Khay đựng bánh kẹo tết bằng sứ – Quà tặng Tết 2021

Dịp cuối năm là lúc các doanh nghiệp cần tăng cường các phương thức tặng quà đến khách hàng của mình. Có doanh nghiệp lựa chọn giảm giá, có doanh nghiệp lại chọn các sản phẩm tặng kèm nhằm kích thích thị hiếu vào dịp cuối năm. Khay đựng bánh kẹo Tết bằng sứ trở thành quà tặng khuyến mãi nằm trong danh sách những món quà tặng tri ân khách hàng dịp Tết đang rất được ưa chuộng tại các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

Sản xuất và cung cấp khay đựng bánh kẹo Tết bằng sứ Bát Tràng chính hãng

Khay khay đựng bánh kẹo tết  Bát Tràng quà tặng khách hàng dịp Tết

Được biết đến với tên gọi “làng gốm quốc dân”, gốm sứ Bát Tràng đã trở thành thương hiệu của gốm sứ Việt với tuổi đời hơn 800 năm. Khay mứt sứ Bát Tràng cũng trở thành sản phẩm quà tặng được các doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn hàng đầu.

Khay sứ Bát Tràng được chọn lọc từ nguồn đất tự nhiên rất sạch sẽ ven hạ lưu hai bên sông Hồng chảy qua các tỉnh Bắc Bộ. Chính vì nguồn đất phù sa dồi dào đó, các nghệ nhân ở làng Bát Tràng mới có thể duy trì được làng nghề đến tận hôm nay.

Khay đựng mứt Tết bằng sứ Bát Tràng chất lượng cao

Với chất đất sạch, kĩ thuật làm gốm sứ được tuân thủ nghiêm túc cũng như được kiểm duyệt rất kĩ càng. Khay mứt sứ Bát Tràng có thể được sử dụng trong vòng 10 năm mà vẫn không thay đổi bản chất cũng như vẻ bên ngoài của mình. So với các dòng gốm sứ giá rẻ khác, giá khay mứt sứ Bát Tràng có thể cao gấp 10 lần.

Ngăn của khay mứt

Khay mứt sứ Bát Tràng được nung ở nhiệt độ 1200 độ C. Sản phẩm không chứa chì và rất an toàn với sức khỏe. Không giống như các sản phẩm giá rẻ, để tiết kiệm thời gian và chi phí. Những sản phẩm giá rẻ được trộn với chì để có thời gian và nhiệt độ nung ít hơn nhiều so với các sản phẩm Bát Tràng.

Khay mứt 7 ngăn

Sản phẩm khay mứt sứ Bát Tràng nếu được đưa đi làm quà tặng khách hàng thì sẽ tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp rất tốt. Uy tín của một thương hiệu không chỉ được công nhận bởi sản phẩm chất lượng tốt. Mà kèm theo đó, các dịch vụ chăm sóc khách hàng, quà tặng dịp Tết cũng cần phải được đầu tư mới có thể thu hút khách hàng tốt hơn.

Trong số những đồ gốm sứ tại Việt Nam, thì gốm sứ  Bát Tràng vẫn chiếm ưu thế hơn hẳn. Mặc dù giá thành cao, nhưng các doanh nghiệp vẫn không ngại vấn đề đó nhằm làm hài lòng khách hàng của mình. Bởi vì tặng một món quà bình thường thì ai cũng có  thể làm được.

Khay mứt sứ 6 ngăn Bát Tràng cao cấp

Nhưng tặng một món quà vừa có giá trị, vừa mang nhiều ý nghĩa thì đó chính là sự lựa chọn của các doanh nghiệp đang muốn đầu tư tốt hơn vào khách hàng.

TẢI BÁO GIÁ VÀ MẪU KHAY ĐỰNG BÁNH KẸO SỨ MỚI NHẤT 

TẢI BÁO GIÁ KHAY MỨT SỨ

Tại sao nên chọn khay mứt sứ làm quà tặng khách hàng dịp Tết?

Khay mứt sứ mang biểu tượng của sự đoàn viên, sung túc, ấm no. Là vật phẩm đại diện cho mùa xuân và ngày Tết truyền thống của người Việt Nam. Theo đó, vào dịp Tết, trong mỗi gia đình luôn có từ 1-2 khay bánh mứt để đãi khách đến nhà chơi. Đó là nét đẹp truyền thống luôn được duy trì từ xưa đến nay của người Việt.

Khay mứt sứ in logo quà tặng Tết
Khay mứt sứ in logo quà tặng Tết

Thấy khay mứt, là thấy Tết. Quà tặng khay mứt sứ giúp cho các gia đình giảm được một khoản chi tiêu vào dịp Tết. Họ sẽ cảm thấy ấm lòng hơn khi nhận được món quà này. Một món quà chất lượng và đầy tình thân giữa khách hàng và doanh nghiệp.

In logo lên khay mứt làm quà tặng quảng bá thương hiệu

So với việc được giảm giá, khách hàng vẫn muốn nhận được một món quà có ý nghĩa hơn. Vì khi đi mua sắm, khách hàng đã tính toán được họ cần mua gì và sẽ chuẩn bị số tiền tương ứng để mua sản phẩm đó. Khay mứt sứ trở thành món quà tạo thêm giá trị gia tăng cho khách hàng.

Khay mứt sứ Bát Tràng đẹp

Khay mứt sứ có thể sử dụng trong tất cả các chương trình khác nhau như khuyến mãi, hội thảo, hội nghị, tri ân khách hàng, tri ân nhân viên… Doanh nghiệp có thể sử dụng đồng bộ cho cùng các chương trình trong dịp đón xuân, đón Tết về. Sản phẩm khay mứt sứ không quá lớn cũng không quá nhỏ. Giúp khách hàng có thể dễ dàng mang theo mà không bị vướng hoặc quá cồng kềnh.

Xem thêm tại: 

 

Khay bánh kẹo tết vẽ tay Bát Tràng

Các sản phẩm khay mứt sứ, đặc biệt là khay mứt sứ Bát Tràng quà tặng khách hàng dịp Tết rất an toàn với sức khỏe. So với các chất liệu như nhựa, thủy tinh giá rẻ… thì khay mứt sứ cao cấp rất an toàn cho người sử dụng. Có thể sử dụng lâu dài mà không cần phải thay thế cái mới.

TẢI BÁO GIÁ VÀ MẪU KHAY MỨT SỨ TỪ NHÀ SẢN XUẤT

TẢI BÁO GIÁ KHAY MỨT SỨ

Nên chọn khay mứt sứ quà tặng khách hàng như thế nào?

khay đựng bánh kẹo tết ĐẸP
Khay đựng bánh kẹo bằng sứ Bát Tràng đẹp

Để chọn được khay mứt sứ quà tặng khách hàng vào dịp Tết ưng ý, doanh nghiệp cần xác định được mình sẽ tặng cho ai và tặng như thế nào. Đối tượng mà doanh nghiệp hướng đến là tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp.

Còn kênh quà tặng là do mỗi doanh nghiệp lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều hình thức tặng quà khác nhau như tặng quà kênh siêu thị, gửi quà tri ân đến tận nhà, mua hàng kèm khuyến mãi, chơi mini game…

Đa dạng họa tiết để lựa chọn

Để chọn được một bộ khay mứt sứ hợp lí, doanh nghiệp cần định hình được sản phẩm quà tặng của mình như thế nào. Hiện khay mứt sứ có rất nhiều loại từ 4 ô đến 8 ô. Được đặt trong khay mây hoặc khay gỗ cố định để dễ dàng bưng bê. Có cả mẫu kết lẫn mẫu rời. Doanh nghiệp có thể chọn cả hai mẫu này để quà tặng của mình được phong phú hơn.

Ngoài các sản phẩm có sẵn tại Xưởng Gốm Việt, khách hàng có thể đặt mẫu mới 100% theo nhu cầu của mình. Các mẫu đặt hàng theo yêu cầu có thời gian làm dài hơn các mẫu có sẵn từ 3-5. Vì tùy vào số lượng sản phẩm và tính thêm thời gian làm khuôn mới.

khay đựng bánh kẹo tết
Khay mứt sứ in logo

Doanh nghiệp có thể chọn in logo, slogan hoặc bất kì hình ảnh nào lên bộ quà tặng mà doanh nghiệp thích. Khay mứt sứ quà tặng khách hàng chính là món quà mà doanh nghiệp có thể kết hợp làm marketing lâu dài trong chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng dịp Tết.

TẢI BÁO GIÁ VÀ MẪU KHAY MỨT SỨ TỪ XƯỞNG SẢN XUẤT

TẢI BÁO GIÁ KHAY MỨT SỨ

Các công ty, doanh nghiệp cũng cần phải tính toán đến chi phí. Bởi vì nguồn tài chính là một phần không thể thiếu trong bất kì chương trình khuyến mãi nào. Bao nhiêu khách hàng, bao nhiêu khay mứt sứ cần có đủ để chạy chương trình thì phải được đảm bảo để mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Khay mứt sứ in logo

Ngoài ra, để có được khay  mứt sứ quà tặng dịp Tết ưng ý, doanh nghiệp cần chọn đơn vị sản xuất có uy tín và chất lượng. Đơn vị sản xuất sản phẩm quà tặng cần đảm bảo được sản phẩm tốt, có tiến độ sản xuất đúng thời hạn, đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm.

Khay mứt 6 ngăn

Khay đựng mứt tết bằng sứ in logo – Đặt hàng ưu đãi duy nhất ngày 19/10/2020

Xưởng Gốm Việt –  quà tặng gốm sứ chất lượng cao

Xưởng Gốm Việt với uy tín hơn 10 năm qua cung cấp các sản phẩm gốm sứ quà tặng chất lượng cao cho các công ty doanh nghiệp. Chúng tôi theo nghề gốm sứ truyền thống thuộc Làng gốm cổ Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Chính vì thế tất cả các khâu sản xuất, quy trình, kĩ thuật đều giống với cách làm của người làng Bát Tràng.

Khay mứt sứ 4 ngăn đế gỗ sang trọng

Xưởng Gốm Việt chúng tôi sản xuất trực tiếp không qua khâu trung gian. Vì vậy giá thành luôn luôn được đảm bảo cho doanh nghiệp khi đặt hàng số lượng lớn. Không chỉ có giá thành rẻ, mà chúng tôi còn miễn phí thiết kế, miễn phí mẫu thử, miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Khay đựng bánh kẹo làm quà tặng Tết 2021

Về quy trình đặt và giao nhận hàng rơi vào khoảng từ 5-20 tùy vào từng mẫu và số lượng. Sau khi thống nhất về mẫu mã, Xưởng Gốm Việt sẽ tiến hành in thử và gửi mẫu cho khách hàng duyệt lại. Nếu được như mong muốn của doanh nghiệp thì sẽ cho sản xuất theo hợp đồng.

Khay đựng bánh kẹo mứt Tết 2021

Chúng tôi đóng gói và vận chuyển miễn phí cho tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đối với những sản phẩm đóng gói vận chuyển đường quốc tế, chúng tôi sẽ kết hợp với doanh nghiệp để tìm ra phương án vận chuyển tối ưu và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.

Xưởng gốm Việt
Xưởng gốm Việt

Sau khi nhận được sản phẩm, khách hàng có thể kiểm tra và phản hồi trực tiếp với nhân viên giao hàng hoặc người phụ trách đơn hàng. Nếu có bất kì vấn đề nào xảy ra. Khách hàng có thể yêu cầu được đền bù tùy theo mức độ sai sót của sản phẩm so với trên hợp đồng.

CAM KẾT TỪ XƯỞNG GỐM VIỆT

Để được tư vấn và nhận catalogue về sản phẩm khay mứt sứ quà tặng khách hàng dịp Tết mới nhất ngày [time], quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0941 900 823

Email: baogia@xuonggomviet.com

Chất lượng – đẹp mắt

TẢI BÁO GIÁ KHAY MỨT SỨ

Ngoài sản xuất khay mứt in logo, Xưởng Gốm Việt còn sản xuất các sản phẩm khác như ấm chén, đèn xông tinh dầu, bát đĩa, cốc sứ… với số lượng lớn được đóng gói và vận chuyển trên toàn quốc!