Cung cấp Ly, Cốc sứ Bát Tràng số lượng lớn giá rẻ

Các sản phẩm gốm sứ từ ngàn đời nay đã ăn sâu vào trong từng ngóc ngách đời sống của người dân bởi sự tiện ích và những công dụng tuyệt vời của chúng. 

ly-su-coc-su-bat-trang-so-luong-lon-gia-re-1
Cung cấp đa dạng mẫu ly sứ, cốc sứ chính hãng Bát Tràng số lượng lớn giá tốt

Nhà Sản Xuất Cốc Sứ Bát Tràng uy tín

Ngày nay, các doanh nghiệp hay công ty, tổ chức thường sử dụng Cốc sứ Bát Tràng in logo thương hiệu của công ty làm các vật phẩm để sử dụng ở văn phòng tạo nên nét độc đáo trong văn hóa của doanh nghiệp.

Cốc sứ Bát Tràng in logo thương hiệu

Hoặc dùng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên, đây cũng là một trong những phương thức quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Ly, cốc sứ làm quà tặng

Xưởng Gốm Việt – Sản xuất cung cấp ly sứ giá sỉ

Tải báo giá CỐC SỨ  mới nhất 30/05/2024

Tải báo giá

Cốc sứ in logo – Đặc trưng của văn hóa công sở trong mỗi tổ chức

Những chiếc ly sứ được sử dụng tại các văn phòng doanh nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên nét đặc trưng trong văn hóa công sở của mỗi công ty, tạo được ấn tượng khác biệt so với các tổ chức khác.

ly-su-bat-trang-in-logo (104)
Ly sứ làm quà tặng là nét đẹp công sở

Những chiếc cốc sứ in logo thương hiệu của công ty được đặt trên bàn tiếp khách, bàn làm việc, trong khu vực văn phòng sẽ tăng tính thẩm mỹ và sự đồng bộ trong không gian làm việc của doanh nghiệp.

Bộ quà tặng ly sứ được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

✅ CUNG CẤP từ nhà sản xuất LY SỨ trực tiếp

✅ Làm chủ Quy trình sản xuất

✅ Hệ thống lò nung hiện đại , hiệu suất cao

Khiến mọi người khi đến làm việc hoặc ghé thăm trụ sở công ty của bạn sẽ chú ý đến thương hiệu in trên ly được bày trí khắp nơi, tạo cảm giác quen thuộc, ghi nhớ và gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng hoặc đối tác.

Ly sứ quà tặng kèm hộp si cao cấp

In logo lên cốc sứ – Tuyệt chiêu quảng bá thương hiệu

Sử dụng ly, cốc sứ thay cho các loại ly giấy, cốc nhựa tại công sở sẽ tăng thêm sự sang trọng và góp phần giúp bảo vệ môi trường sống của chúng ta trong sạch hơn.

Sự dụng cốc sứ thân thiện môi trường

Thời gian gần đây, các doanh nghiệp thường ưa chuộng sử dụng quà tặng thay cho việc giảm giá các sản phẩm để lôi kéo khách hàng cũng như quảng bá thương hiệu.

Ly cốc sứ in logo thương hiệu rõ nét
Tải báo giá sản phẩm

Nhiều thương hiệu sử dụng ly sứ làm quà tặng kèm cho các chương trình khuyến mãi thay vì giảm giá sản phẩm đạt được hiệu quả rất cao và được khách hàng ưa thích.

Một chiếc ly sứ chất lượng giúp cho người nhận cảm thấy thích thú, hài lòng và sử dụng nhiều hơn. Chính điều này sẽ giúp cho logo của bạn được nhìn thấy nhiều lần, ấn tượng lâu dài với khách hàng.

Cốc sứ – quà tặng giá trị cho mọi nhà

Đồng thời, việc tặng kèm sản phẩm, đặc biệt là các loại Cốc sứ của công ty vừa mang tính thực tế cao, vừa là phương thức quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả

sản phẩm ly sứ thiết kế mãu
Sản phẩm thiết kế market gửi khách hàng , các phương án lựa chọn hợp lý

Khách hàng nhận quà tặng ly sứ đồng thời sẽ mang thương hiệu của bạn về nhà, những chiếc cốc sứ in hình logo đẹp, xinh xắn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và tiện dụng.

Tham khảo mẫu ly sứ in logo đẹp

Ly sứ mang giá trị sử dụng cao, ngoài dùng để uống nước có thể trang trí thêm cho bàn làm việc, góc đọc sách trở nên sinh động hơn.

Ly sứ được đóng gói và vận chuyển an toàn đến tay khách hàng

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể đặt đơn hàng sản xuất với số lượng lớn để sử dụng làm ly sứ quà tặng nhân viên, đối tác nhân các dịp lễ, sinh nhật,…

Xưởng sản xuất cung cấp Cốc Sứ in logo đẹp theo yêu cầu

Xưởng Gốm Việt cung cấp ly sứ giá rẻ có cơ sở tại làng nghề gốm cổ truyền Bát Tràng, huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Sản xuất ly sứ thủ công tại Bát Tràng

Là một trong những địa chỉ uy tín chuyên sản xuất các sản phẩm gốm sứ gia dụng, gốm sứ in logo, gốm sứ quà tặng theo đơn hàng số lượng lớn.

Cung cấp đa dạng mặt hàng quà tặng gốm sứ in logo theo yêu cầu

Xưởng Gốm Việt còn là địa chỉ cung cấp ly sứ in logo giá sỉ, là đối tác quen thuộc thường xuyên cung cấp các vật phẩm gốm sứ theo yêu cầu của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước trong các dịp lễ, Tết, đại hội hằng năm.

Xưởng in logo lên cốc sứ, ly sứ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong mảng gốm sứ quà tặng cùng đội ngũ nghệ nhân lành nghề và quy trình sản xuất kết hợp với việc áp dụng những công nghệ in ấn hiện đại.

Quy trình sản xuất ly sứ
Quy trình sản xuất ly sứ

Xưởng gốm Việt đã hoàn thành hàng ngàn đơn hàng, có những đơn lên đến vài triệu sản phẩm, đáp ứng được những yêu cầu dù là khắt khe nhất và nhận được sự hài lòng, tin tưởng của các công ty, tổ chức.

NHÀ CUNG CẤP LY SỨ SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ SỈ TOÀN QUỐC

Cung cấp ly sứ toàn quốc

Là nhà cung cấp Cốc sứ quà tặng, Cốc sứ in logo lâu năm cho các nhà hàng, khách sạn, công ty với các sản phẩm: Cốc cà phê in logo, Cốc sứ Bát Tràng in logo, ly sứ trắng in logo / in hình theo yêu cầu.

Cung cấp đầy đủ các mẫu ly sứ cao cấp

Xưởng gốm Việt luôn tự hào về những sản phẩm chất lượng hàng đầu đưa ra thị trường, đóng góp một phần công sức đưa thương hiệu của khách hàng đến gần hơn với người tiêu dùng.

Ly sứ chính hãng thương hiệu Bát Tràng

Chi phí của một đơn hàng phụ thuộc vào 2 yếu tố:

  • Kích thước sản phẩm và logo
  • Số lượng màu sắc có trên logo

Kích thước ly và mày sắc logo quyết định giá thành sản phẩm

Cung cấp ly sứ trắng giá sỉ

Nhận bảng giá sỉ ly sứ

Cung cấp cốc sứ Bát Tràng giá rẻ

Cung cấp đa dạng mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với ngân sách của mỗi tổ chức, doanh nghiệp hay sự kiện. Đồng thời luôn có mức chiết khấu cao cho những đơn hàng lớn vô cùng hấp dẫn.

cung cấp ly sứ trắng giá sỉ
Ly sứ trắng số lượng lớn tại Xưởng

 NHẬN BÁO GIÁ LY SỨ TRẮNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT – XƯỞNG GỐM VIỆT 

Số lượng càng lớn giá càng rẻ 

Tải báo giá LY SỨ TRẮNG  mới nhất 30/05/2024

Tải báo giá

Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

Ngay sau khi nhận được thông tin sản phẩm và số lượng sản phẩm cần sản xuất từ bạn, chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với bạn về vấn đề lựa chọn và thống nhất mẫu mã sản phẩm mẫu.

Ly sứ in logo đẹp

Nếu bạn chưa có mẫu sản phẩm, chúng tôi sẽ đưa ra một số sản phẩm ly sứ in logo đẹp, đang thịnh hành, giá thành phải chăng nhất để bạn tham khảo và chọn mẫu ưa thích.

Một số mẫu ly thịnh hành được ưa thích hiện nay

Nếu bạn đã có mẫu sản phẩm trước, chúng tôi sẽ thực hiện đúc khuôn mẫu cho sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của bạn và doanh nghiệp.

Ly sứ được đóng gói hộp xi lót lụa, hộp carton theo yêu cầu

Những mẫu cốc sứ đẹp nhất tại Xưởng Gốm Việt

Trường hợp bạn chưa có mẫu, chỉ có ý tưởng hoặc một số thông tin về doanh nghiệp, Xưởng gốm Việt sẽ thiết kế mẫu sản phẩm cho bạn dựa trên màu sắc, đặc trưng văn hóa và yêu cầu của doanh nghiệp, sau đó gửi mẫu thiết kế cho bạn và chúng ta có thể cùng nhau góp ý xây dựng một bản thiết kế sản phẩm hoàn hảo.

Mẫu ly sứ vẽ họa tiết độc đáo, mới lạ

Các họa tiết trang trí có thể lựa chọn vẽ tay hoặc in decal, tùy theo nhu cầu của bạn. 

Nhìn chung, sản phẩm có họa tiết in decal giá thành rẻ hơn, tiết kiệm một khoản chi phí cho doanh nghiệp, quá trình thực hiện nhanh và chuẩn xác.

Các họa tiết trên ly sứ đều được vẽ tay

Nhưng nếu bạn muốn những sản phẩm quà tặng của mình thật tinh tế, có hồn và mang giá trị nghệ thuật cao, hãy lựa chọn phương pháp trang trí vẽ tay, có thể lựa chọn hình ảnh hoa lá để trang trí, hoặc viết chữ lên ly sứ. 

Các họa tiết trên ly sứ đều được vẽ tay

Tất cả các bước đều được thực hiện thủ công đầy điêu luyện và tỉ mẫn bằng chính những đôi bàn tay đầy tài hoa của những người thợ, nghệ nhân gốm sứ nơi đây. 

Tất cả các mẫu ly sứ đều được làm thủ công

Bước 2: Sản xuất mẫu Demo

Khi đã thống nhất được thiết kế và các thông số kỹ thuật, công ty sẽ gấp rút thực hiện sản phẩm mẫu trong vòng 2-5 ngày và gửi đến cho quý khách hàng kiểm tra chất lượng.

ly-su-bat-trang-in-logo (4)
Ly sứ quà tặng cao cấp
Bước 3: Ký hợp đồng

Nếu sản phẩm mẫu đạt yêu cầu, chúng ta sẽ tiến hành ký hợp đồng và các cam kết cần thiết, sau đó Xưởng gốm Việt sẽ thực hiển sản xuất sản phẩm để sớm hoàn thành đơn hàng cho doanh nghiệp. 

Bước 4: Giao hàng và thanh toán

Sản phẩm hoàn thiện sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng nhiều lần, cuối cùng sẽ được đóng gói cẩn thận và giao hàng.

Hai bên sẽ có người đại diện kiểm tra sản phẩm và tiến hành thanh toán tiền nếu không phát hiện sai sót hay lỗi ở sản phẩm.

Các công đoạn sản xuất một chiếc ly sứ tại Xưởng gốm Việt

Với kỹ thuật sản xuất bán thủ công, vừa giữ gìn truyền thống văn hóa gốm sứ cổ truyền thống qua sự công phu, vừa mang nét cách tân hiện đại khi sử những thiết bị máy móc tiên tiến để áp dụng vào quá trình sản xuất.

ly-su-bat-trang-in-logo (91)
Ly sứ pha trộn phong cách truyền thống và hiện đại

Các sản phẩm ly, cốc sứ in logo tại Xưởng Gốm Việt mang trong mình những đặc tính vô cùng ưu Việt và hội tụ đầy đủ các yếu tố làm nên chất lượng vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Mỗi chiếc Cốc sứ Bát Tràng in logo được thực hiện qua rất nhiều công đoạn khác nhau, yêu cầu tay nghề và kỹ thuật thực hiện phải cao, luôn được theo dõi kỹ lượng trong từng công đoạn theo thời gian nhất định.

Tại Xưởng Gốm Việt, quy trình chế tác được thực hiện qua 12 bước.

Công nghệ in ấn hiện đại

Đối với hình ảnh của logo trên sản phẩm, công đoạn in logo lên ly sứ sẽ được thực hiện bằng những công nghệ in ấn vô cùng hiện đại, để mang lại những thành phẩm hoàn thiện nhất về cả chất lượng và tính thẩm mỹ, làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp hay tổ chức, toát lên sự sang trọng và đẳng cấp.

  • In hấp Decal: Mực chết vào màu men, chi phí khá cao. Tuy nhiên nếu in với số lượng lớn thì sẽ có lợi hơn cho doanh nghiệp vì sản phẩm sẽ không bị phai màu, giá cả đi đôi với chất lượng.
  • In lưới: Chi phí thấp, nhiệt độ in khoảng 200 độ C. Thời gian thực hiện khá nhanh.
  • In chuyển nhiệt: Sử dụng mực và giấy in công nghiệp. Phương pháp này thường tốn công hơn so với những phương pháp khác.
  • In trong men: Kỹ thuật in cao hơn, logo đẹp mắt và bền màu hơn, giá thành cao.

Những mẫu Ly, cốc sứ in logo độc đáo

Sản phẩm Ly, Cốc sứ in logo của Xưởng gốm Việt được sử dụng phổ biến và có mặt khắp nơi trên thị trường, góp một phần không nhỏ vào việc đánh bóng tên tuổi cho các doanh nghiệp, tạo nét đặc trưng riêng đầy ấn tượng và cuốn hút cho những nhà hàng, khách sạn hay quán cà phê. 

Màu sắc đa dạng , có thể thêm sản xuất màu và kích thước bất kỳ
Màu sắc đa dạng , có thể thêm sản xuất màu và kích thước bất kỳ

Tải báo giá CỐC SỨ  mới nhất 30/05/2024

Tải báo giá

Với mẫu mã, hình dáng, kích thước, họa tiết và chất liệu sản phẩm đa dạng, Ly sứ in logo của chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, phù hợp va phục vụ được cho mọi mục đích quà tặng hoặc kinh doanh của doanh nghiệp.

CUNG CẤP LY SỨ TRẮNG SỐ LƯỢNG LỚN 

Các mẫu ly sứ trắng bạn có thể tham khảo

Bạn có thể lựa chọn in logo lên ly sứ trắng hoặc in logo lên ly sứ màu. Tùy thuộc vào nhu cầu của công ty, doanh nghiệp và số chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để in logo lên ly sứ, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn cho sản phẩm phù hợp.

Ly sứ màu và ly sứ trắng in logo

Dưới đây là một số mẫu ly, cốc sứ in logo vô cùng đẹp mắt và tinh xảo tại Xưởng Gốm Việt

Cốc sứ Bát Tràng in logo có quai đẹp

Những chiếc cốc sứ có quai là lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng vì chúng được thiết kế phần quai gắn vài thân cốc rất chặt chẽ, cân bằng, giúp dễ dàng cầm, nắm, tránh làm bỏng tay khi nước trong cốc còn nóng.

cung cấp ly sứ đẹp giá rẻ
Hàng trăm mẫu sản phẩm của chúng tôi,

Chúng ta thường bắt gặp chúng trong những quán cà phê với các loại nước uống đầy sang trọng như ly sứ có quai đựng campuchino, ly sứ có quai đựng caramen… được thiết kế vô cùng nghệ thuật.

Cốc sứ bát tràng giá rẻ
Cốc sứ bát tràng giá rẻ

Cốc sứ in logo không quai tinh xảo

Cốc sứ không quai nhỏ gọn và xinh xắn, không chiếm quá nhiều không gian trên bàn làm việc, giúp người dùng có thể thưởng thức một ly trà ấm đầy lãng mạn…

Cốc sứ in logo có nắp tiện lợi

Cốc sứ có nắp được in logo cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời đầy tiện lợi. Được thiết kế phần nắp và thân có độ khít cao, có khả năng giữ nhiệt tốt, thiết kế cầu kỳ đầy tinh xảo.

Xem thêm :

Những Mẫu ly sứ đẹp tại Xưởng Gốm Việt

Tại sao bạn nên tin chọn Xưởng gốm Việt thay vì những cơ sở sản xuất gốm sứ khác?

Nếu bạn hoặc công ty của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình địa chỉ sản xuất Ly sứ in logo uy tín để đặt sản phẩm làm quà tặng đối tác, khách hàng, nhân viên hoặc dùng để trang trí trong văn phòng, phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Một mẫu ly sứ in nhiều logo khác nhau

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận những mẫu mã cốc sứ in logo mới nhất với giá thành sản phẩm vô cùng ưu đãi, không thông qua trung gian thay vì tìm kiếm những công ty dịch vụ khác và họ lại tìm đến chúng tôi để đặt hàng.

Mua ly sứ số lượng lớn để nhận ưu đãi

Xưởng Gốm Việt với đội ngũ nhân viên làm việc CHUYÊN NGHIỆP, dây chuyền sản xuất HIỆN ĐẠI NĂNG SUẤT cao, có thể thực hiện những đơn hàng lớn trong thời gian ngắn, cam kết sản phẩm đúng yêu cầu và đạt chất lượng.

Chúng tôi vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà cung cấp, nên sản phẩm tại Xưởng gốm Việt có giá thành THẤP, RẺ hơn so với mặt bằng bằng chung, tiết kiệm THỜI GIAN CHI PHÍ khi không thông qua trung gian, được ưu đã giá gốc.

Tiết kiệm chi phí đến hơn 20% nếu đặt đơn hàng lớn, đơn hàng số lượng sản phẩm càng lớn giá thành càng thấp.

Thiết kế mẫu, thiết kế logo MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp.

Luôn áp dụng các chương trình KHUYẾN MÃI, GIẢM GIÁ cho từng đối tượng: khách hàng mới, khách hàng quen thuộc, khách hàng lớn, lâu năm và những ưu đãi bất ngờ cho người đặt hàng.

Nhận đơn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc như:

Tải báo giá CỐC SỨ  mới nhất 30/05/2024

Tải báo giá

Hotline : 094 1900 823 Email : xuonggomvn@gmail.com

  • Cung cấp ly sứ in logo tại Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện : 21 cộng hòa – phường 4- Quận Tân Bình – Tp HCM

  • Cung cấp ly sứ in logo tại Đà Nẵng

Văn phòng đại diện : 27b Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng

  • Cung cấp ly sứ in logo tại Hà Nội

Văn phòng đại diện : 66 Trần Nguyên Đán – Hoàng Mai – Hà Nội

Và các tỉnh trên toàn quốc , chúng tôi vận chuyển sản phẩm tận nơi

Đã đặt 1000 cốc sứ ở Xưởng Gốm Việt

Cảm thấy rất hài lòng ..Bên Xưởng không những sản xuất nhanh mà còn bao gói rất đẹp..

xuong-san-xuat-xuong-gom-viet-222