Quà tặng gốm sứ kỉ niệm thành lập công ty

Kỉ niệm thành lập là một dấu mốc rất quan trọng của doanh nghiệp trên chặng đường phát triển sự nghiệp. Trong các buổi lễ thành lập, các doanh nghiệp thường sẽ tổ chức lễ kỉ niệm tri ân các đối tác, khách hàng của mình. Và quà tặng gốm sứ kỉ niệm thành lập công ty là một trong những phần rất quan trọng trong các buổi lễ ý nghĩa này.

Tư vấn quà tặng gốm sứ kỉ niệm thành lập công ty

Chọn quà tặng kỉ niệm thành lập công ty không nên chọn những món quà quá hời hợt hoặc quá đắt đỏ vì chi phí của mỗi doanh nghiệp đều có sự hạn chế.

Chọn quà nên chọn những sản phẩm gốm sứ có giá cả ở tầm trung, nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp và tinh tế của doanh nghiệp. Dưới đây là một số món quà, mà doanh nghiệp có thể  tặng cho đối tác và khách hàng của mình vào dịp kỉ niệm thành lập công ty.

Ấm chén Bát Tràng in logo

Ấm chén in logo là một trong những sản phẩm quà tặng gốm sứ kỉ niệm thành lập công ty rất phổ biến và có giá thành khá hợp lí. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể tặng cho đối tác và khách hàng của mình sản phẩm này. Giá thành của sản phẩm trung bình từ 200.000VNĐ/bộ.

Bộ ấm sứ trắng viền kim Bát Tràng

TẢI BÁO GIÁ NHẬN NGAY DUY ĐÃI DUY NHẤT TRONG NGÀY 23/04/2024

Tải báo giá

Ấm chén trắng thường được doanh nghiệp lựa chọn để in logo nhiều nhất và làm quà tặng. Ấm chén trắng có đặc điểm khác với ấm chén màu đó là rất dễ phối các màu sắc khác lên sản phẩm. Điều đó giúp cho logo, hình ảnh, slogan hoặc các họa tiết được trang trí lên sản phẩm được nổi bật rõ hơn.

Maket giải pháp quà tặng ấm chén
Maket giải pháp quà tặng ấm chén

Ấm chén có rất nhiều loại, chọn quà ấm chén cũng phải chọn khéo. Các doanh nghiệp thường chọn ấm chén Bát Tràng để làm quà tặng cho khách hàng và đối tác của mình. Ấm chén Bát Tràng mặc dù có giá thành hơi cao so với các loại khác, nhưng lại thể hiện được đẳng cấp và uy tín của doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

Bát đĩa in logo

Bát đĩa không chỉ trở thành quà tặnggốm sứ kỉ niệm thành lập doanh nghiệp, mà còn trở thành món quà được tặng vào dịp lễ, tết, chương trình khuyến mãi. Đối với các doanh nghiệp chọn bát đĩa, thì thường các doanh nghiệp này kinh doanh về ngành hàng thực phẩm hoặc tiêu dùng gia đình.

Sản phẩm bát đĩa Bát Tràng in logo được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi để làm quà tặng. Vì giá thành của sản phẩm này không quá cao, một bộ có từ ít nhất 10 món trở lên bao gồm chén, dĩa  và tô.

Với giá thành mỗi bộ bát đĩa Bát Tràng in logo  nếu đặt số lượng lớn thì chi phí không quá cao, nhưng sẽ tạo được sự sang trọng và tinh tế  đối với đối tác và khách hàng.

TẢI BÁO GIÁ NHẬN NGAY DUY ĐÃI DUY NHẤT TRONG NGÀY 23/04/2024

Tải báo giá

Bát đĩa in logo quà tặng kỉ niệm thành lập, doanh nghiệp có thể chọn bát đĩa trắng hoặc là bát đĩa màu. Giá thành của hai sản phẩm này có mức độ chênh lệch tùy vào số lượng, kĩ thuật in ấn hay vẽ tay, kích thước lớn hay nhỏ của sản phẩm.

Vì vậy doanh nghiệp đừng nên quá lo lắng về kinh phí đặt quà tặng bát đĩa in logo. Thay vào đó, hãy chọn các mẫu nào đẹp, độc, mang được thông điệp của doanh nghiệp để làm quà tặng cho khách hàng và đối tác của mình.

Cốc sứ quà tặng in logo

Cốc sứ quà tặng in logo là một trong những sản phẩm quà tặng gốm sứ kỉ niệm thành lập doanh nghiệp có giá thành tương đối rẻ. Để cốc sứ trở thành một món quà có ý nghĩ trong ngày kỉ niệm thành lập, các doanh nghiệp thường kết hợp nhiều chiếc cốc sứ với nhau để tạo thành bộ. Nhằm gửi gắm được thông điệp đến với khách hàng và đối tác của mình.

Các mẫu Ly sứ in logo
Các mẫu Ly sứ in logo đẹp

TẢI BÁO GIÁ NHẬN NGAY DUY ĐÃI DUY NHẤT TRONG NGÀY 23/04/2024

Tải báo giá

Cốc sứ quà tặng in logo được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi. Đây là món quà phù hợp với tất cả các công ty, doanh nghiệp khi đưa ra phương án chọn quà tặng kỉ niệm thành lập công ty. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, đây là món quà có thể cân bằng được nguồn tài chính của công ty, nhưng vẫn đảm bảo được sức hút của mình đến với khách hàng và đối tác.

Cốc sứ quà tặng in logo được Xưởng Gốm Việt sản xuất với số lượng lớn vào tất cả các dịp trong năm. Cốc sứ cũng được sản xuất với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau. Và cốc sứ gốm sứ Bát Tràng in logo sẽ phần nào tôn lên được thương hiệu của doanh nghiệp.

Xưởng sản xuất và cung cấp quà tặng Tết cho công nhân số lượng lớn

Tại sao nên chọn gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng thành lập công ty?

Kỉ niệm thành lập công ty là dịp rất trọng đại, là thời điểm mà công ty nhìn lại chặng đường đã qua cùng với đối tác và khách hàng của mình.

Market sản phẩm mẫu

Chọn quà trong nhân dịp này, cũng chọn quà thật khéo để có thể giữ đối tác khách hàng của mình ở lại lâu dài. Vậy thì gốm sứ Bát Tràng là món quà mà bất kì ai cũng không muốn từ chối khi được tặng.

Gốm sứ Bát Tràng được xem là dòng gốm sứ nổi tiếng nhất Việt Nam. Sự tinh tế, tỉ mẩn được thể hiện trong từng chi tiết của sản phẩm. Xưởng Gốm Việt đã chọn mảnh đất Bát Tràng, khơi nguồn cho những doanh nghiệp tìm đến gốm sứ làm quà tặng với giá tốt nhất

TẢI BÁO GIÁ NHẬN NGAY DUY ĐÃI DUY NHẤT TRONG NGÀY 23/04/2024

Tải báo giá

Các sản phẩm làm tại làng Bát Tràng được sản xuất rất tỉ mỉ và công phu. Mặc dù là sản phẩm thủ công, nhưng khi cho ra thị trường, thì cùng một mẫu giống nhau lên tới 99%.

Những nghệ nhân ở làng Bát Tràng họ luôn tự hào vì vẫn giữ được làng nghề truyền thống của mình với hơn hàng nghìn nhân công từ khắp nơi đổ về vừa học việc và làm việc.

Hàng Bát Tràng không phải là hàng gốm sứ chỉ có độc tôn ở Việt Nam, nhưng lại là dòng gốm sứ có tuổi đời sản phẩm lâu nhất. Trung bình một món quà tặng gốm sứ thông thường như ấm chén, bát đĩa, cốc sứ có thể sử dụng đến 10 năm vẫn không thay đổi màu sắc, hình ảnh trên sản phẩm. Gốm sứ Bát Tràng dùng càng lâu, men màu càng sáng và mịn hơn khi mới sử dụng. 

Các chi tiết vẽ trên Bát Tràng tùy theo gu của doanh nghiệp lựa chọn có thể được  thể hiện bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhi, các nét vẽ trên sản phẩm Bát Tràng thể hiện rất đúng tinh thần của doanh nghiệp. Chi tiết được trình bày có bố cục rõ ràng, sắc nét, các màu men được pha chuẩn với yêu cầu trên bản vẽ market sản phẩm.

Quà tặng in logo và hộp xi đóng gói theo yêu cầu

TẢI BÁO GIÁ NHẬN NGAY DUY ĐÃI DUY NHẤT TRONG NGÀY 23/04/2024

Tải báo giá

Gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng kỉ niệm thành lập công ty, sẽ giúp cho công ty khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình. Nhiều người cho rằng, thực chất những công ty này đang khoe sự giàu có, bề thế của mình. Nhưng gốm Bát Tràng lại không mang tinh thần đó trong mình.

Tặng gốm Bát Tràng có nghĩa là đang đặt khách hàng và đối tác nhưng những người bạn đồng hành không thể thiếu trong con đường kinh doanh của mình.

Tặng quà kỉ niệm thành lập công ty như thế nào?

Rất nhiều doanh nghiệp thường chọn tổ chức hội nghị kỉ niệm thành lập công ty để mời một vài khách hàng trung thành và đối tác đến tham dự. Sau đó trao những món quà đã chuẩn bị trước cho họ vào đầu hoặc cuối chương trình. Những chương trình như thế này, thường là sẽ làm rất lớn, và có thể có những món quà có giá trị lớn hơn đi kèm như tivi, tủ lạnh, xe máy.

Quà tặng doanh nghiệp
Mỗi món quà đều mang một ý nghĩa và vai trò nhất định

Có doanh nghiệp lại chọn cách đi đến từng điểm bán hàng để tri ân khách hàng của mình. Bằng cách tạo ra một chương trình khuyến mãi nhân dịp kỉ niệm thành lập công ty.

Họ bán hàng và kèm theo quà tặng, để tặng cho khách hàng của mình, tùy vào giá trị của sản phẩm sẽ tặng những món đồ khác nhau như ấm chén, cốc sứ, bát đĩa.

Bát đĩa quà tặng in logo
Bát đĩa quà tặng in logo

Đối với nhiều công ty khác, cách nhanh nhất để chiếm được cảm tình của đối tác và khách hàng đó là gửi quà trực tiếp. Khi biết được khách hàng của mình là ai, ở khu vực nào, công ty sẽ chia quà về các khu vực phân phối để nhân viên giao phát quà.

Những chương trình này sẽ diễn ra trong thời gian khá dài có khi kéo dài đến 1 năm nếu các công ty lớn tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm, 15 năm, 20 năm…

Bát đĩa in logo
Bát đĩa quà tặng in logo

TẢI BÁO GIÁ NHẬN NGAY DUY ĐÃI DUY NHẤT TRONG NGÀY 23/04/2024

Tải báo giá

Nhiều doanh nghiệp có tháng thành lập, trùng với một dịp lễ và có sản phẩm tương ứng với một nhóm khách hàng nào đó thì doanh nghiệp sẽ tổ chức lễ kỉ niệm song song với một chương trình khuyến mãi cho khách hàng của mình.

Nếu kết hợp cả hai cách này thì khá hữu hiệu, doanh nghiệp vừa có thể gặp mặt đối tác trong một không gian ấm cúng, thân mật. Đồng thời, có thể chăm sóc và gửi quà tặng đến khách hàng một cách tốt nhất.

Bộ bát đĩa quà tặng tinh tế
Bộ bát đĩa quà tặng Bát Tràng tinh tế

Quà tặng gốm sứ kỉ niệm thành lập công ty nên chọn như thế nào?

Quà tặng gốm sứ kỉ niệm khi được doanh nghiệp chọn, cần phải lưu ý đến mức tài chính của doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp lớn, không chỉ tặng quà cho khách hàng, mà còn phải chạy song song nhiều chương trình khác nhau.

Các món quà tặng kỉ niệm thành lập công ty có giá trị như ấm chén, cốc sứ, bát đĩa… khi đặt số lượng lớn thì cần phải cân nhắc kĩ lưỡng, tính toán để tránh bị thiếu sót.

TẢI BÁO GIÁ NHẬN NGAY DUY ĐÃI DUY NHẤT TRONG NGÀY 23/04/2024

Tải báo giá

Phải biết được khách hàng của mình là ai, bao nhiêu người, số lượng khách hàng ở mỗi vùng như thế nào để cân bằng đúng và sẽ không khiến cho khách hàng bị thiệt thòi.

Ấm chén, cốc sứ, bát đĩa in logo là các sản phẩm rất dễ tặng. Đặc biệt ngành hàng thực phẩm, giải khát thường xuyên sử dụng các sản phẩm này. Mặc dù không phải mang giá trị quá lớn, nhưng đây là các sản phẩm gần gũi với mọi gia đình và kể cả chốn làm việc.

Ấm chén gốm sứ, rất phù hợp để tặng cho đối tác. Trong khi đó bát đĩa, cốc sứ lại phù hợp để tặng cho khách hàng của mình. Bát đĩa và cốc sứ có thể được kết hợp tặng theo bộ, hoặc tặng theo từng sản phẩm lẻ. Tùy vào nhu cầu, tài chính của doanh nghiệp để set-up quà tặng đúng với đối tượng mà mình đang hướng đến.

Doanh nghiệp cần phải chú trọng đến mẫu mã, màu sắc, kích thước của sản phẩm. Đồ gốm sứ không phải là sản phẩm có trọng lượng nhẹ.

Nếu tặng sản phẩm có kích thước quá lớn, sẽ khiến các khách hàng và đối tác phải khệ nệ bưng bê quà của mình từ địa điểm làm lễ kỉ niệm về đến nhà sẽ khá vất vả.

Xưởng gốm Việt - Cung cấp quà tặng Tết cho nhân viên
Xưởng gốm Việt – Cung cấp quà tặng gốm sứ kỉ niệm thành lập công ty

Chưa kể, nhiều doanh nghiệp còn phải mời khách từ phương xa đến, nên việc tặng quà gốm sứ phải tối giản và gọn nhẹ.

Mẫu mã, hình ảnh, slogan trên sản phẩm cần phải thể hiện được cá tính của doanh nghiệp. Khi khách hàng nhìn thấy món quà, là nghĩ đến ngay doanh nghiệp mà không một chút đắn đo.

Nậm rượu in logo dành cho nhà hàng
Nậm rượu in logo dành cho nhà hàng

Màu trên sản phẩm quà tặng kỉ niệm thành lập công ty càng sát với màu của doanh nghiệp, sẽ tạo ấn tượng tốt hơn đối với đối tác và khách hàng.

Địa chỉ sản xuất quà tặng gốm sứ kỉ niệm thành lập công ty

Xưởng Gốm Việt là địa chỉ cung cấp gốm sứ quà tặng và sản phẩm bán lẻ cho rất nhiều đại lý trên toàn quốc. Thông qua Xưởng Gốm Việt, quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một phần chi phí rất lớn khi không phải qua các dịch vụ trung gian.

Vì chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp, doanh nghiệp có thể đến trực tiếp tại xưởng để tham quan quy trình sản xuất của một sản phẩm gốm sứ quà tặng. Nhiều doanh nghiệp lúc đầu khá ái ngại về vấn đề này, nhưng khi được chúng tôi ngỏ lời đến tham quan xưởng, thì họ đã trở thành những khách hàng gắn bó với Xưởng trong 10 năm qua.

TẢI BÁO GIÁ NHẬN NGAY DUY ĐÃI DUY NHẤT TRONG NGÀY 23/04/2024

Tải báo giá

Sản phẩm ở Xưởng Gốm Việt tuân theo các quy trình làm gốm sứ của làng gốm cổ Bát Tràng tại Gia Lâm, Hà Nội. Để có một sản phẩm chuẩn Bát Tràng, tất cả các công đoạn đểu dược xử lí rất chặt chẽ. Bất kì một sai sót nào làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đều phải được làm lại.

Kĩ thuật làm gốm sứ Bát Tràng hiện nay vẫn được làm bằng thủ công. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn in ấn số lượng lớn quà tặng kỉ niệm thành lập công ty thì Xưởng Gốm Việt sẽ in bằng máy móc. Đó là các kĩ thuật in decal, in chuyển nhiệt và in lưới.

Về giá thành, 3 phương pháp in này không chênh lệch nhau bao nhiêu. Tùy vào diện tích in ấn, màu sắc, số lượng, kích thước, độ dày mỏng mới tính toán được giá thành của sản phẩm. Đồng thời, nếu doanh nghiệp không có bộ phận gói quà, Xưởng Gốm Việt sẽ gói quà theo yêu cầu. Về giá cả của phần này sẽ do hai bên thỏa thuận khi làm việc với nhau.

Đối với những sản phẩm không có sẵn và doanh nghiệp muốn sản xuất sản phẩm theo ý tưởng riêng của mình. Xưởng Gốm Việt luôn luôn đáp ứng được nhu cầu này. Thời gian để tạo ra một sản phẩm mới có thể lên tới gấp đôi so với các sản phẩm đã có mẫu sẵn. Tuy nhiên về giá thành không chênh lệch nhau quá lớn. Nhưng để giữ được thương hiệu và hình ảnh của mình, doanh nghiệp cần phải đầu tư chỉnh chu cho các món quà tặng trong các dịp trọng đại như kỉ niệm thành lập công ty.

Sau khi doanh nghiệp thống nhất phương án sản xuất thử nghiệm quà tặng gốm sứ. Xưởng Gốm Việt sẽ cho sản xuất thử để chốt mẫu và sau đó mới sản xuất theo đơn đặt hàng. Trong quá trình giao nhận hàng, giữa Xưởng Gốm Việt và doanh nghiệp sẽ có nhân viên hai bên kiểm tra hàng hóa.

TẢI BÁO GIÁ NHẬN NGAY DUY ĐÃI DUY NHẤT TRONG NGÀY 23/04/2024

Tải báo giá

Không chỉ hỗ trợ quà tặng cho các doanh nghiệp ở trong nước, các sản phẩm của Xưởng Gốm Việt còn được xuất khẩu ra các thị trường khó tính ở châu Âu, châu Mỹ với số lượng lên tới hàng trăm nghìn sản phẩm.

Để được báo giá các mẫu quà tặng gốm sứ kỉ niệm thành lập công ty vui lòng liên hệ với Xưởng Gốm Việt qua các kênh bên dưới:

Trụ sở Lô A2, Khu sản xuất làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Văn phòng miền Trung 27B Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
Văn phòng miền Nam 21 Cộng Hòa, phường 4, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Hotline 0941 900 823 – 091 5599 363
Email xuonggomvn@gmail.com
Facebook fb.com/xuonggomviet.sanxuatgomsu/
Linkedin https://www.linkedin.com/in/xuonggomviet/

 

xuong-san-xuat-xuong-gom-viet-222