Khay mứt sứ quà tặng đại hội cuối năm

Vào dịp cuối năm, mỗi doanh nghiệp, đơn vị đều tìm kiếm một địa chỉ uy tín để đặt hàng khay mứt gốm sứ vào dịp cuối năm làm quà tặng đại hội. Vì đại hội là không gian có chút nghiêm trang nhưng không kém phần thân mật. Vì thế nên khay mứt chính là món quà ấm áp nhất mà doanh nghiệp có thể tặng cho đại biểu đến tham dự đại hội.

Tại sao nên chọn khay mứt sứ làm quà tặng đại hội cuối năm?

Đại hội là dịp mà các đơn vị, doanh nghiệp cùng nhau nhìn lại một nhiệm kì đã qua với bao thăng trầm và sự phát triển. Sự tham gia của các đại biểu tại đại hội là những người ở trong đơn vị, đối tác hoặc khách hàng thân thiết. Chọn một món quà vừa ý nghĩa, vừa tầm về tài chính, vừa có thể giúp doanh nghiệp nâng được vị thế của mình thì có lẽ đó chính là khay mứt sứ.

Khay mứt sứ là món quà của sự đoàn viên, sung túc mà mỗi gia đình đều mong muốn nhận được vào dịp cuối năm. Tại các buổi đại hội, đặc biệt là đại hội do các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm tổ chức thường sử dụng khay mứt sứ để làm quà tặng.

Đại biểu đến tham dự một buổi đại hội, ngoài nhận được những lời cảm ơn chân thành từ công ty. Thì một món quà như khay mứt sứ sẽ tăng thêm tình cảm và sự gắn bó giữa doanh nghiệp với cá nhân.

Khay mứt in logo

Mỗi sản phẩm quà tặng, đều mang trong mình những câu chuyện của doanh nghiệp. Vì thế nên, khay mứt sứ có thể trở thành món quà in logo để khách hàng luôn nhớ đến mình. Truyền thông cho doanh nghiệp như vậy vừa hiệu quả, lại vừa lâu dài.

Tham khảo nhiều hơn tại:

 

Sang trọng, đẹp mắt, đảm bảo chất lượng

Trong các kênh marketing đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng, thì quà tặng là kênh đạt được hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy, kể cả khi doanh nghiệp đã đạt được mục đích kinh doanh của mình. Thì chọn món quà cho khách hàng vừa sang trọng , vừa đẹp mặt như khay mứt sứ sẽ làm tăng giá trị của doanh nghiệp lên rất nhiều.

Khay mứt sứ vừa tiện dụng, nhỏ gọn, có thể mang theo trong bất kì không gian nào của đại hội. Có thể tặng trước, trong hoặc sau buổi đại hội. Khi tổ chức các trò chơi nhỏ trong không gian phòng ốc, hoặc ngoài trời thì khay mứt sứ quà tặng đại hội đều có thể sử dụng được.

TẢI BÁO GIÁ VÀ MẪU KHAY MỨT SỨ MỚI NHẤT 

TẢI BÁO GIÁ KHAY MỨT SỨ

Khay mứt sứ quà tặng đại hội Bát Tràng cao cấp

Bát Tràng được xem như là cái rốn của gốm sứ Việt. Các sản phẩm ra đời từ làng nghề này không chỉ có giá trị về kinh tế, mà còn mang rất nhiều đặc trưng văn hóa làng quê Bắc Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tinh tế, sang trọng và chưa bao giờ trở thành phế phẩm lỗi thời đối với tất cả những ai thích sử dụng đồ gốm sứ. Khay mứt sứ Bát Tràng cũng đã trở thành một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp, đơn vị chọn làm quà tặng đại hội vào dịp cuối năm.

So với những chất liệu như nhựa, thủy tinh giá rẻ, sứ thạch cao, thì khay mứt sứ Bát Tràng rất an toàn với sức khỏe. Khay mứt sứ Bát Tràng được chắt lọc từ nguồn đất tinh túy và được đãi sạch sẽ bởi những nghệ nhân tại làng Bát Tràng.

Trong khi thị trường đang dấy lên một nỗi lo về các sản phẩm gốm sứ chứa chì. Thì sản phẩm khay mứt sứ Bát Tràng cũng giống như các sản phẩm khác tại Bát Tràng luôn trải qua các quy trình, kĩ thuật sản xuất nghiêm ngặt. Đặc biệt, các sản phẩm tại đây luôn được nung ở nhiệt độ cao trên hơn 1000 độ C.

Còn ở ngoài thị trường, các sản phẩm giá rẻ không có thương hiệu thường chứa chì để có thể giảm bớt được thời gian sản xuất. Nhiệt độ nung nấu chưa tới 800 độ C, độ khấu hao trước và sau khi nung không quá 8%. Trong khi sản phẩm Bát Tràng độ khấu hao sản phẩm có thể lên tới 20% sau khi nung.

TẢI MẪU KHAY MỨT SỨ MỚI NHẤT  NGÀY [TIME]

TẢI MẪU KHAY MỨT SỨ

Gọi Bát Tràng là làng nghề danh giá có thì có vẻ hơi quá. Nhưng đúng là làng nghề này đã trở thành điểm đến uy tín của những ai tìm về với gốm sứ. Những món quà ở đây phù hợp cho bất kì ai. Doanh nghiệp không cần phải suy nghĩ quá nhiều để kiếm tìm và lựa chọn sản phẩm quà tặng. Bởi bất kì chiếc khay mứt nào cũng mang một vẻ đẹp riêng của mình.

Về độ bền của khay mứt sứ Bát Tràng thì không cần bàn đến. Có những sản phẩm được sử dụng qua hàng chục năm mà vẫn giữ được màu men như ban đầu. Trong khi đó, nếu sử dụng  các chất liệu rẻ hơn, để ở những nơi ẩm ướt thì có thể làm cho chất lượng bị giảm xuống rất nhiều lần.

Khay mứt sứ quà tặng Tết

Chọn khay mứt sứ làm quà tặng đại hội cuối năm

Để chọn được khay mứt sứ quà tặng đại hội, doanh nghiệp cần phải xác định được nguồn kinh phí để đặt quà là bao nhiêu. Bởi vì tài chính là một phần rất quan trọng mà doanh nghiệp cần đặt ra được. Nhưng trước khi tính đến kinh phí, doanh nghiệp hãy lưu ý một vài điểm sau để chọn khay mứt sứ quà tặng đại hội phù hợp:

Số lượng quà tặng: đối tượng nhận khay mứt sứ trong các buổi đại hội, nhất định là những người làm trong công ty, đối tác quan trọng và khách hàng thân thiết. Có bao nhiêu người đến dự, thì có bấy nhiêu suất quà.

Qùa tặng luôn phải là thứ được chuẩn bị trước đó ít nhất 5 ngày. Nhưng doanh nghiệp đừng đặt quá sát số lượng tương ứng với số người đến dự. Doanh nghiệp cần phải đặt dư ra ít nhất là 5 bộ cho những khách mời có thể bị bỏ quên nên mời cận ngày. Đó chính là sự chuyên nghiệp có thể bù đắp lại những thiếu sót trong khâu mời đại biểu đến tham dự.

Mẫu mã khay mứt: Hiện nay, Xưởng Gốm Việt có ít nhất 20 mẫu từ hình trụ, trái tim, tổ ong, hình vuông… để doanh nghiệp thoải mái lựa chọn. Các doanh nghiệp có thể chọn mẫu tùy ý và sau đó in logo hoặc đặt làm hộp để phần quà thêm sang trọng hơn.

Các mẫu khay mứt sứ ở Xưởng Gốm Việt có 2 loại chính là loại ô dính liền và loại ô tách với từ 4-7 ô cho một khay. Các khay mứt sứ tách ô đều được đặt lên khay mây hoặc khay gỗ để dễ dàng sử dụng khi bưng bê hoặc di chuyển.

Đơn vị sản xuất: chọn đơn vị sản xuất khay mứt sứ quà tặng đại hội càng uy tín thì có thể càng chọn được sản phẩm đẹp. Doanh nghiệp không nên vì ham rẻ mà chọn những cơ sở sản xuất chất lượng kém. Vì món quà khay mứt sứ chính là “bộ mặt ngoại giao” của doanh nghiệp trong dịp đại hội cuối năm.

Xưởng Gốm Việt – địa chỉ sản xuất khay mứt sứ quà tặng đại hội uy tín

Đối với những doanh nghiệp đã đặt hàng tại Xưởng Gốm Việt, thì có đến hơn 80% doanh nghiệp vào mỗi năm quay lại với chúng tôi để đặt hàng quà tặng dịp đại hội cuối năm. Bởi vì không chỉ có giá thành hợp lí, mà mẫu mã do Xưởng Gốm Việt cung cấp đều làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Xưởng gốm Việt
Xưởng gốm Việt

Chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các công ty dịch vụ quà tặng. Ngoài ra, doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn còn có cơ hội được tham quan quy trình sản xuất khay mứt sứ và trải nghiệm làm gốm sứ tại xưởng của chúng tôi.

Chất lượng luôn được cam kết và đặt lên hàng đầu cho các doanh nghiệp có nhu cầu về quà tặng. Chúng tôi sản xuất tuân theo 100% quy trình làm gốm sứ của làng gốm Bát Tràng từ khâu chọn cắt đất, làm khuôn, đổ khuôn, tạo hình cho đến nung sản phẩm vẫn được canh đo rất chuẩn.

Xưởng Gốm Việt nói không với sản phẩm sản xuất lỗi khi làm sản phẩm khay mứt quà tặng cho doanh nghiệp. Vì lợi ích của doanh nghiệp vẫn luôn được đặt lên hàng đầu và chúng tôi ưu tiên cho cả khách hàng, đối tác của doanh nghiệp.

Khi nhận trả hàng nếu sản phẩm có bất kì vấn đề gì, doanh nghiệp có thể phản hồi trực tiếp để Xưởng Gốm Việt xử lí hoặc có thỏa thuận bồi thường giữa hai bên. Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu chuyển khay mứt sứ quà tặng đại hội đến các chi nhánh khắp 63. Tỉnh thành thì Xưởng Gốm Việt vẫn có thể vận chuyện trực tiếp và kinh phí vận chuyển là do hai bên thỏa thuận tùy theo từng khu vực.

Một góc sản xuất tại Xưởng Gốm Việt
Một góc sản xuất tại Xưởng Gốm Việt

Để được tư vấn về sản phẩm khay mứt sứ hoặc các sản phẩm quà tặng khác, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0941.900.823

Email: baogia@xuonggomviet.com

TẢI BÁO GIÁ KHAY MỨT SỨ

Ngoài sản xuất khay mứt in logo, Xưởng Gốm Việt còn sản xuất các sản phẩm khác như ấm chén, đèn xông tinh dầu, bát đĩa, cốc sứ… với số lượng lớn được đóng gói và vận chuyển toàn quốc!

.