Cung cấp cốc sứ đẹp in logo tại Hà Nội giá rẻ – uy tín – chất lượng

Ngày này ngoài việc sử dụng cho việc đựng đồ uống thì cốc sứ đẹp giá rẻ được sử dụng với nhiều ý nghĩa hơn đó là làm quà tặng. Với vẻ đẹp giản dị, ý nghĩa tình thần to lớn truyền tải được tấm lòng người tặng quà. Vậy nơi nào sản xuất cốc sứ đẹp in logo tại Hà Nội với giá thành phải chăng nhất. Hãy để Xưởng Gốm Viết giới thiệu cho các bạn qua bài viết dưới đây nhé.

Xưởng Gốm Việt
Xưởng Gốm Việt

TẢI BÁO GIÁ CỐC SỨ ĐẸP GIÁ RẺ TỪ NHÀ SẢN XUẤT

TẢI BÁO GIÁ

Ý nghĩ của việc tặng cốc sứ

Trước khi tìm hiểu ý nghĩa thì ta xem qua cách người ta tạo ra một chiếc cốc sứ.

Do ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, người ta đã tự động hóa quá trình sản xuất gốm nhưng cốt lõi của làm sứ không thay đổi.

Đó chính là nung đất cao lanh trong nhiệt độ 1300 đến 1400 độ C với sự căn chỉnh nhiệt độ cực chính xác.

Ly sứ Bát Tràng chính hãng

Qua quá trình sản xuất này cho thấy được tính bền nhiệt của sản phẩm. Chính sự bền này cũng là một ý nghĩ ẩn giấu sâu bên trong chiếc cốc đơn giản này.

Phải chăng đây chính là sợ bền vững gắn bó của nhân viên đối với nơi làm việc mà công ty muốn nhắc nhở khi tặng quà hay không? Rất hợp lý đúng không, tâm lý của những người lãnh đạo rất sâu sắc nhưng cũng rất quan tâm đến nhân viên của mình.

Ly sứ tráng men Xưởng Gốm Việt
Chất lượng cao

Việc nung trong lửa nóng cho thấy cốc sứ đã trải qua quá trình tôi luyện trong những điều kiện khắc nghiệt nhất để được một sản phẩm tốt nhất, lại một ẩn ý của công ty khi tặng quà.

Muốn nhân viên hiểu rằng tôi luyện bản thân nâng cao trình độ sẽ có nhất định sẽ thành công trong công việc và cuộc sống.

Nhiều công dụng hữu ích

Tuy chiếc cốc sứ nhỏ bé và hết sức giản dị nhưng ý nghĩa tinh thần mà nó mang lại thật to lớn. Những điều tưởng như nhỏ bé ấy lại ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc về những hoàn cảnh trong cuộc sống.

Ngoài việc tặng thưởng nhân viên thì cũng nhắc nhở họ về thái độ làm việc trong công ty hàng ngày.

Ly sứ quà tặng in logo
Ly sứ quà tặng in logo

Trong phiên âm tiếng Trung Quốc thì từ cốc sứ được đọc gần đồng âm với từ “cuộc sống”. Theo người bên họ quan niệm tặng cốc sứ với ý nghĩa biết ơn. Qua đây công ty muốn gửi lời biết ơn sâu sắc đến những nhân viên đã cống hiến sức lực của mình cho sự phát triển hiện nay.

TẢI BÁO GIÁ CỐC SỨ ĐẸP IN LOGO TỪ NHÀ SẢN XUẤT

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ trắng Bát Tràng

Nhờ thế hiện nay việc tặng cốc sứ cho nhân viên của mình càng được phổ biến hơn. Ngoài ra sử dụng cốc sứ làm quà lưu niệm và quà tặng rất được ưa chuộng nữa đấy.

Tham khảo thêm tại:

Tại sao nên in logo lên cốc sứ làm quà tặng?

Tặng quà cho nhân viên mang ý ý nghĩa cảm ơn đến những người đã cúc cung tận tụy phục vụ cho công ty. Do vậy chiếc cốc sứ đem tặng phải là loại chất lượng tốt, hình dáng đẹp, được làm từ những đôi bàn tay khéo léo nhất.

Ly sứ quà tặng in logo
Ly sứ quà tặng in logo

Trong giai đoạn in logo khá là quan trọng phải chú ý đó chính là quá trình tráng men. Phải lấy ra ở nhiệt độ chính xác để men không bị sống, nếu bị sống sẽ khiến lớp sứ bị lồi lõm không mềm mịn. Điều này cản trở cho công đoạn in mực lên những chiếc cốc sứ. Do vậy phải hết sức chú ý đến điều này.

Ly sứ trắng Bát Tràng in logo

Vậy ý nghĩa của việc in logo công ty lên cốc là gì? Đầu tiên đó chính là quả bá hình ảnh thương hiệu của công ty một cách rộng rãi nhất có thể. Tiếp đến chính là nhắc nhở nhân viên răng công ty luôn bên cạnh, giúp đỡ bạn trong mọi hoàn cảnh cuộc sống.

Ly sứ in logo doanh nghiệp
Ly sứ in logo doanh nghiệp

Người nhân viên nhận được quà tặng cảm thấy tự hào, phải phấn đấu cố gắng nhiều hơn trong công việc để phúc đáp lại những điều công ty đã làm cho mình.

TẢI BÁO GIÁ SỈ MỚI NHẤT NGÀY 26/11/2022

TẢI BÁO GIÁ

Ngoài in logo ra thì có thể in tên từng nhân viên lên chiếc cốc vào phía bên cạnh. Điều này tạo cảm giác gắn bó gần gũi và đoàn kết, như anh em chung một nhà, mang ý nghĩa nhân văn rất sâu sắc.

Một món quà tặng giá trị và ý nghĩa

Việc in lên cốc sứ đã có bên Xưởng Gốm Việt của chúng tôi. Với Công nghệ in nhiệt hiện đại, hình lên sắc nét, bền không phai. Đảm bảo rằng quà tặng những chiếc cốc sứ được in tại Xưởng Gốm Việt là hoàn hảo và đẹp nhất.

Lưu ý khi đặt mua ly sứ đẹp có nắp số lượng lớn

Cách kiểm tra một chiếc cốc sứ chất lượng có tốt hay không

Tin tưởng Xưởng Gốm Viết chúng tôi làm việc, nhưng việc ban lãnh đạo cử người đi kiểm tra chất lượng quà tặng chắc chắn sẽ khiến nhân viên cảm động.

Ly sứ đẹp có nắp
Ly sứ đẹp có nắp

Chúng tôi xin cung cấp một số mẹo kiểm tra chất lượng sứ sau đây:

☑ Dùng đầu đũa gõ nhẹ lên thành chiếc cốc, lắng nghe âm thanh phát ra để đánh giá nhé. Nếu âm vang từ trong lòng cốc thì đấy là sản phẩm được nung bằng loại đất chất lượng cao.

Còn âm trầm đục thì chắc chắn cốc đó chứa quá nhiều tạp chất không tinh khiết, không nên mua loại sản phẩm này.

☑ Gõ mạnh vào thân cốc nếu có tiếng coong coong thật vang thì cốc được nung và kiểm soát nhiệt chính xác dẫn đến độ bền cốc rất tốt.

☑ Kiểm tra lớp men phủ trên cốc sứ, nếu phát hiện những đặc điểm sau thì nên bỏ ngay. Bạn nhìn thấy vết nứt, bề mặt sứ sần sùi không mịn, có lấm chấm loe màu.

Tất cả điều này cho thấy trong quá trình tráng men đã làm không cẩn thận dẫn đến chiếc cốc không đạt được chất lượng như ý.

Ly sứ cao quai C
Ly sứ cao quai C

☑ Kiểm tra lớp mực in và logo được phun trên cốc. Nếu thấy phần in chìm vào trong men thì quy trình in rất tốt. Còn cảm thấy cấn và nhám thì chứng tỏ công đoạn in ấn có vấn đề.

☑ Sử dụng dấm ăn để kiểm tra độ chì tạp chất có trong cốc sứ. Ngâm cốc sứ ngập bát dấm, nếu thấy dấm trắng hơn hoặc màu sứ loe ra thì trong sản phẩm này còn chứa chì gây độc hại cho sức khỏe.

Ly sứ cao đáy thon

☑ Do sản xuất với số lượng lớn do vậy có thể kiểm tra sự đồng đều bằng cách úp hai miệng cốc bất kỳ vào nhau.

Trên đây là một số mẹo mà Xương Gốm Viết cung cấp cho các bạn trong việc lựa chọn sản phẩm gốm sứ. Giúp bạn không phải là người trong nghề nhưng vẫn biết cách chọn lựa ra sản phẩm tốt nhất.

Tách Campuchino
Tách Campuchino

Nơi sản xuất cốc sứ đẹp in logo tại Hà Nội giá rẻ, chuyên nghiệp

Xưởng Gốm Việt nhận sản xuất cốc sứ đẹp in logo tại Hà Nội với số lượng lớn, thích hợp cho việc công ty tặng quà cho nhân viên. Xưởng Gốm Việt sử dụng dây chuyền sản xuất công nghệ cao, sản phẩm của chúng tôi làm ra đều là hàng chất lượng cao trên thị trường hiện nay.

Xưởng gốm Việt
Xưởng gốm Việt

Được kiểm nghiệm chặt chẽ quy trình sản xuất, thử nghiệm độ bền nhiều lần cho thấy cốc chịu đựng được va đập nhất định. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của cốc sứ làm tại Xưởng Gốm Việt.

Xưởng sản xuất quy mô lớn, dây chuyền hiện đại

Đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề, có trình độ thiết kế mỹ thuật cao trong lĩnh vực gốm sứ, sự sáng tạo trong công việc mà hình in trên cốc sứ tại Xưởng Gốm Việt rất đẹp và độc quyền trên thị trường.

Đã có rất nhiều công ty trên địa bàn Hà Nội đặt làm cốc và in logo tại Xưởng Gốm Việt và cho những phản hồi rất tích cực. Còn đợi gì mà không liên hệ với Xưởng Gốm Việt ngay hôm nay để đặt hàng thôi nào.

Tách cà phê
Tách cà phê men hỏa biến