Những mặt hàng gốm sứ xuất khẩu mang lại lợi nhuận cao

Được đánh giá là một trong những dòng gốm sứ mang nhiều đặc trưng của văn hóa Việt Nam, gốm sứ Bát Tràng hiện nay là một trong những mặt hàng xuất khẩu mang lại lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh mặt hàng này.

Ngoài chất lượng sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng thì tiếng tăm của dòng gốm sứ có tuổi đời trên 800 năm đã thực sự thu hút được thị trường nước ngoài. Một số sản phẩm Bát Tràng được các doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh và mang về lượng khách hàng khá lớn, đem đến lợi nhuận rất cao cho doanh nghiệp của mình.

Các sản phẩm gốm sứ xuất khẩu mang lại lợi nhuận cao

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng được thị trường nước ngoài đánh giá rất cao và hàng năm Xưởng Gốm Việt đưa rất nhiều sản phẩm bát đĩa Bát Tràng qua thị trường Âu – Mĩ để phục vụ khách hàng ở các nước phát triển.

Châu Âu, Châu Mỹ có nền ẩm thực phong phú và đa dạng, kể cả người châu Á cũng bị hấp dẫn bởi những món ăn của các nước phương Tây. Cùng với đó, du lịch đến các nước này đang ngày càng thịnh hành. Vấn đề di trú, di cư đến các nước này để học tập, sinh sống ngày cũng càng được mở rộng.

Bộ bát đĩa Bát Tràng tinh tế và đậm chất gốm sứ Việt

Các nhà hàng nổi lên rất nhiều, nhà hàng phương Đông cũng được mở bởi những người châu Á. Và các ông chủ này luôn muốn mang đặc trưng của một vùng đất nào đó ở châu Á ngoài các món ăn. Không nằm ngoài lựa chọn của họ, bát đĩa là một trong những vật dụng mà họ chọn để đồng bộ hóa không gian của nhà hàng mình.

Bát đĩa Bát Tràng rất có sức hút với người phương Tây, vì những hoa văn, họa tiết, hình vẽ trên bát đĩa rất mộc mạc, chân chất, đơn sơ. Không giống với các nghệ thuật của phương Tây thường mang tình trừu tượng. Gốm sứ Bát Tràng thường có họa tiết chủ thể rõ ràng và gắn liền với đời sống của con người.

Vận dụng được những đặc điểm nổi bật của bát đĩa gốm sứ Bát Tràng, các doanh nghiệp chuyên về kinh doanh gốm sứ nước ngoài đã chọn bát đĩa Bát Tràng để kinh doanh tại địa phương của mình.

Doanh số thu về từ bát đĩa Bát Tràng cũng khá cao, bởi vì giá thành của bát đĩa Bát Tràng có nhiều giá thành khác nhau. Người sành đồ gốm sứ sẽ không đặt nặng vấn đề giá cả, mà họ thường quan tâm đến kĩ thuật, hình thức thể hiện, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nhiều hơn.

Xem nhiều hơn tại:

Cốc sứ, tách sứ Bát Tràng

Cốc sứ, tách sứ của Bát Tràng được các nước phương Tây rất ưa chuộng bởi tính tiện lợi và thẩm mĩ trong từng sản phẩm cốc tách. Và người phương Tây, thường khởi xướng các hoạt động nâng cao nhận thức của con người về ô nhiễm môi trường. Họ sử dụng cốc sứ thay cho đồ nhựa vào mỗi ngày để giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường.

Cốc sứ, tách sứ hiện diện khắp mọi nơi trong đời sống của người phương Tây. Từ quán café, văn phòng làm việc, phòng khách, phòng ăn trong gia đình đều có cả. Họ sử dụng cốc sứ như một thói quen thường ngày trong việc sử dụng đồ dùng hợp lí của cá nhân mình.

Các doanh nghiệp nước ngoài mỗi năm thu về nguồn lợi nhuận khá lớn từ việc kinh doanh cốc sứ có nguồn gốc từ Bát Tràng. Cốc sứ Bát Tràng phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi. Phù hợp với tất cả các không gian sống và túi tiền của người dân địa phương.

Một số mẫu cốc sứ trắng in logo quà tặng

Cốc sứ Bát Tràng có rất nhiều hình ảnh về đời sống, văn hóa và những đặc trưng của người Việt Nam. Ngoài ra, cốc sứ, tách sứ còn được các doanh nghiệp nước ngoài nhập khẩu mặt hàng này đặt riêng mẫu mã để kinh doanh mặt hàng cốc sứ quà tặng vào các dịp đặc biệt diễn ra tại địa phương của họ.

Lấy số làm lãi là cách làm của người phương Tây khi kinh doanh mặt hàng cốc sứ, tách sứ Bát Tràng. Mỗi năm họ nhập khẩu mặt hàng này với số lượng khá lớn, và bán với mức giá trung bình và tạo nguồn thu nhập vừa phải để giữ khách hàng với mình được lâu hơn.

Cốc sứ Bát Tràng có rất nhiều loại, ngoài trừ các loại cốc đã được vẽ hoa văn, trang trí họa tiết. Các doanh nghiệp nước ngoài còn nhập mặt hàng cốc sứ, tách sứ men trắng để làm dịch vụ in logo, làm quà tặng cho các doanh nghiệp khác với một mức giá vừa phải nhưng lâu dài sẽ tạo ra một lượng khách hàng và lợi nhuận ổn định.

Cung cấp gốm sứ tại Hưng Yên – Giá sỉ tận xưởng

Doanh nghiệp nước ngoài nhập khẩu sản phẩm gốm sứ bằng cách nào?

Xưởng Gốm Việt là nhà sản xuất gốm sứ theo yêu cầu trong hơn 10 năm qua cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước với các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chất lượng cao. Các doanh nghiệp kinh doanh gốm sứ ở nước ngoài luôn tin tưởng và đồng hành cũng Xưởng Gốm Việt đưa gốm Bát Tràng vươn ra thế giới.

Các sản phẩm gốm sứ xuất khẩu được sản xuất tại Xưởng Gốm Việt có mức giá cạnh tranh vì doanh nghiệp không cần qua các dịch vụ. Chúng tôi trực tiếp tư vấn và sản xuất tại xưởng cho khách hàng theo đơn yêu cầu.

Dây chuyền sản xuất tại

Ngoài cung cấp 2 sản phẩm cốc sứ và bát đĩa, Xưởng Gốm Việt còn nhận gia công xuất khẩu các sản phẩm khác như ấm chén, tượng sứ, đèn xông tinh dầu, đèn ngủ, bình hoa với số lượng lớn và giá cả ưu đãi cho các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này.

Các doanh nghiệp có nhu cầu làm quà tặng gốm sứ với số lượng lớn, hãy để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 5 phút:

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT TỪ NHÀ SẢN XUẤT GỐM SỨ

Tải báo giá

Về vận chuyển hàng xuất khẩu, Xưởng Gốm Việt có dịch vụ vận chuyển riêng. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp, mặt hàng sẽ được chuyển bằng nhiều đường khác nhau bao gồm đường bộ, đường hàng hải và đường hàng không. Tất cả các sản phẩm khi gửi đi đều được kí gửi bảo hiểm để tránh rủi ro và thất thoát hàng hóa.

Liên hệ

Đối với doanh nghiệp có đại diện tại Việt Nam

SĐT: 0941.900.823

Trụ sở: Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Văn phòng miền Bắc: 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng miền Trung: 27B Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Văn phòng miền Nam: 21 Cộng Hòa, phường 4, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Đối với doanh nghiệp không có đại diện tại Việt Nam

SĐT: (+84)  941 900 823

Facebook: fb.com/xuonggomviet.sanxuatgomsu/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/xuonggomviet/

xuong-san-xuat-xuong-gom-viet-222