiết của Xưởng Gốm Việt trong nhiều năm hoặc đặt hàng số lượng lớn, chúng tôi có chương trình ưu đãi thiết kế và in ấn logo miễn phí lên toàn bộ sản phẩm bát đĩa quà tặng cho doanh nghiệp.

Nhận làm hộp quà theo đúng như yêu cầu và thiết kế. Hoặc nếu doanh nghiệp đã có sẵn giấy gói quà, hộp đựng quà, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân sự để gói sẵn quà cho doanh nghiệp trước khi doanh nghiệp đưa quà đi tặng khách hàng.

Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được vận chuyển an toàn đến khách hàng

Xưởng Gốm Việt giao hàng hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc cho quý khách hàng. Nhiều doanh nghiệp lo ngại về việc hàng gốm sứ khi vận chuyển đường xa sẽ dễ gặp va chạm và bị vỡ.

Tuy nhiên, với các phương pháp và kĩ thuật gói quà gốm sứ, Xưởng Gốm Việt đảm bảo được các sản phẩm vẫn sẽ nguyên vẹn khi vận chuyển đường dài.

CAM KẾT TỪ XƯỞNG GỐM VIỆT

Ngoài sản xuất bát đĩa in logo quà tặng doanh nghiệp Xưởng Gốm Việt còn nhận sản xuất theo yêu cầu với số lượng lớn các mặt hàng khác như bộ sản phẩm tắm gội khách sạn in logo, đèn xông tinh dầu gốm sứ Bát Tràng in logo, cốc sứ Bát Tràng quà tặng in logo… Doanh nghiệp đặt hàng càng nhiều, chiết khấu ưu đãi càng lớn!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Xưởng Gốm Việt qua:

Hotline: 0941.900.823

Email: xuonggomvn@gmail.com

Trụ sở: Làng Gốm cổ Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Văn phòng đại diện: 27B Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Nguồn : Bát đĩa quà tặng in logo – Xưởng Gốm Việt