Tại sao nên tặng quà cho khách hàng? – Tư vấn quà tặng gốm sứ

Nhiều doanh nghiệp hiện nay chú trong vào việc giảm giá trực tiếp cho khách hàng khi đến mua sản phẩm. Nhưng nhiều khách hàng lại cho rằng, họ thích nhận một món quà có giá trị tương đương hơn so với việc được nhận chiết khấu giảm giảm hoặc nhận lại tiền mặt khi mua hàng.

Khách chọn quà có giá trị tương đương thay vì được giảm giá
Khách chọn quà có giá trị tương đương thay vì được giảm giá

Tâm lí khi mua sắm của khách hàng

Khi mua những mặt hàng có giá trị trung bình, khách hàng ít khi quan tâm tới giá cả, nhưng chất lượng sản phẩm luôn được soi xét kĩ và những món đồ ngon, bổ , rẻ luôn nằm trong tầm ngắm của họ. Nhiều khách hàng cứ mua và nhớ giá như một thói quen cho một món đồ mà họ yêu thích và mua nhiều lần.

TẢI BÁO GIÁ NHẬN NGAY DUY ĐÃI DUY NHẤT TRONG NGÀY 23/04/2024

Tải báo giá

Khi đi mua sắm, khách hàng thường chuẩn bị số tiền trước khi đi mua và họ đã tính toán được những gì mình cần mua cho ngày hôm đó, vì thế nên số tiền khuyến mãi nhận lại với họ ít khi họ nhớ đến hơn là việc được tặng một món quà để làm kỉ niệm.

Cứ như vậy, nếu có giảm giá một chút họ vẫn cảm thấy bình thường, nhưng nếu được tặng một món quà có giá trị tương ứng với chiết khấu khuyến mãi thì họ cảm thấy bất ngờ và vui vẻ hơn rất nhiều.

Các món quà mà doanh nghiệp tặng khách hàng thường là những món quà gia dụng như cốc sứ, ấm chén hoặc bát đĩa. Đây là những sản phẩm quà tặng được khách hàng rất yêu thích và có thể sử dụng hàng ngày trong gia đình mình.

Quà tặng gốm sứ cũng là món quà mà khách hàng có thể nhớ đến các sản phẩm của doanh nghiệp thông qua các hình ảnh, logo được in trên bề mặt sản phẩm.

Nên chọn quà gì tặng khách hàng?

Cốc sứ Bát Tràng là một trong những sản phẩm quà tặng phổ biến nhất. Bất kì các mặt hàng nào cũng có thể dùng cốc sứ để tặng quà bởi vì nó nhỏ gọn và tiện lợi.

TẢI BÁO GIÁ NHẬN NGAY DUY ĐÃI DUY NHẤT TRONG NGÀY 23/04/2024

Tải báo giá

Chi phí để làm cốc sứ quà tặng cũng khá rẻ, không quá nhiều như các sản phẩm khác. Cốc sứ không chỉ để dùng dành tặng cho khách hàng, mà doanh nghiệp có thể đặt số lượng lớn để nhân viên sử dụng và dành tặng cho đối tác của mình.

Đèn xông tinh dầu gốm sứ Bát Tràng mặc dù có giá trị cao và doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để làm quà tặng cho khách hàng. Nhưng đây lại là món quà mang ý nghĩa về sức khỏe của một doanh nghiệp dành tặng cho các vị khách của mình.

TẢI BÁO GIÁ NHẬN NGAY DUY ĐÃI DUY NHẤT TRONG NGÀY 23/04/2024

Tải báo giá

Doanh nghiệp có thể tặng món quà này cho khách hàng có tần suất mua sắm thường xuyên hoặc các nhà phân phối sản phẩm của doanh nghiệp ra thị trường.

Ấm chén gốm sứ Bát Tràng là một trong những sản phẩm thông dụng trong mặt hàng gốm sứ quà tặng, ấm chén có nhiều loại giá thành khác nhau, nhưng về độ sang trọng, mẫu mã, bền đẹp thì luôn đứng đầu khi được các doanh nghiệp nhắc đến để chọn làm quà tặng.

TẢI BÁO GIÁ NHẬN NGAY DUY ĐÃI DUY NHẤT TRONG NGÀY 23/04/2024

Tải báo giá

Các mẫu ấm chén gốm sứ Bát Tràng đa dạng và phong phú về chủng loại. Ấm chén gốm sứ Bát Tràng có 4 dòng chính: ấm tử sa, ấm chén men trắng, ấm gốm và ấm sứ. Mỗi loại tuy có các đặc điểm khác nhau, nhưng đều mang vẻ đẹp hoàn mĩ của gốm sứ Bát Tràng.

Chén dĩa Bát Tràng là món quà thường được các doanh nghiệp chọn tặng trong ngành thực phẩm. Các doanh nghiệp hướng tới kinh doanh sạch đều chọn chén dĩa sứ để tặng cho khách hàng của mình.

Tài chính bỏ ra để đặt số lượng lớn chén dĩa làm quà tặng không phải là quá lớn. Tuy nhiên, so với việc doanh nghiệp giảm giá sẽ không hấp dẫn bằng tặng một bộ chén dĩa mà giá trị mang lại là tương đương như nhau.

Lọ hoa Bát Tràng được xem là một trong các sản phẩm quà tặng có giá thành tương đối rẻ. Các sản phẩm lọ hoa có nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng lọ hoa trắng là sản phẩm được làm quà tặng nhiều nhất.

TẢI BÁO GIÁ NHẬN NGAY DUY ĐÃI DUY NHẤT TRONG NGÀY 23/04/2024

Tải báo giá

Lọ hoa được thiết kế tặng trong hộp carton hoặc hộp xi, tùy vào kinh phí của doanh nghiệp. Những chiếc lọ hoa dù lớn hay nhỏ, vẫn có thể được khách hàng giữ làm kỉ niệm dài lâu.

Đặt hàng gốm sứ quà tặng ở đâu?

Xưởng Gốm Việt là một trong những đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng quà tặng gốm sứ trong gần 10 năm qua. Các doanh nghiệp chọn Xưởng Gốm Việt vì chúng tôi có xưởng sản xuất gốm sứ tại làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất và in logo lên gốm sứ theo yêu cầu
Xưởng sản xuất và in logo lên gốm sứ theo yêu cầu

So với chi phí đặt hàng tại các shop sản xuất quà lưu niệm gốm sứ, Xưởng Gốm Việt có giá thành khá hợp lí. Mọi khâu sản xuất đều do Xưởng Gốm Việt lên kế hoạch và chủ động.

Khách hàng làm việc trực tiếp mà không qua khâu trung gian vì vậy chi phí đã được cắt giảm một phần giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn tài chính hơn.

Các sản phẩm tại Xưởng Gốm Việt được sản xuất và kiểm tra chặt chẽ theo từng quy trình cụ thể. Trong quá trình sản xuất, doanh nghiệp có thể đến thăm quan và kiểm tra các sản phẩm được làm ra như thế nào để yên tâm hơn về chất lượng.

Khi sản phẩm được hoàn thành, các nhân viên của xưởng chúng tôi cùng với đại diện của phía doanh nghiệp sẽ kiểm tra cẩn thận. Bất kì sai sót nào do Xưởng Gốm Việt gây ra, chúng tôi sẽ giải quyết theo như thỏa thuận trong hợp đồng hai bên đã kí kết.

Quy trình đặt đơn hàng quà tặng gốm sứ Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt cũng vô cùng dễ dàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn để doanh nghiệp chọn ra mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Sau khi thỏa thuận về số lượng, mẫu mã, giá cả sẽ kí hợp đồng. Trước khi sản xuất theo đơn hàng, chúng tôi sẽ sản xuất đơn hàng mẫu để doanh nghiệp đánh giá và điều chỉnh cho đúng với yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra. Sau cùng là giao trả hàng về cho doanh nghiệp.

TẢI BÁO GIÁ NHẬN NGAY DUY ĐÃI DUY NHẤT TRONG NGÀY 23/04/2024

Tải báo giá

Doanh nghiệp có thể đặt đơn hàng dài hạn theo định kì và nhu cầu. Một số doanh nghiệp lớn đã đặt hàng lên tới 5 năm. Như vậy, dựa theo cam kết hai bên trong hợp đồng, cứ đến kì hạn mỗi năm, Xưởng Gốm Việt sẽ giao hàng cho doanh nghiệp. Đặt số lượng lớn và hợp đồng càng dài hạn thì chi phí càng giảm. 

Đặt hàng tại Xưởng Gốm Việt để nhận thật nhiều ưu đãi, liên hệ hotline: 094.1900.823 – 091.5599.363

xuong-san-xuat-xuong-gom-viet-222