Khay mứt sứ quà tặng đại hội cuối năm cao cấp, ý nghĩa

Vào dịp cuối năm, mỗi doanh nghiệp, đơn vị đều tìm kiếm một địa chỉ uy tín để đặt hàng khay mứt gốm sứ Tết làm quà tặng đại hội. Khay mứt là món quà phù hợp với tính chất nghiêm trang của đại hội, vô cùng ý nghĩa khi gửi tặng đến các vị đại biểu.

khay-mut-su-qua-tang-dai-hoi-cuoi-nam-23-3-1
Đơn vị sản xuất và cung cấp khay mứt sứ làm quà tặng cuối năm

Cùng tìm hiểu về sản phẩm khay mứt sứ cao cấp quà tặng đại hội qua bài viết này nhé!

TẢI TRỌN BỘ QUÀ TẶNG KHAY MỨT SỨ IN LOGO MỚI NHẤT 

TẢI TRỌN BỘ

Tại sao nên chọn khay mứt sứ làm quà tặng đại hội cuối năm?

Đại hội là dịp mà các đơn vị, doanh nghiệp nên có những món quà tặng để tri ân các vị đại biểu, đối tác hay khách hàng thân thiết vì sự đồng hành của họ trong suốt một năm.

khay-mut-bat-trang-hoa-tiet-14-3-11
Khay mứt sứ là món quà tặng giá trị, sang trọng

Khay mứt sứ là món quà vừa ý nghĩa, vừa tầm tài chính và vừa có thể giúp doanh nghiệp nâng được vị thế của mình. Đây sẽ là một trong những lựa chọn tốt ưu mà các đơn vị, doanh nghiệp có thể cân nhắc.

Khay mứt sứ in logo quà tặng cuối năm ý nghĩa

Khay mứt sứ mang ý nghĩa của sự đoàn viên, sung túc, phù hợp tặng biếu vào dịp cuối năm. Nhờ vậy sẽ gia tăng tình cảm gắn bó giữa doanh nghiệp với các đại biểu, đối tác, khách hàng.

khay-mut-su-tet-bat-trang-in-logo (1)
Bộ quà tặng khay mứt sứ in logo tại Xưởng Gốm Việt

Mỗi sản phẩm quà tặng, đều mang trong mình những câu chuyện của doanh nghiệp. Vì thế nên, khay mứt sứ có thể trở thành món quà in logo để khách hàng luôn nhớ đến mình. Truyền thông cho doanh nghiệp như vậy vừa hiệu quả, lại vừa lâu dài.

Khay mứt in logo là sản phẩm truyền thông điệp giúp cho doanh nghiệp

Món quà cho khách hàng vừa sang trọng, vừa đẹp mắt được in logo doanh nghiệp sẽ góp phần tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

khay mứt sứ quà tặng đại hội
Khay đựng mứt quà tặng Tết cho doanh nghiệp

Khay mứt sứ vừa tiện dụng, nhỏ gọn, có thể mang theo trong bất kì không gian nào của đại hội. Có thể tặng trước, trong hoặc sau buổi đại hội. Khi tổ chức các trò chơi nhỏ trong không gian phòng ốc, hoặc ngoài trời thì khay mứt sứ quà tặng đại hội đều có thể sử dụng được.

Mẫu khay mứt quà tặng Đại Hội

TẢI BÁO GIÁ MẪU KHAY MỨT SỨ MỚI NHẤT 

TẢI BÁO GIÁ KHAY MỨT SỨ

XEM THÊM: Sản xuất khay mứt gốm sứ cao cấp, giá rẻ [99+ mẫu mới nhất]

Khay mứt sứ quà tặng đại hội Bát Tràng cao cấp

Bát Tràng được xem như là cái rốn của gốm sứ Việt. Các sản phẩm ra đời từ làng nghề này không chỉ có giá trị về kinh tế, mà còn mang rất nhiều đặc trưng văn hóa làng quê Bắc Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung.

khay mứt sứ quà tặng đại hội
Khay đựng bánh kẹo Tết

Tinh tế, sang trọng và chưa bao giờ trở thành phế phẩm lỗi thời đối với tất cả những ai thích sử dụng đồ gốm sứ. Khay mứt sứ Bát Tràng cũng đã trở thành một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp, đơn vị chọn làm quà tặng đại hội vào dịp cuối năm.

Khay mứt sứ Bát Tràng tinh tế, phù hợp làm quà tặng

So với những chất liệu như nhựa, thủy tinh giá rẻ, sứ thạch cao, thì khay mứt sứ Bát Tràng rất an toàn với sức khỏe. Khay mứt sứ Bát Tràng được chắt lọc từ nguồn đất tinh túy và được đãi sạch sẽ bởi những nghệ nhân tại làng Bát Tràng.

khay-mut-su-tet-bat-trang-in-logo (3)
Khay mứt sứ Bát Tràng đảm bảo sức khỏe người dùng

Trong khi thị trường đang dấy lên một nỗi lo về các sản phẩm gốm sứ chứa chì. Thì sản phẩm khay mứt sứ Bát Tràng cũng giống như các sản phẩm khác tại Bát Tràng luôn trải qua các quy trình, kĩ thuật sản xuất nghiêm ngặt.

Khay mứt sứ trắng bày biện bánh kẹo ngày Tết

Đặc biệt, các sản phẩm tại đây luôn được nung ở nhiệt độ cao trên hơn 1000 độ C.Trong khi sản phẩm Bát Tràng độ khấu hao sản phẩm có thể lên tới 20% sau khi nung.

Khay đựng bánh kẹo Tết sang trọng bằng sứ Bát Tràng vẽ tay

Về độ bền của khay mứt sứ Bát Tràng thì không cần bàn đến. Có những sản phẩm được sử dụng qua hàng chục năm mà vẫn giữ được màu men như ban đầu.

Trong khi đó, nếu sử dụng  các chất liệu rẻ hơn, để ở những nơi ẩm ướt thì có thể làm cho chất lượng bị giảm xuống rất nhiều lần.

Chất sứ chất lượng cao, bền bỉ trong quá trình sử dụng

TẢI TRỌN BỘ MẪU KHAY MỨT SỨ MỚI NHẤT NGÀY 07/12/2023

TẢI TRỌN BỘ

XEM THÊM: Những mẫu KHAY ĐỰNG MỨT BẰNG SỨ đẹp năm Nhâm Dần 2022

Chọn khay mứt sứ làm quà tặng đại hội cuối năm

Để chọn được khay mứt sứ quà tặng đại hội, doanh nghiệp cần phải xác định được nguồn kinh phí để đặt quà là bao nhiêu. Bởi vì tài chính là một phần rất quan trọng mà doanh nghiệp cần đặt ra được.

Đặt hàng số lượng lớn tận xưởng sản xuất để có giá thành rẻ nhất

Số lượng quà tặng: đối tượng nhận khay mứt sứ trong các buổi đại hội, nhất định là những người làm trong công ty, đối tác quan trọng và khách hàng thân thiết. Có bao nhiêu người đến dự, thì có bấy nhiêu suất quà.

Bộ khay mứt in logo sang trọng của Xưởng Gốm Việt

Quà tặng luôn phải là thứ được chuẩn bị trước đó ít nhất 5 ngày. Nhưng doanh nghiệp đừng đặt quá sát số lượng tương ứng với số người đến dự.

Địa chỉ sản xuất khay mứt Tết in logo

Doanh nghiệp cần phải đặt dư ra ít nhất là 5 bộ cho những khách mời có thể bị bỏ quên nên mời cận ngày. Đó chính là sự chuyên nghiệp có thể bù đắp lại những thiếu sót trong khâu mời đại biểu đến tham dự.

Mẫu mã đa dạng, nhiều mức giá khác nhau

Mẫu mã khay mứt: Hiện nay, Xưởng Gốm Việt có ít nhất 20 mẫu từ hình trụ, trái tim, tổ ong, hình vuông… để doanh nghiệp thoải mái lựa chọn.

Các doanh nghiệp có thể chọn mẫu tùy ý và sau đó in logo hoặc đặt làm hộp để phần quà thêm sang trọng hơn.

Một số mẫu khay mứt in logo đẹp làm quà tặng

Các mẫu khay mứt sứ ở Xưởng Gốm Việt có 2 loại chính là loại ô dính liền và loại ô tách với từ 4-7 ô cho một khay. Các khay mứt được đặt lên đế gỗ hoặc đế mây mang vẻ đẹp truyền thống, đậm nét văn hóa Việt Nam.

khay mứt sứ quà tặng đại hội
Khay đựng bánh mứt Tết sang trọng

Đơn vị sản xuất: Chọn đơn vị sản xuất khay mứt sứ quà tặng đại hội càng uy tín thì có thể càng chọn được sản phẩm đẹp.

Doanh nghiệp không nên vì ham rẻ mà chọn những cơ sở sản xuất chất lượng kém. Vì món quà khay mứt sứ chính là “bộ mặt ngoại giao” của doanh nghiệp trong dịp đại hội cuối năm.

Họa tiết trang trí độc đáo, có giá trị thẩm mỹ cao

TẢI BÁO GIÁ MẪU KHAY MỨT SỨ MỚI NHẤT 

TẢI BÁO GIÁ KHAY MỨT SỨ

Khay mứt sứ quà tặng khuyến mãi dịp Tết – Quà tặng tết Quý Mão 2023

Xưởng Gốm Việt – địa chỉ sản xuất khay mứt sứ quà tặng đại hội uy tín

Đối với những doanh nghiệp đã đặt hàng tại Xưởng Gốm Việt, thì có đến hơn 80% doanh nghiệp vào mỗi năm quay lại với chúng tôi để đặt hàng quà tặng dịp đại hội cuối năm. Bởi vì không chỉ có giá thành hợp lí, mà mẫu mã do Xưởng Gốm Việt cung cấp đều làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Xưởng gốm Việt
Thông tin liên hệ Xưởng Gốm Việt

Chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các công ty dịch vụ quà tặng. Ngoài ra, doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn còn có cơ hội được tham quan quy trình sản xuất khay mứt sứ và trải nghiệm làm gốm sứ tại xưởng của chúng tôi.

Đặt lợi ích khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Chất lượng luôn được cam kết và đặt lên hàng đầu cho các doanh nghiệp có nhu cầu về quà tặng.

Chúng tôi sản xuất tuân theo 100% quy trình làm gốm sứ của làng gốm Bát Tràng từ khâu chọn cắt đất, làm khuôn, đổ khuôn, tạo hình cho đến nung sản phẩm vẫn được canh đo rất chuẩn.

Bộ khay mứt quà tặng hoa mai ngày Tết

Xưởng Gốm Việt nói không với sản phẩm sản xuất lỗi khi làm sản phẩm khay mứt quà tặng cho doanh nghiệp. Vì lợi ích của doanh nghiệp vẫn luôn được đặt lên hàng đầu và chúng tôi ưu tiên cho cả khách hàng, đối tác của doanh nghiệp.

Khi nhận trả hàng nếu sản phẩm có bất kì vấn đề gì, doanh nghiệp có thể phản hồi trực tiếp để Xưởng Gốm Việt xử lí hoặc có thỏa thuận bồi thường giữa hai bên.

Chiết khấu lên đến 20% cho các đơn hàng lớn

Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu chuyển khay mứt sứ quà tặng đại hội đến các chi nhánh khắp 63. Tỉnh thành thì Xưởng Gốm Việt vẫn có thể vận chuyện trực tiếp và kinh phí vận chuyển là do hai bên thỏa thuận tùy theo từng khu vực.

Một góc sản xuất tại Xưởng Gốm Việt
Một góc sản xuất tại Xưởng Gốm Việt

Ngoài sản xuất khay mứt in logo, Xưởng Gốm Việt còn sản xuất các sản phẩm khác như ấm chén, đèn xông tinh dầu, bát đĩa, cốc sứ… với số lượng lớn được đóng gói và vận chuyển toàn quốc!