Ấm chén quà tặng cho công nhân giá rẻ [NHIỀU MẪU, IN LOGO]

Ấm chén in logo là món quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tri ân bộ phận công nhân trong các ngày lễ thể hiện sự trân trọng đối với họ trong sự phát triển của doanh nghiệp.

am-chen-qua-tang-cong-nhan-2-11
Xưởng Gốm Việt nhận sản xuất ấm chén quà tặng công nhân theo yêu cầu

Cùng tham khảo những mẫu ấm chén quà tặng công nhân đẹp, giá rẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên chọn ấm chén làm quà tặng công nhân vào dịp cuối năm?

Ấm chén là một món quà trong rất lịch sự và thể hiện được tấm lòng thành của doanh nghiệp đối với công nhân. Thay vì thưởng tiền hay chọn các các sản phẩm mà doanh nghiệp đã có sẵn. Thì doanh nghiệp chọn một bộ ấm chén để có thể tạo cho công nhân thiện cảm tốt hơn về doanh nghiệp.

bo-am-chen-in-logo-98
Bộ ấm chén sứ trắng là món quà tặng ý nghĩa cho công nhân

Ấm chén là món quà rất dễ tặng và hầu như khi được tặng thì nhà nào cũng sử dụng. Đặc biệt là vào dịp Tết, hầu như gia đình nào cũng đều sắm cho mình một bộ ấm chén mới để đón khách. Ấm chén chính là biểu tượng của sự ấm áp và ngọt ngào vào khí trời se lạnh của ngày Tết.

Nhiều mẫu ấm chén đẹp, ý nghĩa để lựa chọn làm quà tặng

Quà tặng ấm chén có giá thành ở mức trung bình nên doanh nghiệp có thể làm quà tặng với số lượng lớn. Không chỉ trong dịp Tết, mà vào dịp sinh nhật, thành lập công ty… doanh nghiệp có thể làm quà tặng cho công nhân của mình.

bo-am-chen-in-logo-86
Ấm chén trắng giá rẻ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Sản phẩm ấm chén quà tặng công nhân rất gọn nhẹ, dễ dàng sắp xếp và di chuyển. Kể cả các doanh nghiệp đều đặt hàng đồng bộ trên toàn quốc với nhiều chi nhánh. Thì ấm chén đóng hộp vẫn là giải pháp quà tặng tối ưu nhất.

Ấm chén viền vàng kim sang trọng

Ấm chén không chỉ sử dụng trong dịp Tết, mà có thể sử dụng hàng ngày hàng giờ. Khi tặng ấm chén, doanh nghiệp có thể khôn khéo in logo trên sản phẩm. Vừa làm món quà có ý nghĩa, vừa là cách truyền thông hữu hiệu cho doanh nghiệp.

bo-am-chen-in-logo-99
Bộ ấm chẽn có hoa văn vẽ tay

Đối với những người công nhân làm lâu năm, việc nhận được một món quà có giá trị về mặt tinh thần như ấm chén giúp họ cảm thấy vui vẻ và được tôn trọng hơn. Ngoài ra ấm chén còn có thể là món quà kết nối được tình cảm giữa doanh nghiệp và những người công nhân.

Mẫu ấm chén viền vàng kim làm quà tặng cho công nhân ý nghĩa

TẢI BÁO GIÁ VÀ MẪU ẤM CHÉN QUÀ TẶNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT

TẢI BÁO GIÁ ẤM CHÉN

Ấm chén Bát Tràng quà tặng công nhân

Ấm chén Bát Tràng là dòng ấm chén truyền thống cao cấp và rất nổi tiếng ở Việt Nam. Các doanh nghiệp muốn tăng uy tín của mình đều sử dụng sản phẩm ấm chén có nguồn gốc từ Bát Tràng để làm quà tặng.

bo-am-chen-in-logo-46
Mẫu ấm chén làm quà tặng công nhân đẹp, ý nghĩa

Giá thành của mỗi bộ ấm chén Bát Tràng quà tặng công nhân từ 200.000VNĐ – 1.000.000VNĐ tùy loại và tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp. Ấm chén Bát Tràng mặc dù giá thành hơi cao, nhưng bù lại chất lượng rất hợp lí và dễ lấy lòng người được tặng.

Ấm chén Bát Tràng chất lượng

Ấm chén Bát Tràng được chọn lọc từ các nguồn đất tốt nhất. Được ủ rất kĩ, qua quá trình chuyển hóa và đi qua ít nhất 12 giai đoạn mới có thể có một sản phẩm hoàn chỉnh. Ấm chén Bát Tràng được  nung ở nhiệt độ hơn 1200ºC vì vậy rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

hinh-xuong-san-xuat-am-chen-xuong-gom-viet-10
Ấm chén Bát Tràng được sản xuất thủ công hoàn toàn

Xem nhiều hơn tại:

Nếu chọn ấm chén giá rẻ, ngoài việc không đảm bảo chất lượng sản phẩm. Thì thời hạn sử dụng của ấm chén giá rẻ chỉ từ 1-2 năm. Trong khi đó, ấm chén Bát Tràng có thời gian sử dụng từ 5-7 năm ở trong điều kiện sử dụng thường xuyên.

Ấm chén Bát Tràng đóng gói đẹp, chỉn chu

Ấm chén Bát Tràng ngoài các bộ có sẵn ra, thì doanh nghiệp có thể yêu cầu sản xuất mẫu riêng. Bởi vì đây là làng nghề sản xuất thủ công, nên các hình mẫu gốm sứ được làm theo yêu cầu vẫn được đáp ứng đầy đủ.

bo-am-chen-in-logo-88
Ấm chén vẽ hoa in logo ý nghĩa

TẢI BÁO GIÁ VÀ MẪU ẤM CHÉN QUÀ TẶNG MỚI NHẤT 

TẢI BÁO GIÁ ẤM CHÉN

Tham khảo: Một số mẫu ấm chén làm quà tặng cho công nhân đẹp, ý nghĩa

Ấm chén sứ trắng đơn giản

Thông dụng nhất vẫn là sản phẩm ấm chén sứ trắng. Bởi vì đây là sản phẩm có thể kết hợp in logo cũng như các hình ảnh khác để tặng cho công nhân.

bo-am-chen-in-logo-86
Mẫu ấm chén sứ trắng trơn đơn giản

Ấm chén sứ trắng tặng công nhân thường được in logo và slogan của doanh nghiệp. Đó là cách mà doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình đến với nhiều người hơn thông qua các món quà tặng.

Mẫu ấm chén trắng rất dễ dàng in ấn logo thương hiệu

Ấm chén sứ Bát Tràng có rất nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau. Khi chọn ấm chén sứ Bát Tràng, doanh nghiệp có thể chọn những bộ ấm chén có màu sắc gần giống với màu sắc của doanh nghiệp.

bo-am-chen-in-logo-65
Mẫu ấm chén trắn viền kim sang trọng

Hoặc nếu không có những bộ ấm chén giống về màu sắc, thì nên chọn những bộ ấm chén được trang trí đơn giản để có thể in được logo của sản phẩm bên trên.

Logo được in ấn nổi bật trên nền sứ trắng

Bộ ấm chén vẽ hoa tinh tế

Bộ ấm chén vẽ hoa tinh tế là một sản phẩm gốm sứ cao cấp, được làm thủ công bởi những nghệ nhân tài hoa của làng nghề gốm sứ nổi tiếng Bát Tràng.

bo-am-chen-in-logo-100
Bộ ấm trà vẽ hoa tinh tế

Bộ ấm chén được thiết kế với kiểu dáng tinh tế, sang trọng, kết hợp với hoa văn vẽ tay tinh xảo, mang đến vẻ đẹp tao nhã, thanh lịch cho không gian phòng khách, phòng trà của gia đình.

Họa tiết vẽ tay sinh động

Hoa văn vẽ tay trên bộ ấm chén được thực hiện bởi những nghệ nhân tài hoa của làng nghề Bát Tràng. Hoa văn được vẽ tỉ mỉ, tinh xảo, mang đến vẻ đẹp thanh tao, tinh tế cho sản phẩm.

bo-am-chen-in-logo-93
Mẫu ấm chén vẽ hoa kèm hộp quà tặng cao cấp

Hoa văn thường được sử dụng trong bộ ấm chén vẽ hoa tinh tế là hoa sen, hoa đào, hoa mai, chuồn chuồn,….Đây đều là những họa tiết rất đỗi gần gũi và thân thuộc với người Việt.

Bộ ấm trà vẽ hoa ý nghĩa dành tặng công nhân

Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng

Trong số các dòng ấm chén được đặt làm quà tặng, thì ấm chén tử sa là dòng ấm chén khá thân thuộc.

bo-am-chen-in-logo-53
Mẫu ấm chén tử sa Bát Tràng in lgo làm quà tặng

Dòng tử sa sử dụng chất đất tự nhiên chứ hơn 25 vi khoáng có lợi cho sức khỏe. Đồng thời dòng tử sa có các màu mang đúng chất đất. Nếu sử dụng ấm chén tử sa thì rất tốt cho sức khỏe.

Ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp

Đất tử sa có đặc tính đặc biệt là có khả năng hấp thụ và giữ nhiệt tốt. Khi pha trà bằng ấm chén tử sa, nước trà sẽ giữ được hương vị thơm ngon, đậm đà trong thời gian lâu hơn.

am-chen-tu-sa-bat-trang-18
Sử dụng bộ tử sa Bát Tràng giúp việc thưởng trà ngon hơn, đúng vị hơn

Ngoài ra, đất tử sa còn có tác dụng khử trùng, giúp nước trà sạch và an toàn hơn. Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng là một sản phẩm gốm sứ cao cấp, mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho không gian phòng khách, phòng trà của gia đình.

Bộ ấm trà tử sa là món quà tặng cực kỳ ý nghĩa

Bộ ấm chén men hỏa biến cao cấp

Ngoài các dòng ấm chén trên, còn có dòng ấm chén men hỏa biến cao cấp. Đây là sản phẩm sử dụng nước men theo kĩ thuật của những nghệ nhân Nhật Bản.

bo-am-chen-in-logo-70
Bộ ấm chén men hỏa biến cao cấp

Dòng ấm chén này phù hợp để tặng cho những người công nhân có đóng góp nhiều và làm việc tích cực.

Thiết kế bộ ấm chén sang trọng, tinh tế

Mặc dù giá cả khá cao, nhưng những doanh nghiệp chịu chi không ngại vấn đề này. Và họ sẵn sang bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu được những bộ ấm chén độc đáo dành tặng cho công nhân của mình.

bo-am-chen-in-logo-47
Ấm chén men hỏa biến in logo theo yêu cầu

TẢI BÁO GIÁ VÀ MẪU ẤM CHÉN QUÀ TẶNG MỚI NHẤT 

TẢI BÁO GIÁ ẤM CHÉN

Nên lưu ý điều gì khi đặt hàng ấm chén tặng công nhân?

Khi đặt ấm chén cho công nhân, doanh nghiệp cần chọn được mẫu ấm chén phù hợp. Mẫu ấm chén có thể là do nhà sản xuất cung cấp hoặc do doanh nghiệp tự thiết kế và yêu cầu.

bo-am-chen-in-logo-50
Mẫu ấm chén viền kim làm quà tặng cho công nhân

Nhiều doanh nghiệp hiện nay luôn có bộ phận thiết kế riêng, bộ phận này kiêm luôn cả công việc thiết kế quà tặng cho công nhân của doanh nghiệp.

Ấm chén được thiết kế riêng theo yêu cầu

Khi chọn quà tặng, doanh nghiệp nên chọn các mẫu mã, màu sắc có được những đặc điểm giống với doanh nghiệp.

bo-am-chen-in-logo-105
File demo in logo in logo lên bộ ấm chén

Vì đó không chỉ là quà tặng, mà còn là vật phẩm đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp. Một số công nhân sau khi được nhận quà, còn mang quà đó về biếu lại cho gia đình hoặc bạn bè, người thân của mình.

Logo in chuẩn màu, sắc nét

Trên sản phẩm quà tặng nên in logo hoặc slogan của doanh nghiệp. Hoặc ít nhất là một lời cảm ơn, lời chúc mừng năm mới gửi đến công nhân. Nhiều doanh nghiệp còn khéo léo thiết kế cả hình ảnh của công ty trên bộ ấm chén rất đẹp mắt.

Bát đĩa quà tặng công nhân in logo theo yêu cầu, giá tốt

Ngoài ý tưởng để có một bộ ấm chén vừa ý. Doanh nghiệp còn cần phải có đủ nguồn tài chính để thực hiện. Nguồn chi phí luôn luôn là điều cần thiết để quyết định được một ý tưởng quà tặng có thực hiện được hay không.

bo-am-chen-in-logo-55
Ấm chén quà tặng được đóng hộp sang trọng

Doanh nghiệp nên chia ra nhiều chi phí khác nhau, tính toán trước các khoản dự trù để có thể thoải mái hơn khi đặt quà tặng.

Mẫu ấm chén thực tế tại Brandgift

Doanh nghiệp cũng cần chú ý đến số lượng quà tặng. Số lượng công nhân càng lớn, thì càng phải được kiểm soát quà tặng chặt chẽ. Nhất là vào dịp cuối năm, khi tặng quà tết thì doanh nghiệp phải tặng cho tất cả các công nhân, không thể để tình trạng thiếu quà xảy ra. Doanh nghiệp nên đặt nhiều hơn 5-10 bộ so với số lượng công nhân thực tế để dự phòng khi có trường hợp thiếu sót xảy ra.

bo-am-chen-in-logo-91
Ấm chén cho công nhân kèm hộp quà tặng

Chọn đơn vị là quà tặng uy tín là một trong những điều rất cần thiết. Một số doanh nghiệp vì quá chú ý đến giá rẻ mà quên đi chất lượng của sản phẩm.

Ấm chén quà tặng in logo theo yêu cầu

Khi công nhân dùng sản phẩm chưa tới nửa năm màu men đã bị xuống và nứt nẻ không thể sử dụng tiếp. Chọn một đơn vị uy tín, chất lượng, sản phẩm tốt chính là chọn mặt gửi vàng cho đứa con tinh thần mà doanh nghiệp gửi đến những người công nhân của mình.

TẢI BÁO GIÁ VÀ MẪU ẤM CHÉN QUÀ TẶNG MỚI NHẤT 

TẢI BÁO GIÁ ẤM CHÉN

Xưởng Gốm Việt – Địa chỉ sản xuất ấm chén quà tặng cho công nhân uy tín, giá tốt nhất thị trường

✅ Xưởng sản xuất trực tiếp 

✅ Công suất sản xuất lơn đáp ứng nhanh 

✅ In logo trực tiếp lên sản phẩm công nghệ mới 

✅ Kiểm tra từng sản phẩm dảm bảo CHẤT LƯỢNG tốt nhất 

✅ Vận chuyển tận nơi trên toàn quốc

Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu 

Không chỉ là đơn vị sản xuất và cung cấp các loại gốm sứ kinh doanh. Mà Xưởng Gốm Việt chúng tôi còn sản xuất quà tặng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã cung cấp số lượng lớn quà tặng qua từng năm cho rất nhiều đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Xưởng Gốm việt có trụ sở tại làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Kĩ thuật sản xuất và nguồn nguyên liệu đều có nguồn gốc từ làng Bát Tràng. Các sản phẩm được chọn lọc từ nguồn đất sạch, sang lọc và ủ rất kĩ càng. Thành phẩm được nung nấu ở nhiệt độ hơn 1200 độ C nên rất an toàn với sức khỏe.

Hình ảnh thực tế xưởng sản xuất ấm chén tại Xưởng Gốm Việt

Khi đặt hàng ở các cửa hàng quà tặng, điều mà doanh nghiệp lo lắng nhất chính là giá cả. Nhưng khi đặt hàng ở Xưởng Gốm Việt, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm từ chất lượng cho đến giá cả. Chúng tôi sản xuất trực tiếp, không qua khâu trung gian, mọi công đoạn đều được công nhân tại xưởng gia công nên giá thành rất hợp lí.

Quý doanh nghiệp được miễn phí tư vấn, miễn phí thiết kế và sản xuất mẫu thử. Đối với các đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi vận chuyển miễn phí đến tất cả các tỉnh thành. Còn đối với đơn hàng xuất khẩu sẽ tùy vào số lượng và chi phí đóng thuế xuất nhập khẩu của từng quốc gia.

Sau khi nhận được thành phẩm, khách hàng có thể đánh giá chất lượng thông qua nhiều kênh khác nhau của Xưởng Gốm Việt. Nếu sản phẩm có bất kì sai sót gì so với yêu cầu trên hợp đồng, quý khách có thể yêu cầu làm lại sản phẩm. Hoặc có thể thương lượng để có được quà tặng tốt nhất và đúng vơi thời hạn mà công ty đã định ra trước.

TẢI BÁO GIÁ VÀ MẪU ẤM CHÉN QUÀ TẶNG MỚI NHẤT 

TẢI BÁO GIÁ ẤM CHÉN

Để được cung cấp mẫu và tư vấn nhanh nhất, vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0941 900 823

Email: baogia@xuonggomviet.com

Ngoài cung cấp ấm chén quà tặng, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác bao gồm bát đĩa, đèn xông tinh dầu, cốc sứ, khay sứ… cho tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu!

xuong-san-xuat-xuong-gom-viet-222