Ấm chén quà tặng giá cực hot tại Đà Nẵng

Doanh nghiệp tại Đà Nẵng  đang đau đầu vì vào dịp cuối năm không biết nên tặng quà gì cho đối tác, nhân viên và khách hàng? Doanh nghiệp muốn tặng quà gốm sứ nhưng không biết nên tặng gì mà người nhận cảm thấy vui lòng và nó cũng vừa với tài chính mà doanh nghiệp đang có? Ấm chén Bát Tràng thì sao? Đó quả là một giải pháp hữu hiệu cho những doanh nghiệp đang cảm thấy “bí quà”!

Tại sao nên tặng quà tặng ấm chén Bát Tràng?

Nhiều doanh nghiệp ở Đà Nẵng hiện nay thay vì tặng tiền, tặng hoa đã chuyển hẳn qua tặng quà mỗi dịp sinh nhật, khai trương, ngày lễ của nhân viên, đối tác và khách hàng. Ấm chén Bát Tràng là món quà dễ lấy lòng người nhận nhất khi người nhận được nhận quà từ doanh nghiệp.

Ấm chén Bát Tràng nổi tiếng với độ bền và đẹp của nó. Các sản phẩm từ làng Bát Tràng đa dạng, phong phú về mẫu mã. Có đến hàng ngàn mẫu ấm chén được các nghệ nhân khai thác để làm mới kho gốm sứ của mình. Tại làng Bát Tràng, những mẫu mã khó làm nhất, độc đáo nhất vẫn được các nghệ nhân hoàn thành bằng cả tâm huyết của mình.

Chúng tôi chuyên cung cấp quà tặng gốm sứ in logo 

GIỚI THIỆU MỘT SỐ MẪU ẤM CHÉN ĐẸP TẠI SHOWROOM BÁT TRÀNG 27B NGUYỄN TRI PHUONG – ĐÀ NẴNG

Tải báo giá

Tặng ấm chén Bát Tràng cho đối tác, nhân viên và khách hàng là đang thể hiện sự tin tưởng giữa các bên lẫn nhau. Ấm chén Bát Tràng là tinh túy của nghệ thuật gốm sứ Việt Nam. Các sản phẩm ấm chén của gốm sứ Bát Tràng khi được doanh nghiệp chọn làm quà tặng, là doanh nghiệp đang một phần thể hiện đẳng cấp của mình đối với đối tượng được nhận quà.

Những người có xu hướng nghiên cứu về phát triển bền vững, đều nhìn nhận rằng đây là chất liệu đem lại nhiều lợi ích cho môi trường. Các nhà kinh doanh khi có tầm nhìn về trách nhiệm của doanh nghiệp đối với môi trường, thì họ sẽ hạn chế tối đa việc sử dụng các sản phẩm làm từ bao nilong, nhựa, thủy tinh giá rẻ. Thay thế vào đó, các nhà kinh doanh ưu tiên sử dụng các vật liệu có thể dùng nhiều lần, như đồ gốm sứ.

Gốm sứ Bát Tràng đẳng cấp, nhưng giá cả để làm quà tặng có mức từ bình dân đến loại sang trọng. Tùy vào nhu cầu, tài chính của doanh nghiệp để chọn ra loại ấm chén phù hợp nhất tặng cho đối tác, nhân viên và khách hàng của mình. Hoặc doanh nghiệp có thể chia theo đối tượng tặng quà để chọn bộ ấm chén cho phù hợp. Ấm chén Bát Tràng trở thành quà tặng “đắc ý, đắc lợi” nhất trong tất cả các dịp mà doanh nghiệp có thể cần đến số lượng quà tặng khổng lồ.

Ở Đà Nẵng đặt ấm chén quà tặng in logo ở đâu ? 

Xưởng Gốm Việt sản xuất và có nhiều đối tác trên khắp Việt Nam , để khách hàng thuận tiện gặp mặt , trao đổi , trực tiếp xem mẫu mã ,

Khách hàng tại Đà Nẵng có thể đến trực tiếp tại Showorom Không Gian Gốm Bát Tràng tại 27b Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng để trực tiếp xem mẫu.

Bạn có quan tâm đến : Cốc sứ quà tặng khách hàng

Ấm chén Bát Tràng có bao nhiêu loại?

Ấm chén men trắng

Hiện nay, doanh nghiệp thường chọn ấm chén men trắng để làm quà tặng cho khách hàng và nhân viên của mình. Các bộ ấm chén trắng mộc mạc, đơn sơ, với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau đã chinh phục được rất nhiều doanh nghiệp.

Những bộ ấm chén men sứ trắng dễ dàng inlogo thương hiệu , sẽ NỔI BẬT trên nền trắng hơn .

Đặc điểm của loại ấm chén men trắng Bát Tràng, là hầu như trong mọi hoàn cảnh nào cũng có thể sử dụng được. Với ưu điểm đó, ấm chén men trắng Bát Tràng trở thành sự lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp khi lựa chọn quà tặng. Ấm chén men trắng Bát Tràng có giá thành khá mềm so với các loại ấm chén khác sau khi đã thành phẩm.

Tải báo giá Ấm chén  mới nhất 24/07/2024

Tải báo giá

Men trắng là màu men dễ lên logo và hình ảnh nhất so với các màu men khác. Với công nghệ in delcan, các nghệ nhân gốm sứ Bát Tràng đã tận dụng điều đó để mỗi sản xuất hàng triệu sản phẩm ấm chén chất lượng phục vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.  

Ấm chén tử sa

Ấm chén tử sa được các nghệ nhân Bát Tràng. Đặc điểm của loại ấm chén này là các phân tử trong đất bám nhau rất chắc. Khi cho ra thành phẩm thường rất khít và giữ nhiệt rất tốt.

Tải báo giá Ấm chén  mới nhất 24/07/2024

Tải báo giá

Ấm tử sa có giá thành trung bình, các hình ảnh trên ấm tử sa thường được đắp nổi mà các nghệ nhân không tô vẽ thêm màu. Ấm tử sa Bát Tràng có màu nguyên sơ từ ban đầu là mà tím chàm và không tráng men. Vì vậy, bộ ấm chén tử sa thường rất bền và không bị xuống màu sau một thời gian dài sử dụng.

Ấm tử sa trở thành sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi chọn quà tặng cho đối tác, nhân viên và khách hàng của mình. Các doanh nghiệp chọn ấm tử sa bởi vì đây là chất liệu đẹp và mềm mịn, các đường nét rất uyển chuyển như chính sự khéo léo của chính doanh nghiệp khi chọn món quà này tặng cho đối tác, khách hàng và doanh nghiệp.

Cung cấp ấm chén gốm Bát Tràng tại Đà Nẵng giá rẻ

Chúng tôi sản xuất và cung cấp với mức giá tốt nhất , phù hợp với ngân sách và kinh phí của doanh nghiệp cơ quan , và chất  lượng sản phẩm kiểm định rõ ràng ,

Ấm chén gốm Bát Tràng vẫn giữ nguyên màu gốm rất Việt Nam. Các nghệ nhân tại làng Bát Tràng mỗi ngày sản xuất hàng chục nghìn sản phẩm men gốm để phục vụ các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn. Tương tự như các sản phẩm gốm sứ khác, ấm chén men gốm Bát Tràng có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Men gốm cũng là một trong những màu men dễ in ấn logo và hình ảnh của doanh nghiệp lên sản phẩm.

Chất liệu gốm mặc dù thô sơ, nhưng chân chất và trong rất ấm áp giống như tình cảm mà doanh nghiệp dành cho đối tác, nhân viên khách hàng của mình. Sản phẩm ấm chén thuần gốm giữ nhiệt rất tốt và các vi khoáng có trong sản phẩm tạo ra quá trình trao đổi chất giúp cho nước trà trong và ngon hơn.

Tải báo giá Ấm chén  mới nhất 24/07/2024

Tải báo giá

Các sản phẩm ấm chén sứ của Bát Tràng giống như những bức tranh phong cảnh của cuộc sống đi vào đời thực. Các hình ảnh hoa mai, hoa cúc, hoa đào, con trâu, nếp nhà, bông lúa được các nghệ nhân khai thác và đưa vào sản phẩm của mình một cách điêu luyện và tinh tế.

Các doanh nghiệp thường lo sợ rằng, khi dùng sản phẩm này để tặng quà, các hình ảnh trên bộ ấm chén sẽ làm lu mờ logo và hình ảnh của doanh nghiệp. Nhưng với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, doanh nghiệp có thể chọn các mẫu tương đồng hoặc chọn đặt đúng mẫu mã, kích thước theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Đặt hàng ấm chén Bát Tràng số lượng lớn ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng nhận đơn đặt hàng số lượng lớn ấm chén Bát Tràng cho doanh nghiệp, tuy nhiên vì đã qua trung gian nên giá thành nhìn chung cao hơn rất nhiều so với khi doanh nghiệp đặt hàng trực tiếp tại xưởng.

Xưởng Gốm Việt, là địa chỉ chuyên sản xuất các sản phẩm gốm sứ quà tặng có xưởng tại làng Bát Tràng nên giá cả so với thị trường rất rẻ. Các mặt hàng do Xưởng Gốm Việt sản xuất được đưa đi xuất khẩu ở các nước châu Âu và châu Mỹ với đơn đặt hàng có số lượng lớn.

sản phẩm sau khi dỡ lò

Ở trong nước, Xưởng Gốm Việt là đối tác của rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong nhiều năm qua. Các sản phẩm của Xưởng Gốm Việt được các doanh nghiệp đặt hợp đồng dài hạn bởi các sản phẩm được kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo chất lượng trước khi giao hàng cho doanh nghiệp.

Chúng tôi làm chủ từ quy trình sản xuất cho tới in logo , hấp decal lên sản phẩm mang đến sản phẩm quà tặng đẹp nhất, ý nghĩa

Tham khảo thêm tại đây :

Xưởng sản xuất và in logo lên gốm sứ theo yêu cầu giá rẻ – Uy tín

Vì chủ động trong khâu sản xuất, nên Xưởng Gốm Việt tại Đà Nẵng có thời gian sản xuất nhanh hơn thay vì các cửa hàng phải qua trung gian. Mẫu mã có sẵn rất đa dạng và phong phú, có thể sản xuất theo yêu cầu của doanh nghiệp mà doanh nghiệp không phải bỏ ra quá nhiều kinh phí. Đặc biệt, Xưởng Gốm Việt còn in logo và hình ảnh của doanh nghiệp miễn phí lên 100% tất cả các phẩm nếu doanh nghiệp có nhu cầu.

Sản xuất hoàn thiện và vận chuyển tận nơi  tại Đà Nẵng

Quận Hải Châu , Quận Sơn Trà , Quận Liên Chiểu , Quận Hòa Khánh , Quận Hòa Vang , Quận 3 , Quận Ngũ Hành Sơn ,

Hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng Xưởng Gốm Việt: 27B Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng.

xuong-san-xuat-xuong-gom-viet-222